Tập đoàn FLC xây toà nhà cao ốc tại Đức xuất khẩu BĐS nghỉ dưỡng sang Châu Âu

Tập đoàn FLC xây toà nhà cao ốc tại Đức xuất khẩu BĐS nghỉ dưỡng sang Châu Âu

Ngày 8/3/2022, tại thành phố Frankfurt (CHLB Đức), Tập đoàn FLC, Bamboo Airways phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã tổ chức Diễn đàn "Xúc tiến đầu tư sức hút từ hệ sinh thái Hàng không - Nghỉ dưỡng - Bất động sản duy nhất tại Việt Nam".

Tại đây, Bamboo Airways đã ký kết nhiều thỏa thuận, hợp tác chiến lược có tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu USD với các đối tác hàng đầu tại Đức.

Cụ thể, Bamboo Airways đã ký kết với Tập đoàn Aviareps - một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hàng không và du lịch hàng đầu tại Đức với vai trò Tổng đại lý tại thị trường Đức - đơn vị có hơn 27 năm kinh nghiệm đại diện cho nhiều đối tác trên toàn cầu. Aviareps sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trong các vấn đề thủ tục với chính quyền sở tại đối với dịch vụ vận tải hàng không của Hãng; thúc đẩy bán hàng, phối hợp quản lý chính sách dịch vụ khách hàng và khai thác chuyến bay tại Mỹ…

Ký kết với AIA (Airbridge International Agencies) - đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ toàn cầu về quản lý hàng hóa thuộc ngành hàng không, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Trên vai trò Tổng đại lý hàng hóa (GSA Cargo) tại thị trường Đức và Anh của Bamboo Airways, AIA sẽ hỗ trợ tập đoàn triển khai các thủ tục liên quan tới dịch vụ vận tải hàng hóa của hãng. Thêm vào đó, AIA sẽ trở thành đại diện liên lạc cho hoạt động vận tải hàng hóa của Bamboo Airways, là cầu nối nâng cao uy tín và thiện chí của Bamboo Airways tại nước sở tại.

Ký kết với Lufthansa Technik (LHT) với giá trị hơn 100 triệu Euro: LHT là công ty kỹ thuật thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức với 30 chi nhánh hoạt động tại châu Âu và Hoa Kỳ. Bamboo Airways và LHT đã ký biên bản ghi nhớ về dịch vụ bảo dưỡng máy bay, cung cấp linh kiện toàn diện cho máy bay A320 và B787, đại tu động cơ V2500, LEAP-1A và CF34, đưa ra giải pháp hỗ trợ đường bay mới của Bamboo Airways tới Đức với dịch vụ kiểm tra khi quá cảnh tại các điểm đến tại Đức.

Cùng với Bamboo Airways, các đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC cũng có những ký kết quan trọng với các đối tác chiến lược.

Ngoài ra, Lãnh đạo FLC tiết lộ để tăng cường đầu tư vào Đức cũng như làm cầu nối cho các doanh nghiệp Đức sang Việt Nam đầu tư, FLC có kế hoạch xây tòa nhà cao tầng Frankfrut, tăng cường giới thiệu các dự án của FLC đến với các nhà đầu tư Đức. Chủ tịch FLC cũng khẳng định việc xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực nghỉ dưỡng, cần sự chủ động của các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, hàng không.

(Theo Kiến Thức Đầu tư Bất Động Sản Miễn Phí)

FLC Trịnh Văn Quyết đầu tư Bình Chánh Khu đô thị phức hợp 1200 ha với toà tháp 99 tầng

 

 

Tư vấn Đầu tư BĐS
0901231679