Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc cắm cột mốc đầu tiên

 

 

 

 

Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc cắm cột mốc đầu tiên

 

Giải đáp ký hiệu cột mốc đang rất "NÓNG" được cắm tại Bảo Lộc: 

  • Mốc Toạ Độ GPS sẽ là nơi đặt các trạm máy để xác định cột mốc ranh đất chính xác thực hiện dự án (ranh đất trên toạ độ quốc gia VN 2000)

1. TP - BL là viết tắt tên dự án Cao Tốc Tân Phú Bảo Lộc.

2. Thời gian cắm mốc là tháng 03/2023

3. DC24-08:  ký hiệu điểm mốc toạ độ.

4. A2Z: là viết tắc tên Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng A2Z (A2Z) là 1 trong 3 công ty Liên Doanh với TĐ Đèo Cả về việc ứng dụng công nghệ số trong khảo sát, thiết kế và quản lý dự án hạ tầng giao thông.

Lưu ý: Mốc này để lấy tọa độ và cao độ từ mốc GPS về thi công công trình, nó phải đặt ở vị trí ổn định để tránh xê dịch, không nhất thiết phải sát hoặc trong công trình.

Đây là 1 trong những bước thực hiện cao tốc của TĐ Đèo Cả, và cũng chính là tin cực kỳ vui đối với tất cả mọi người mong chờ Cao Tốc Tân Phú - Bảo Lộc. 

(Chợ Đất đưa tin)


 

Trinh Minh Hai

Hi vọng dự án đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc được đẩy nhanh để về nhà nghỉ ngơi hít thở một chút khí hậu trong lành nhanh hơn một chút….

Nhất Huy 

Giờ mới KS lập BC nghiên cứu khả thi, rồi tới lập DA, TKKT, sớm cũng phải 2 năm mới duyệt; rồi đền bù; rồi công tác chuẩn bị thi công nhanh cũng phải 1 năm, coi như 3 năm nữa mới khởi công được; thi công đoạn này đồi núi vực chắc chắn toàn cầu cạn, nhanh cũng phải 5 năm.

Kể sơ sơ bèo bèo cũng 8 năm nữa chưa biết có đường chưa, chưa kể vướng đền bù, nguồn vật liệu, tiến độ vốn giải ngân, ...). Hy vọng 10 năm nữa có.

 

 

 

 

Được tài trợ:

Nền tảng đăng tin Quảng cáo Bất động sản miễn phí: Homehere.vn

Đăng tin bất động sản miễn phí Homehere.vn

 

 

 

Bán đất Bảo Lộc
0906326879