Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin trên nền tảng đăng tin bất động sản Chợ Đất

Chính sách bảo mật thông tin là một tài liệu mà các trang web đăng tin bất động sản thường có để xác định cách thức mà Chợ Đất sẽ sử dụng, lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. 

Đây cũng là một cách để người dùng hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của họ khi sử dụng trang web đăng tin bất động sản Chợ Đất

Thông thường, chính sách bảo mật thông tin sẽ bao gồm những thông tin như:

Loại thông tin cá nhân mà Chợ Đất sẽ thu thập và lưu trữ, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.

Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của người dùng, chẳng hạn như gửi thông tin về các dịch vụ mới hoặc khuyến mãi.

Cách thức bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm việc sử dụng các phương pháp bảo mật phổ biến để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sử dụng không hợp pháp.

Quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng khi sử dụng Chợ Đất đăng tin, bao gồm việc cung cấp thông tin cá nhân để xác định tính chính xác và minh bạch của thông tin bất động sản được rao bán.

Cách thức xử lý khi người dùng muốn xóa hoặc sửa đổi thông tin cá nhân của mình hoặc muốn tạm ngưng sử dụng dịch vụ của Chợ Đất.

Cách thức chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bên thứ ba, nếu có, và mục đích chia sẻ đó.

Cách thức thông báo cho người dùng về bất kỳ thay đổi nào trong chính sách bảo mật thông tin của Homehere.vn.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Homehere.vn luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang Chợ Đất là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, Chợ Đất yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại Chợ Đất 

- Các thông tin mà Chợ Đất có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp và các thông tin cần thiết khác. Các thành viên đăng tin trên website sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Chợ Đất chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp dịch vụ đến các thanh viên

- Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Homehere.vnChợ Đất hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Chợ Đất

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, quy trình trên Chợ Đất

- Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Chợ Đất sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

- Theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng 

-Thành viên có thể yêu cầu Chợ Đất xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của Chợ Đất

      4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin 

          Những cá nhân hoặc tổ chức sau đây có thể tiếp cận được thông tin cá nhân của người dùng trên Chợ Đất bao gồm :

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu

- Ban Quản Trị 

- Người đăng tin và Người xem tin theo quy định

     5. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hang

- CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN CHỢ ĐẤT

-Địa chỉ:  135/20 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

-Hotline: 0901231679

-Email :  info@chodat.com.vn

    6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

-Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập homehere.vn, thanh viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên website.

     7.Cam kết bảo mật thông tin thành viên

-Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

     8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

-Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của homehere.vn, đến địa chỉ công ty hoặc qua email: info@chodat.com.vn

-Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh

-Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 7 ngày.