Có 1 tỷ đầu tư đất nền ở đâu sinh lời quanh TP. HCM ?!

Muốn mua đất nền dưới 1 tỷ phải đi cách TPHCM 50 cây số
Nhu cầu mua bất động sản giá rẻ vẫn còn rất lớn, đặc biệt là phân khúc đất nền dưới 1 tỷ đồng lân cận TPHCM. Tuy nhiên, để mua đất nền dưới 1 tỷ đồng, khách phải đi cách TPHCM 50 km.

Chị Nguyễn Thùy Trang (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, chị và gia đình đang tìm mua đất nền dưới 1 tỷ đồng ở những khu vực lân cận TPHCM. Tuy nhiên, hai tháng qua, chị vẫn chưa thể tìm được mảnh đất ưng ý.

Trong vai người đi mua đất nền dưới 1 tỷ đồng, chúng tôi liên hệ với anh Trần Hữu Quân, nhân viên môi giới bất động sản tại quận 9 (Thành phố Thủ Đức).

Anh Quân cho biết, hiện nay, muốn mua đất nền dưới 1 tỷ đồng thì phải đi cách TPHCM khoảng hơn 50 km. Những khu vực này thường có giá dao động 11 - 12 triệu đồng/m2.

Theo anh Quân, nhà đầu tư và khách hàng mua để ở thường chọn đất nền dưới 1 tỷ đồng ở khu vực Bình Dương do đường sá rộng rãi và không tốn nhiều thời gian di chuyển về TPHCM.

"Đất nền các khu vực gần TPHCM như thành phố Dĩ An, Thuận An hay Thủ Dầu Một đều đã có giá rất cao. Chính vì vậy, với giá tiền dưới 1 tỷ đồng thì mua được đất có sổ hồng riêng ở khu vực thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng cách TPHCM hơn 50 km. Một nền 80 m2 có giá khoảng gần 900 triệu đồng", anh Quân nói.

Tham khảo thêm Đất nền khu dân cư The Sun Bàu Bàng chỉ 900 triệu.

Cũng theo anh Quân, những dự án bất động sản nằm gần Quốc lộ 13 được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi đây là tuyến đường huyết mạch nối TPHCM - Bình Dương - Bình Phước.

Anh chia sẻ thêm, đối tác của công ty anh cũng đang triển khai dự án quy mô gần 2,5 ha tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng với 265 nền diện tích từ 80 - 160 m2 để "đón sóng" thị trường.
Ông Ngô Quốc Tuấn, một nhà đầu tư tại quận 1 (TPHCM), cho biết, Bình Dương, Đồng Nai và Long An vẫn là những điểm đến quen thuộc của nhà đầu tư. Tuy nhiên, xét về tính kết nối giao thông thì Bình Dương đang có ưu thế hơn 2 tỉnh còn lại.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT ODT ?!

Ngoài việc phát triển hạ tầng thì việc phát triển nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn cũng là "điểm cộng" cho Bình Dương. Bởi, việc phát triển các KCN sẽ kéo theo nhu cầu mua nhà ở thật của người dân.

"Ví dụ như huyện Bàu Bàng có nhiều KCN đang được xây dựng với quy mô lớn như KCN Bàu Bàng (3.200 ha), KCN Tân Bình (hơn 1.400 ha), KCN Lai Hưng (600 ha), KCN Cây Trường (700 ha)... Địa phương này đang được định hướng trở thành "thủ phủ công nghiệp" mới của Bình Dương nhằm giải tỏa áp lực của các trung tâm công nghiệp ở 3 thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Chính vì vậy, bất động sản ở đây sẽ có nhiều cơ hội", ông Tuấn nói.

(Theo Dân Trí)

Tham khảo thêm:

 

Có nên đầu tư bất động sản Khánh Hoà ? Giá nhà đất Khánh Hòa 2022 sẽ ra sao ?

 

Trải nghiệm mới:

HỆ THỐNG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THUÊ/MUA/BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Bạn cần thêm thông tin? Hãy tìm kiếm...