Thông tin mới cho các khách hàng đầu tư tại dự án ViVa Park - KDC Tân Thịnh của LDG.

Lượt xem: 128 ||| Ngày đăng: 2023-08-01 22:08:49 ||| Lượt thích: 2

 

13h30 ngày 3/8/2023, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ có buổi tiếp dân là các khách hàng đã mua sản phẩm của dự án KDC Tân Thịnh - ViVa Park

 

Khoảng tháng 11/2022, có khách hàng nhờ mình hỗ trợ tìm hướng tháo gỡ cho câu chuyện đầu tư nhà tại dự án khu dân cư Giang Điền với tên thương mại KDC Tân Thịnh - ViVa Park của chủ đầu tư LDG.

Sau khi mình ghé xem trực tiếp dự án, cũng đã có chia sẻ clip về hạ tầng dang dở, công trình đắp mền (clip vẫn còn trên zalo, face, tiktok), và được biết CĐT đã bỏ mặc dự án từ 2020.

Đến tháng 12/2022, Phòng Cảnh sát Kinh tế công an Đồng Nai tiến hành điều tra tin báo về tội phạm " Vi phạm quy định sử dụng đất đai", "Vi phạm các quy định về quản lý nhà ở", và "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" tại dự án KDC Tân Thịnh - ViVa Park. Công an Đồng Nai đề nghị những người đã ký hợp đồng với công ty cổ phần đầu tư LDG liên quan đến nhà ở tại dự án này liên hệ Phòng Cảnh sát Kinh tế địa chỉ 1034 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa trình báo - thông tin này được công bố trên báo Pháp Luật.

Và vào 13h30 ngày 3/8/2023, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ có buổi tiếp dân là các khách hàng đã mua sản phẩm của dự án KDC Tân Thịnh - ViVa Park. Chi tiết mọi người xem giấy mời đính kèm trong bài viết. Hy vọng chính quyền sẽ có hướng giải quyết thỏa đáng cho các khách hàng đã tin và mua tại dự án này từ 2018 đến nay. Mọi người xem, nếu biết ai có đầu tư tại dự án này, hãy chia sẻ thông tin để họ có cơ hội lên tiếng cũng như đòi lại quyền lợi hợp pháp.

(Theo Trần Tuyến)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Tin tức bất động sản khác