THE RIVUS - DINH THỰ HÀNG HIỆU ĐẦU TIÊN HOÀN THIỆN THEO TIÊU CHUẨN HAUTE COUTURE

Lượt Xem: 414 ||| Ngày Đăng: 2023-06-13 19:40:40 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

Được chính tay ELIE SAAB thiết kế và các kiến trúc sư, đội ngũ xây dựng hàng đầu thế giới hoàn thiện, dinh thự The Rivus đầu tiên mang tiêu chuẩn Haute Couture

 

THE RIVUS - DINH THỰ HÀNG HIỆU ĐẦU TIÊN HOÀN THIỆN THEO TIÊU CHUẨN HAUTE COUTURE

Được chính tay ELIE SAAB thiết kế và các kiến trúc sư, đội ngũ xây dựng hàng đầu thế giới hoàn thiện, dinh thự The Rivus đầu tiên mang các tiêu chuẩn Haute Couture khắt khe vào từng công đoạn. The Rivus khiến tất cả say mê không chỉ vì vẻ đẹp mà còn ngưỡng mộ sự tỉ mỉ, kỳ công trong việc tuyển chọn những vật liệu cao cấp:


Đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối: mặt ngoài dinh thự được ốp đá cẩm thạch nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, các viên đá phải được đo đạc chính xác từng milimet, đòi hỏi người thợ có kỹ thuật và tay nghề thượng thừa, đặc biệt là những đường cong hoàn mỹ đặc trưng của Elie Saab chỉ có tại dinh thự Haute Couture.

Thiết kế kim loại xa hoa: thiết kế bên ngoài dinh thự The Rivus sử dụng những chi tiết kim loại được mạ vàng, đồng sắc sảo. Mỗi mối ghép được xử lý tỉ mỉ và các tấm kim loại được phủ sơn chống mòn, giúp vẻ đẹp của dinh thự được bảo tồn theo thời gian.

Chế tác bởi những nghệ nhân bậc thầy: Một số chi tiết nội, ngoại thất của The Rivus đều được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy, có tay nghề cao đạt chuẩn quốc tế.

Với những giá trị vật chất và nghệ thuật trường tồn, được chế tác kỳ công, The Rivus đang dần được hình thành, minh chứng vị thế đẳng cấp của khu dinh thự Haute Couture đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

 

(Theo Masterise Homes)

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác