Cập nhật thị trường bất động sản Khánh Hoà tháng 8 năm 2023 có gì mới ?!

Lượt Xem: 383 ||| Ngày Đăng: 2023-08-11 16:11:50 ||| Lượt Yêu Thích: 1

 

 

Tổng quan về thị trường bất động sản Khánh Hòa ở giai đoạn hiện tại. Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, có diện tích khoảng 5.197 km²

 

 

Cập nhật thị trường bất động sản Khánh Hoà tháng 8 năm 2023 có gì mới ?!

Nha Trang - Khu kinh tế Vân Phong - Diên Khánh...

GIÁ - CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA:

(Bài biên có gì sai sót mong ACE góp ý nhẹ nhàng. Nhà nhiều thóc rồi nên mời gà đến chứ quyết không lùa ai ạ)

1. Tổng quan về thị trường bất động sản Khánh Hòa ở giai đoạn hiện tại:

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, có diện tích khoảng 5.197 km² và dân số hơn 1,2 triệu người chắc ai quan tâm tìm hiểu thị trường này đều biết.

Chúng ta sơ lược qua vài điểm trước khi đi sâu về bất động sản nha:

 • Khánh Hòa nằm ở vùng ven biển phía Nam Việt Nam, có biên giới đất liền với các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận và biên giới biển với tỉnh Bình Thuận và Đà Nẵng.


Vị trí địa lý và tiềm năng: Khánh Hòa có vị trí chiến lược với bờ biển dài, cảnh quan thiên nhiên đẹp và tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế cao. Nha Trang, thành phố chính của tỉnh, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Vốn là tỉnh có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt nhưng từ trước tới nay mới được khai thác về du lịch. Cùng với định hướng từ trung ương và tỉnh Khánh Hòa trong năm vừa qua đã có bước chuyển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án trọng điểm với nguồn lực dồi dào về diện tích, dư địa tăng trưởng ở đây.

Top 1 vẫn là dự án trọng điểm đẩy mạnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương, kéo theo đó là hàng loạt các ông lớn nhòm ngó về cơ sở hạ tầng tại địa phương với tiềm lực phát triển cảng biển trung chuyển quốc tế, dự án khu công nghiệp, miếng mồi béo bở cho các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước. 

Điển hình là 4 tuyến đường chính kết nối vùng như Cao tốc Bắc Nam, Cao tốc Cam Lâm - Nha Trang kết nối Vĩnh Hảo Phan Thiết, Cao tốc Nha Trang - Liên Khương kết nối Đà Lạt Lâm Đồng, Cao tốc Buôn Mê Thuộc Khánh Hòa kết nối Đắc Lắc, Buôn Mê với Cảng Nam Vân Phong, Khánh Hòa.

Ngã ba kết nối các tỉnh được đốc thúc triển khai các tuyến đường trọng điểm nhằm tạo cơ sở hạ tầng thu hút nguồn vốn đầu tư. 

Từ đó thị trường bất động sản vốn còn rất sơ khai, vùng trũng về giá có nhiều dư địa phát triển trong tương lai:

Và các bác biết vì sao Khánh Hòa có nhiều điều điện phát triển như vậy mà giá đất vẫn còn trũng không?

Bởi vì dân số chưa đông, chủ yếu là khách du lịch tập trung nhiều ở Nha trang còn trước nay vẫn chưa phát triển nhiều về các khu công nghiệp nên chưa kéo dòng người về đông.

Thì sau bài học về covid 2020-2021, được hưởng lợi từ các chính sách đặc thì thì hiện nay Khánh Hòa mới bắt đầu đẩy mạnh thúc đẩy việc xúc tiến thương mại và đẩy mạnh phát triển kinh tế, công nghiệp song song với việc phát triển du lịch.

Và dự án phát triển kinh tế như Khu Kinh tế vân phong là một trong những đại dự án được trung ương ủng hộ thúc đẩy, bao gồm :

Phía Bắc là sân bay Chapter, Khu công nghiệp công nghệ cao, Khu đô thị đa năng cao cấp Đầm Môn; Khu đô thị đa năng Cổ Mã - Tu Bông; Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí có sân golf Hòn Lớn; Khu hỗn hợp dịch vụ, du lịch cao cấp và vui chơi giải trí tổng hợp núi Khải Lương

Phía Nam có Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1 (2,58 tỉ USD), Khu công nghiệp Ninh Thủy (294 tỉ đồng), Cảng tổng hợp Nam Vân Phong (984 tỉ đồng) và một số dự án lớn đã hoạt động như:

 • Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong (125 triệu USD), Nhà máy đóng tàu Hyundai-Vinashin (350 triệu USD) tạo việc làm cho hơn 6.000 lao động, hằng năm thực hiện xuất khẩu chiếm hơn 40% kim ngạch xuất khẩu của cả tỉnh Khánh Hòa.
 • Khu vực Nam Vân Phong hiện nay đang được nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài quan tâm đề xuất các dự án công nghiệp năng lượng, công nghiệp lọc hóa dầu, kho chứa năng lượng, cảng biển trung chuyển, các khu công nghiệp, đô thị đa năng gắn với dịch vụ du lịch.

Xu hướng phát triển:

Thị trường bất động sản Khánh Hòa đang phát triển chủ yếu nhờ vào sự gia tăng lượng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại TP Nha Trang, cam ranh. Xu hướng nhiều người ở các TP lớn, các Việt Kiều về nước lựa chọn môi trường sống tốt cho sức khỏe cũng lựa chọn TP đáng sống Top 10 thế giới là Nha Trang để dừng chân

 • Cảng biển công nghiệp tại Ninh Hòa
 • Các mô hình Farm nông nghiệp tại Khánh Vĩnh
 • Các khu vực lân cận vùng ven giáp nha trang lan dần như Diên Khánh

Tham khảo thêm:

Đầu tư bất động sản Vân Phong Khánh Hoà có thực sự là miếng bánh thơm ngon

 

2. Tình hình Pháp lý/ Quy hoạch/ Xử lý vi phạm về đất đai:

Vào tháng 4 Năm 2023 Tỉnh Khánh Hòa đã công bố nhiều quy hoạch trên địa bàn tỉnh đặc biệt là quy hoạch Khu Kinh tế Vân Phong, đồng thời cũng phê duyệt quy hoạch cho nhiều dự án trọng điểm và cấp bản ghi nhớ đầu tư cho nhiều ông lớn mong muốn đổ bộ vào khánh Hòa. Chúng ta cùng sơ lược quy hoạch chi tiết trên từng khu vực

Đồng thời, xiết chặt quyền hạn và những quy định liên quan đến thực hiện luật đất đai trên tất cả địa bàn tỉnh để thực hiện trong sạch thị trường. 

Trong đó một số đối tượng vi phạm bị bắt như Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh,  Phó chánh Văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, bị khởi tố. bắt bị can cán bộ dân số thuộc Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh, 

Đồng thời, Đề nghị kỷ luật 2 nguyên Bí thư Huyện ủy Cam Lâm vì vi phạm đất đai Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm và nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cam Lâm

 

3. Kiên quyết thu hồi các khu du lịch, dự án chắn biển

UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết liệt thu hồi các dự án chắn biển, lấn biển và chậm tiến độ. Đến nay, Khánh Hòa đã thu hồi dự án lấn biển nhiều tai tiếng là Dự án công viên giải trí Nha Trang Sao, Công viên Phù Đổng và đặc biệt là Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara, nằm dọc đường Trần Phú, che chắn bãi biển dài hơn 800m.

Bên cạnh đó, khu Nhà nghỉ 378 cũng đang được cơ quan chức năng của tỉnh xúc tiến làm việc với Bộ Công an để di dời, giải phóng mặt bằng. Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara là dự án chắn biển dài nhất trên 28.000m2 diện tích đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp và 10.000m2 mặt biển của dự án.

Để đẩy nhanh tiến độ thu hồi, tỉnh Khánh Hòa đã giao cho chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng này hơn 29 ha đất tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (huyện Cam Lâm) để xây dựng Khu phức hợp Ana Mandara Cam Ranh. Với điều kiện, khi xây dựng xong dự án này, chủ đầu tư phải di dời toàn bộ khu nghỉ mát trên đường Trần Phú…

Thúc đẩy và cảnh cáo các dự án trễ tiến độ trên địa bàn tỉnh.

 

4. Đánh giá - nhận định tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa tương lai:

Tăng trưởng kinh tế: Tỉnh Khánh Hòa có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của thị trường bất động sản. Tăng trưởng kinh tế cùng với kế hoạch phát triển sẽ đem đến cơ hội việc làm, thu hút dòng vốn đầu tư và tạo nhu cầu về nhà ở.

Phát triển du lịch: Khánh Hòa là điểm đến du lịch nổi tiếng với bờ biển đẹp và cơ sở hạ tầng du lịch hiện đại. Sự phát triển du lịch thu hút lượng lớn du khách, tạo nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ dịch vụ cho du khách nghỉ dưỡng dài hạn.

Cơ sở hạ tầng và dự án phát triển: Các dự án phát triển cơ sở hạ tầng như cầu, đường cao tốc, cảng biển và phát triển thêm sân bay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư vào bất động sản và thu hút nhà đầu tư từ nước ngoài bởi điều kiện giao thương hàng hóa trong và ngoài nước phát triển mạnh trong thời gian tới

 

5. Đánh giá các khu vực và loại hình bất động sản:

Nha Trang: Là trung tâm du lịch nổi tiếng với bãi biển cát trắng và nước biển trong xanh. Đây là một trong những khu vực có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự ven biển và các khu resort hàng đầu.

Cam Ranh: Khu vực này được biết đến với sân bay quốc tế Cam Ranh đang phát triển mạnh mẽ. Đây là điểm đến tiềm năng cho việc đầu tư bất động sản ven biển và căn hộ dịch vụ.

Ninh Hòa: Khu vực phát triển cảng biển, công nghiệp, du lịch còn sơ khai và dư địa tăng trưởng cực lớn để đầu tư

Khu vực ngoại ô: Các khu vực ngoại ô như Dien Khánh và các vùng lân cận đang trở nên phổ biến với nhà đầu tư. Những nơi này có tiềm năng phát triển lâu dài và thích hợp cho những ai muốn sống trong môi trường bình yên và gần thiên nhiên.

Tham khảo thêm:

Có nên đầu tư bất động sản Khánh Hoà ? Giá nhà đất Khánh Hòa 2022 sẽ ra sao ?

 

6. Chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả nhất tại Khánh Hòa 2023

Thực tế để chọn ra 1 chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho mỗi người chúng ta cần hiểu rõ nguồn lực và mục tiêu đầu tư của từng người trước khi chọn một sản phẩm nào đó, bởi vì chìa khóa của việc đầu tư là hiểu rõ mục tiêu đầu tư của từng nhà đầu tư, nguồn lực hiện có và cách sử dụng đòn bẩy đúng để đảm bảo an toàn rồi cuối cùng mới lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Và đó cũng là công việc mà Hiển làm hàng ngày khi hỗ trợ nhà đầu tư, Vai trò của một người là cánh tay nối dài cho nhà đầu tư tại thị trường bắt buộc mình phải hiểu về pháp lý/quy hoạch/phải có nguồn hàng chất lượng giá cả tốt để nhà đầu tư của mình được lợi.

Nhiều anh chị biết Hiển từ lâu, đều thấy Hiển rất ít khi đăng sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm Hiển đăng đều là hàng tuyển đã được thẩm định và chọn lọc rất kỹ mới dám giới thiệu 

Bởi vì nói gì thì nói làm việc dựa trên quan điểm "bán thứ mình muốn mua" thì rất vất khúc chọn lọc sản phẩm nhưng đỡ hệ lụy về sau mới ngủ ngon được. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại có nhiều nhà đầu tư thật sự không hiểu rõ mục tiêu đầu tư của mình khiến cho các bác không thể nắm bắt cơ hội tốt (vì ko phân biệt được thế nào là tốt?)
Như vậy, nếu mà gặp những người làm việc ko có tâm họ hứa hẹn, cam kết các kiểu các bác sẽ dễ bị dụ. 

Một số câu hỏi cần thiết cô bác cần trả lời được cho mình

Ví dụ: Nguồn lực tài chính của bạn là bao nhiêu?

Mục tiêu mong muốn đạt được như thế nào?

Thời gian đầu tư bao lâu?

Rủi ro lớn nhất xảy ra là gì? Có khả năng chịu được không?

Sau đó chúng ta cùng xem xét các tiêu chí vì Mỗi loại bất động sản sẽ sinh lời khác nhau. Và có 1 số loại cơ bản như sau:

1. Lợi nhuận khoảng 3-10% (nhà để ở): nhà mặt đất, chung cư, biệt thự, nhà ở xã hội - pháp lý rõ ràng. Phân khúc giá tùy thuộc khoảng cách so với khu vực trung tâm, như ở Nha Trang có thể so với biển. Thường ai cũng thích ở gần trung tâm, gần biển, nơi đô thị sầm uất, giá cả đã tăng khá cao rồi
Chúng ta cùng gặp nhau trong nội dung phân tích giá các khu vực chi tiết ở Khánh Hòa sau nhé

2. Lợi nhuận 10-20% (bất động sản dòng tiền): Nhà trọ, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy, nhà mặt phố, shophouse, chung cư,.. - pháp lý rõ ràng
Đặc điểm loại này cũng không quá xa những khu trung tâm thì mới có thể tạo dòng tiền tốt, đặc biệt lưu ý vị trí và đặc điểm từng khu vực và có phương án kinh doanh thật rõ ràng trước khi lựa chọn

3. Lợi nhuận 20-50% (bất động sản tăng trưởng): đất nền, đất dự án, nhà trọ, nhà xưởng - pháp lý, quy hoạch thay đổi theo năm. Với loại này có thể ở vùng ven, xa trung tâm hơn nhưng xem xét dựa trên kế hoạch mở rộng trên từng địa bàn, hoặc những câu chuyện riêng tùy từng khu vực với tầm nhìn xa hơn và thời gian đầu tư thường trung hạn (hoặc với dân chuyên nghiệp sẽ có kỹ thuật khác được chia sẻ trong video CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THẮNG NGAY KHI MUA các bác nhớ follow kênh để được thông báo trong chuỗi video sau nhé)

4. Lợi nhuận trên 50% (bất động sản mạo hiểm): đất cây lâu năm, đất rừng, đất lúa, đất diện tích lớn giá rẻ,.. pháp lý chưa rõ ràng nên rủi ro cao - lợi nhuận cao khi thay đổi được mục đích sử dụng đất.

Và đặc biệt loại này thì nên làm việc với dân chuyên hoặc mối quan hệ chính quyền đủ tốt. Bác nào quan tâm cầm làm rõ thế để lại bình luận em sẽ lên video sau ạ

Đầu tư vào bất động sản Khánh Hòa hứa hẹn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư trong tương lai với dư địa tăng trưởng còn nhiều

Tuy nhiên, luôn nhớ việc đánh giá rủi ro và hiểu rõ thông tin pháp lý là cần thiết trước khi đầu tư vào khu vực này.

 

Phần 5. Lời khuyên Đầu Tư lựa chọn Tùy theo ngân sách tài chính và trả lời 3 câu hỏi phần đầu

Chúng ta cùng điểm qua 1 số khu vực, trong bài viết sau sẽ review chi tiết hơn:

1. TP. Nha Trang:

Giá cả bất động sản tại đây được chia làm 4 khu vực:

- Trung tâm thành phố thuộc khu vực quảng trường, gần biển bán kính 1km: Giá cả giao động từ 100-hơn 400 triệu tùy từng vị trí/ từng tuyến đường/ ngõ/ ngách. Giá chênh lệch giữa trục chính và ngõ ô tô, hẻm xe máy là rất khác nhau. Với nhu cầu ở các bác có thể mua trong ngõ, trong hẻm cũng được vì đằng nào xe ô tô cũng khó mà đưa vào nhà được tốn diện tích lắm.

Còn khai thác kinh doanh lại khác nha, cô bác không nên dùng tiêu chuẩn kép muốn nhiều mục đích trong 1 bđs sẽ rất khó để lựa chọn và cũng khó đạt được mục tiêu của mình (xem lại các video em đã chia sẻ vấn đề này

- Di chuyển về khu vực phía nam Nha Trang: dù khá xa biển từ hơn 2km nhưng lại là khu vực phần đông là cư dân sinh sống hiện hữu, kinh doanh phát triển khai thác từ dân địa phương, giá cả cũng tăng cao rồi và mật độ cư dân đông đúc. Ở phía này giá cả dao động từ 35-hơn 100 triệu cũng tùy đường lớn, nhỏ, hẻm khác nhau.

- Khu phía bắc Nha Trang: dư địa tăng trưởng trong tương lai khá lớn khi mà mật độ xây dựng còn chưa quá cao, lại có bờ biển kéo dài, hiện tại mới có một số resot, dự án phát triển du lịch và tỉnh có kế hoạch đẩy mạnh phát triển thành phố nha trang về phía này còn cao. Giá cả cũng tùy các tuyến đường, và mức độ gần xa so với bờ biển giao động từ 30- hơn 200 triệu tùy vị trí

Đặc biệt phía Bắc Nha Trang có Bến du thuyền quốc tế, nhà hát Đó và dự án Vega city đẳng cấp tập trung đối tượng là giới siêu giàu nên có rất nhiều hoạt động để thu hút khách du lịch, người giàu từ đó Phía Bắc Nha trang với dư địa còn nhiều sẽ là cơ hội lớn cho NĐT giai đoạn hiện tại 

- Xa hơn chút về các xã vùng ven như Phước đồng, Vĩnh Thạnh, vĩnh ngọc....giá cả sẽ rẻ hơn chút dưới 20 triệu trở lên (tùy tuyến đường, khu vực)

2. Diên Khánh:

Hiện là thị trấn khá gần Nha Trang, được coi là vùng ven phát triển với mức giá cả giao động từ thị trấn, phường, xã khác nhau. Với bán kính cách Nha trang từ khoảng 15km trở lên thì giá cả cũng giao động khác nhau từ 7-40 triệu tùy vị trí trung tâm, có sông cái mát mẻ cũng là 1 khu vực được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

 • Diên khánh cũng là huyện được định hướng phát triển thành thành phố trong tương lai

3. Ninh Hòa - Khu Kinh Tế Vân Phong:

Mặc dù cách xa nha trang hơn diên khánh nhưng Ninh Hòa lại là huyện có quỹ đất lớn thứ 2 cả nước. Ngoài khu vực thị xã Ninh Hòa đang được phát triển sầm uất với mức giá chênh lệch cực kỳ nhiều giữa khu vực tuyến đường chính trung tâm thị xã so với xung quanh bán kính 1-2km hay là ngõ ô tô, hẻm xe máy là rất lớn.

- Hiện khu trung tâm với 2 tuyến chính giá từ 50-80 triệu/m2 thì bán kính 1 km hoặc ngõ 2 giá chỉ 20 triệu/m2.....khu vực phân hóa chưa đồng đều do mới giai đoạn phát triển sơ khai.

- Tiếp đó là khu vực biển dốc lết và khu vực thuộc khu kinh tế vân phong giá cũng dao động có khoảng cách lớn từ 5-30 triệu/m2 tùy khoảng cách so với biển....

- Những khu vực còn lại với câu chuyện của từng khu  vực khác nhau: giá cả dao động từ 1 - 10 triệu tùy vị trí có thể kinh doanh buôn bán.....Thậm chí có cả những loại giá dưới 1 triệu 

Ninh Hòa được coi là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Khánh Hòa và là ngã ba kết nối các khu vực các tỉnh lân cận trong nước và quốc tế. Điểm sáng phát triển công nghiệp hiện hữu của tỉnh khánh hòa. Đó cũng là lý do mà Hiển tập trung nhiều để tìm kiếm cơ hội cho NĐT ở khu vực này

Một số khu vực khác như: Cam lâm - Cam ranh thì định hướng phát triển du lịch mà vì sóng đầu cơ cao quá Hiển không tập trung ở đây, giá cả cũng không nắm rõ. Thị trường ở đây hiện tại khá trầm lắng

Còn Khánh Vĩnh là huyện miền núi phát triển nhiều về các farm, giá cả đất đai ở đây cũng rẻ hơn các khu vực trên, vì hướng đi về phía đà lạt nên ko khí khá mát mẻ có nhiều mô hình farm nông nghiệp phát triển. 

 

Những Lưu ý không thể bỏ qua

Nắm vững thông tin pháp lý và quy hoạch :

Việc nắm rõ quy định pháp luật và quy hoạch đô thị là rất quan trọng trước khi mua bất động sản tại Khánh Hòa. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và nếu cần, hãy luôn làm việc với người có chuyên môn 

Đặc biệt, Nếu bạn là nhà đầu tư mới hoặc không quen thuộc với thị trường bất động sản, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia hoặc nhà môi giới có kinh nghiệm. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư hợp lý, tránh được những rủi ro và có lợi nhuận tốt trong tương lai

Đánh giá tiềm năng sinh lời :

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thị trường bất động sản là một lĩnh vực phức tạp và luôn biến đổi. Điều quan trọng là cập nhật thông tin thường xuyên và hãy tự tin trong quyết định của mình. 

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp quý vị Review đánh giá sơ bộ thị trường bất động sản, pháp lý và quy hoạch ở Khánh Hòa, Việt Nam. 

Và đây là thời điểm tốt nhất để đi khảo sát nếu anh chị quan tâm về thị trường bđs nào đó bởi tiền tiết kiệm lãi cao đã đến kỳ rút ra/lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán sẽ được chuyển 1 phần vào đất

Và nếu anh chị nào quan tâm Khánh Hòa có thể kết nối với em cùng chia sẻ về thị trường nha.
 

(Theo Nguyễn An Hiển)

 

 

 

Khuyến cáo:

 • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

 • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

 • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

 • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác