Viết nhanh vài dòng về Eco Village Sai Gon River của chủ đầu tư EcoPark vừa kick-off sáng 11-7-2023

Lượt Xem: 526 ||| Ngày Đăng: 2023-07-11 17:04:40 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

Có thể dễ dàng nhận thấy Trong các dự án tại Nhơn Trạch thì Eco Village Sai Gon River có vị trí gần như xấu nhất, trừ khi có một cây cầu nối Nhơn Trạch với SG

 

Viết nhanh vài dòng về Eco Village Sai Gon River của chủ đầu tư EcoPark vừa kick-off sáng .

Có thể dễ dàng nhận thấy Trong các dự án tại Nhơn Trạch thì Eco Village Sai Gon River có vị trí gần như xấu nhất, trừ khi có một cây cầu nối Nhơn Trạch với TP HCM qua Cát Lái hoặc Quận 7, nhưng viễn cảnh này có vẻ còn rất xa nữa.

Ngay cả khi đường vành đai 3 hoàn thành thì kết nối giữa nó với TP HCM vẫn tệ nhất so với các dự án khác ở đây, và đó là vấn đề khá lớn của nó. Vậy với mức giá rumor khoảng trên dưới 100tr/m2 thì có nên mua dự án này không? Theo cá nhân mình thì không nên mua để đầu tư, còn mua ở thì nó sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng thoả mãn đồng thời các điều kiện như:

  • Có điều kiện kinh tế tốt, đã có căn nhà thứ nhất

  • Mua cho bố mẹ đã nghỉ hưu về dưỡng già, hoặc mua cho bản thân ở nếu làm việc ở khu vực Nhơn Trạch

Ngay cả như vậy thì vẫn còn một số lựa chọn rất đáng cân nhắc như Swanbay, Swanpark với mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Dù mua sản phẩm gì, ở đâu thì việc có định hướng, xác định rõ mục đích và có kế hoạch ngay từ ban đầu sẽ tránh được các rủi ro về sau.

(Theo Hoàng Chung)


 

Từ Trịnh Minh Hải:

Hôm nay Tập Đoàn Eco Park tổ chức event kickoff chia sẻ câu chuyện về dự án Eco Village Saigon River xoay quanh chủ đề “Đảo Hoa Giữa Lòng Sài Gòn” cho 1300 Anh Em sale hai miền Nam Bắc tại Gem Center…

Thứ nhất Về hai từ “Saigon River” đang gây tranh cãi khá nhiều trên diễn đàn theo cảm nhận của mình thì khi các Anh Chị từ phía bắc vào Nam công tác hay đi du lịch thường hay lấy 2 từ Saigon để trả lời khi ai đó hỏi đi đâu. Hai tiếng Saigon đã quá quen thuộc và khi nói ra ai cũng nghĩ ngay đến Saigon là một thành phố hoa lệ, hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo… nên khi tập đoàn Eco Park Nam Tiến thì cũng sẽ lấy chữ Saigon để đánh dấu bước chân của mình tại Miền Nam… và Eco Village Saigon River cũng chỉ là tên thương mại của dự án mà thôi…

Thứ 2 là phải công nhận Eco Park tổ chức Event có âm thanh, ánh sáng xuất sắc, đây có lẽ là dự án có âm thanh ánh sáng hay nhất trong các Event gần đây. Tuy nhiên sự trang trí hoa hơi màu mè một chút cộng thêm số lượng sale đi quá đông mà bố trí ghế ngồi không đủ đây là điểm trừ của sự kiện.

Thứ 3 là phần chia sẻ về câu chuyện xoay quanh chủ đề “Đảo Hoa Giữa Lòng Saigon” phía chủ đầu tư chia sẽ khá lôi cuốn mình ngồi nghe thấy hay hơn các sự chia sẻ trong các event từ đầu năm đến giờ, tuy nhiên phía CĐT vẫn có những câu dùng ngôn từ hơi hoa mỹ và không chính xác lắm chẳng hạn như Mr Sơn chia sẻ Eco Village là nơi muốn đến của cư dân 8 tỉnh thành trong đó có Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh… TP Thủ Đức và TP Hồ Chí Minh là 1 mà hay Ms Nga nói Eco Village là biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu Vĩnh Viễn, thay 2 từ Vĩnh Viễn thành 2 từ Lâu Dài chuẩn hơn bởi không có gì gọi là Vĩnh Viễn cả…

Thứ 4 là về thông tin dự án đây là phần các bạn sale mong chờ nhất trong buổi event kickoff này bời thời gian qua khách hành hỏi nhiều về dự án nhưng thông tin dự án chưa được CĐT chia sẻ nên các bạn sale mong chờ kickoff để được nghe CĐT chia sẻ về giá dự kiến, diện tích loại hình sản phẩm, chắc phần này CĐT giành cho đào tạo chuyên sâu vào ngày 12, 13 và 14 tháng 7 này…

Ngoài ra về thông tin lịch thanh toán và phương thức thanh toán CĐT cũng chưa chia sẻ chỉ cập nhật ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay 65%, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất trong 30 tháng, miễn phí quản lý 3 năm kể từ khi bàn giao nhà. Phí và thưởng cũng chia sẻ rất chung chung không có rõ ràng….

(Theo Trịnh Minh Hải)

 


 

Từ Phúc Phan Đinh

Tại sao chủ đầu tư dự án Ecopark lại đánh tráo khái niệm giữa Sài Gòn với Nhơn Trạch ?!

Nó phải là Eco Village Nhơn Trạch, hay Đại Phước chứ không phải là Eco Village Sài Gòn.

Về xã Đại Phước thì đây là một xã mà mình đánh giá cao nhất để đặt các dự án bất động sản dạng lạ. Vì nó đủ xa để không bị ảnh hưởng bởi các KCN nặng ở Nhơn Trạch, có mật độ sông nước dày, quy hoạch xã này không dành cho KCN, và quan trọng là có kết nối bởi Vành Đai 3 đang làm.

Ngoài ra, cái tên Xã nghe đã sang và thịnh vượng rồi- Đại Phước

Nên CĐT không nhất thiết phải làm nhiều người nhầm lẫn và đánh tráo khái niệm đâu.

Hãy tự tin lên, chứ mới mở đầu mà mất niềm tin thế. Gặp tôi là chủ tịch là tôi cho ông đặt cái tên nghỉ việc luôn vì cái tội không hiểu thị trường và mất niềm tin vào vị trí dự án

Đây là dự án đẹp.

P/s: "Dạng lạ" tôi chia sẻ câu này sau

(Theo Phúc Phan Đinh)

 


Từ Trịnh Minh Hải:

Bạn Phuc Phan Dinh chia sẻ trên cộng đồng bất động sản về những cái có và chưa có tại dự án Eco Village Saigon River thật là một góc nhìn hay, hay ở chỗ admin chưa có đọc phê duyệt quy hoạch 1/500 của dự án.

quyết định điều chỉnh phê duyệt 1/500 của dự án Six Senses Saigon River vào ngày 17 tháng 10 năm 2017 của uỷ ban nhân dân Tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích khoảng 553.265 m2 được phân thành các khu chức năng chính sau

Trong quyết định điều chỉnh phê duyệt 1/500 của dự án Six Senses Saigon River vào ngày 17 tháng 10 năm 2017 của uỷ ban nhân dân Tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích khoảng 553.265 m2 được phân thành các khu chức năng chính sau:

a) Đất ở: Tổng diện tích 110.207 m2, gồm 02 loại hình: Biệt thự thương mại và nhà ở xã hội, trong đó:

- Biệt thự thương mại: Tổng diện tích 110.207 m2, gồm các ô đất có ký hiệu BTTM01÷BTTM30, tổng số 179 lô với tầng cao ≤ 03 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Đất nhà ở xã hội: Tổng diện tích 27.115 m2, gồm các ô đất có ký hiệu OXH01÷ OXH09, với tầng cao ≤ 03 tầng, mật độ xây dựng ≤ 70%.

b) Đất resort (Biệt thự nghỉ dưỡng): Tổng diện tích 48.289 m2, gồm các ô đất có ký hiệu BTND01÷BTND16, tổng số 116 lô với tầng cao ≤ 03 tầng, mật độ xây dựng ≤ 30%.

c) Đất công trình dịch vụ đô thị: Tổng diện tích 16.819 m2, gồm các công trình: Trung tâm văn hóa, trung tâm hành chính, công trình dịch vụ, chợ, trường mầm non và trạm y tế, trong đó:

- Trung tâm văn hóa (ký hiệu TTVH): Diện tích 2.206 m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Trung tâm hành chính (ký hiệu TTHC): Diện tích 3.681m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Công trình dịch vụ (ký hiệu DVDT): Diện tích 771 m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Chợ (ký hiệu CHO): Diện tích 3.346 m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Trạm y tế (ký hiệu TTYT): Diện tích là 2.072 m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Trường mầm non (ký hiệu MNON): Diện tích 4.743 m2, tầng cao ≤ 02 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

d) Đất dịch vụ du lịch (ký hiệu: DVDL): Tổng diện tích 89.511 m2, gồm các ô đất có ký hiệu DVDL01 ÷ DVDL18 với tầng cao ≤ 03 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

e) Đất cây xanh - mặt nước: Tổng diện tích là 146.915 m2, bao gồm:

- Đất cây xanh: Tổng diện tích là 19.631 m2, tầng cao 01 tầng, mật độ xây dựng ≤ 5%.

- Đất cây xanh cách ly: Tổng diện tích là 77.168 m2.

- Mặt nước: Tổng diện tích là 50.116 m2, là các kênh rạch hiện trạng được cải tạo, chỉnh trang kết hợp với cây xanh cảnh quan hai bên tạo thành các khu nghỉ ngơi, vui chơi của người dân trong khu vực.

g) Đất hạ tầng kỹ thuật - giao thông:

- Hạ tầng kỹ thuật: Diện tích 851 m2 là trạm xử lý nước thải của dự án với tầng cao 01 tầng, mật độ xây dựng ≤ 40%.

- Đất bãi đỗ xe: Diện tích 2.305 m2.

- Đất giao thông: Tổng diện tích 111.253 m2, gồm các tuyến đường giao thông nội bộ kết nối các khu chức năng, các tuyến đường dạo kết nối các khu cây xanh - mặt nước.

Sau khi Eco Park mua lại dự án từ Six Sences thì có hầu như không có thay đổi phê duyệt này.

(Theo Trinh Minh Hai)


 

Long Phát Nguyễn

Phân tích hay

Nhưng tại sao CĐT lại ko biết điều đó và đưa giá vậy nhỉ ..??

Người giàu có cách xài tiền riêng mà bt người ko có tiền ko thể biết dc ..!!

Hoàng Chung

Long Phát Nguyễn Uhm bạn có cần tớ kể cho bao nhiêu người giàu đang cắt lỗ ở Aqua City, NovaWorld phan thiết...không. Cái câu bạn nói ở cmt về người giàu chỉ là ngụy biện thôi.

Long Phát Nguyễn

Hoàng Chung tình trạng đó mình biết, nên để họ bớt giàu lại bạn oi.. đầu tư mà ko có kiến thức thì chả khác gì đánh bạc..

thời này mà chạy đeo đám đông, theo thương hiệu ..thì sắp mặt đúng rùi nek..!!

Hải Thần

Mạn phép cho e hỏi những người đã lời và rời đi thì thế nào ạ , tầng lớp giàu và nghèo luôn chênh lệch 1 khoảng cách rất xa

Tran Chi Anh

The Global City có đáng để đầu tư ko a? Nhờ a tư vấn

Hoàng Chung

Tran Chi Anh Global City chỉ phù hợp để mua tích sản và đầu tư dài hạn bạn ơi

Nguyễn Xuân Sơn

ủa là ở nhơn trạch à, nghe tên tưởng đâu sài gòn

Biên Bùi

Nguyễn Xuân Sơn Nhơn Trạch sắp sáp nhập vào SG rồi nhé em :))

Nguyễn Xuân Sơn

Biên Bùi vậy hả anh, cái này em chưa nắm.

Lương Tuấn Anh

Biên Bùi ớn trời. Nắm tin nội bộ ko bạn

Nguyễn Đình Trung 

CĐT làm cáp treo vượt sông thì đẹp

Vũ Thị Hà

Em nghe nói giá tầm 39-40 tỷ có 60 căn mở bán đợt này ạ.

Có 1 anh sếp hỏi em "chạy dc ko em?", "dạ chạy được chứ Anh, em cũng từng phát tờ rơi mà"

Hoàng Chung

Vũ Thị Hà 39-40 tỷ cho loại diện tích bao nhiêu vậy e?

Vũ Thị Hà

Hoàng Chung dạ nghe nói tầm 160 - 600m2 á Anh, em cũng chờ Sếp xác nhận thông tin từ CĐT để lên plan cụ thể.

 

Pham Nguyen Son

Mấy bác toàn soi tiểu tiết, cái ấn tượng nhất của DA này là 170 cây/người cao nhất VN. Sài Gòn đang toàn bê tông, những DA như thế này tốt cho môi trường và cuộc sống con người mà

 

Ngo Van

Pham Nguyen Son dự án Indochina Tower, liền kề 02 cv lớn là Thống Nhất và Tao Đàn. Cây trên 100 tuổi và chắc chắn hơn 150 cây cho khoản 70 căn hộ.

Toàn Ngô

Mình đã qua thực tế Dự án. Đảo hoa thực sự đẹp, nét khác biệt với tất cả dự án khác. Ecopark làm cảnh quan xuất sắc…

Lục Tiến

Nay đi kickoff mới hiểu được ý đồ của CĐT, họ nhắm tới khách Sài Gòn mua nhà để tìm về trốn thảnh thơi khi Sài Thành ngày càng chật hẹp, đông đúc. Có cái tên thương mại thôi mà nhiều người ý kiến quá

Tùng EveryLand

Chứ lấy tên Eco Village Dongnai River thì không có sang. Tương tự 9X An Sương nghe sang hơn 9X Hóc Môn Giếng Nước

Nguyễn Hùng

Chắc các bác ở đây chưa biết Ecopark Hưng Yên 500ha bán toàn cho người Hà Nội

 

Tiến Nguyễn

Mình tốn 599k mua cái áo hoa sịn ở H&M nha... Bình thường toàn được phát áo cho đi kick off thôi

Nên có thể nói đây là sự kiện tốn tiền nhất mà mình từng đi từ hồi làm bất động sản đó

 

Trần Nguyên Bút

Chỉ là tên thương mại thôi. Trong sự kiện CĐT cũng nói rõ Nhơn Trạch và phân tích tiềm năng của vùng đất này, chỉ là họ nhắm đến khách hàng Sài Gòn giống như Ecopark Hưng Yên bán toàn cho người Hà Nội về ở đó

Phạm Thường

Mua gì cũng được miễn đường mua chênh

 

Nguyễn Tấn Tâm

Phuc Phan Dinh đọc liếu lưỡi theo kiểu Quận 13 cách đây 15 năm bán đất nền Nhơn Trạch, cây cầu cũng là kỷ niệm đẹp ndt 15 năm qua

 

Hoang Quynh

Eco thương hiệu xanh đẹp có tiếng rồi. Thời gian bê bối nay mà vẫn xanh sạch là nét rồi đó. Giá nào cũng có bác nuốt thôi.

Ngo Van

Mình có nghe nói bạn gì tên Sơn đi đến Saigon 18 năm trước. Nhưng mà cái bạn hiểu về Saigon như mới từ hôm qua. Phú Mỹ Hưng đi qua Khu Nhơn Trạch mút đó mà 5km?

Cái công viên to nhất ở Saigon nếu không kể sở thú thì còn ĐẦM SEN (50 ha), KỲ HOÀ (14 ha), công viên Tao Đàn ... còn thích so với Nhơn Trạch thì đi ĐẦM SEN 2 - VƯỜN XOÀI còn to - cây to đùng hơn.

Ah còn công viên Central Park 23HA với mặt dài ven sông Saigon (not Deer Meadow River)

 

Trương Anh Tú

Đất SG lên xe bus chở đi hay sao anh

Khác gì nhà quận 1 1tỷ đâu

 

Mai Quang

Anh Hải ơi! CĐT còn chẳng nói cái móng nhà nằm trên đâu luôn Anh ạ. còn Em đồng quan điểm là tên thương mại ạ.

Nguyễn Thị Minh Thư 

Rồi mấy ng bán ở SG có lô nào ở Nhơn Trạch chưa nhỉ? Thấy có mùi phân biệt quá à... Tương lai Nhơn Trạch cũng là TP mới, ủa ng TP và ng SG cũng là cái tên gọi thui mà, sân si chi cho mệt vậy

Nguyễnn Hằngg

Nguyễn Thị Minh Thư liên quan gì người SG mua đất NT và phân biệt gì ở đây ? Ở đây đang nói là tại sao lại không láy là EcoVillage Nhơn Trạch mà lại lấy là Eco Village Sài Gòn, trong khi sổ sách pháp lý thì ở NT ? Tính lấy mác SG lùa xuống đó mua à ?

Nguyễn Thị Minh Thư 

Nguyễnn Hằngg chắc ng giàu họ dễ để ngta lùa đi lắm nhỉ, ng giàu khôn hơn mình nhiều, ng ta nhìn được giá trị mà BĐS ngta bỏ tiền ra mua, k ai lùa ai hết bạn à. Và mình k có bán dự án này nên mình nói ý kiến khách quan thui

E Smart Invest

Nguyễn Thị Minh Thư khôn méo, nhiều người đâu phải giàu từ đất đai, dân chuyên nhà đất mà khôn.

Võ Đức Thường

Nó là cái tên thì bình thường. Giờ đặt tên Eco Village New York City thì cũng rứa thôi

Linh Nguyễn

Võ Đức Thường a đi xa quá cđt lại bắt quy đổi ra Pi giao dịch thì ngon

Võ Đức Thường

Linh Nguyễn giờ thì chưa đủ pi để đổi. Vài năm nữa thì rất good.

Mai Tuấn Anh

tầm nhìn 100 năm nữa chỗ này sẽ thuộc TP.Sài Gòn mở rộng giai đoạn 10

Nguyen Khang

“Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền và tầm nhìn Phúc àh”????

Nguyen Khang

Phuc Phan Dinh a chưa hiểu+ biết nên mới để chấm hỏi đó. Người giàu họ có tầm nhìn va cách sống lạ nên mình hok với tới được. Rồi cũng sẽ như SSH vẽ vời cho lắm vào…

Nguyen Khang

Trần Vũ e có đọc topic đó nhưng nhiều lúc ng giàu họ lạ lắm nên thực tế nó khang khác a. Thấy dự án nào cug cao cấp cho người giầu cả…

Tran Kim

Đây là 1 dạng “lùa. Gà” “ lừa tình” nói thẳng ra là thế. Đường đi thì lòng vòng cả 50km mới về tới sg mà ông nào cũng Sài gòn hết. Ở tít đồng nai châu đốc mà vẫn rao là nam sg dc. Đang thời kì suy thoái mà vứt ở đây 100tr/m2 thì xác định 10 năm nữa về bờ,trồng rau nuôi cá ở luôn thì dc chứ cv ở sg mà đi hằng ngày thì vỡ mồm

Ninh Vu Trung 

Quan điểm cá nhân thì cũng chỉ là cái tên cho dự án thôi , chừng nào nói dự án ở SG mới tới công chiện

Đang chờ bài số 2 của idol về dự án này xem cua gắt ko 

Quang Đoàn

Village Sài Gòn là toàn dân SG về ở tạo thành làng SG giữa lòng Nhơn Trạch nha

Thien Duc

cái gì làm riết nó thành thói.... quen

Nguyễn Trung Phương

Hôm nay kick off không thấy nhắc gì tới tên Nhơn Trạch luôn. Chắc lãnh đạo ở Nhơn Trạch hôm nay mà đi tham gia kick off chắc chạnh lòng lắm duyệt dự án cho nó, mà k ngó ngàng, nhắc tên luôn

Thành Nguyên

Nguyễn Trung Phương Ecopark Said: chúng tôi nói chỉ khẽ"Chạm" Saigon thôi

Tuan Luu

Khi nào cầu Cát Lái xây.

Nguyễn Kim Yến

Nên đổi tên là Eco Village View Sài Gòn or Near Sài Gòn thì đúng hơn.

Mai Quang

Eco Village Sai Gòn River . Nhưng thực tế nó là Sông Soài Rạp

Nguyễn Hữu Vương

Mai Quang theo như Kick Off ban sáng thì dự án muốn hướng tới Khách Hàng tại Sài Gòn, như Eco Văn Giang kéo người Hà Nội ra ở đó anh!? Sáng ko đi Kick Off đúng khum!?

Mai Quang

Nguyễn Hữu Vương địa lý nói chuẩn tí Em ơi! Tôn trọng địa danh tí nào 

Tu Huynh

Đất đang đóng băng mà rủ nhau đi xuống dự án khỉ tha Nhơn Trạch cho C.hó nó đi à, phải lên vision 2050 SG mở rộng về phía đông nên đặt tên d.a đó có chữ SG cho nó có kỳ vọng để bán hàng chứ

Nguyễn Thanh Sang 

Thật ra tương lai 3202 gộp Nhơn Trạch vào lại SÀi Gòn nên ko cần nhắc NT cungz đc

Phạm Song Hào

Bạn có thể nói rõ điểm mạnh điểm khác biệt của dự án vs người mua sp này là ai vs dc hưởng dc dịch vụ vs chất lượng ntn dc không?

E Smart Invest

Eco Village Nhon Trach cho rồi, bày thêm chữ SG lùa khách phương xa không am hiểu địa phương. Sau đợt rồi CĐT lớn bé mấy uy tín, cam kết xyz nhưng ko làm đúng cam kết, NĐT vỡ alo, ôm nợ xấu.

Hoàng Đạt

Thật ra là dân Sài Gòn mua nên để Nhơn Trạch thì lại thiệt thòi cho người mua

John Tran

Vậy là nên mua dự án này ko bác?

Phuc Phan Dinh

John Tran theo e mua được nếu có thêm cano. Còn không thì mua ném đó chứ sống kiểu gì dưới này trước 2030

John Tran

Phuc Phan Dinh giai đoạn này mà mua ném đó thì cũng thuộc dạng có dư tiền để bank chơi rồi

Phuc Phan Dinh

John Tran dân mình nhiều tiền mà lo gì. Dự án này chưa ở được trước 2030, nhưng thích thì mua thôi bác

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
10 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
10 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác