Bình Dương thanh tra các dự án nhà ở thương mại bị khiếu nại khiếu kiện 2022

Lượt Xem: 1814 ||| Ngày Đăng: 2022-10-26 06:33:09 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

binh-duong-thanh-tra-cac-du-an-nha-o-thuong-mai-bi-khieu-nai-khieu-kien-2022

 

Bình Dương: Thanh tra các dự án nhà ở thương mại bị khiếu nại, khiếu kiện.

  • Thanh tra tỉnh Bình Dương vừa công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc lập Đoàn thanh tra tình hình thực hiện các dự án khu nhà ở thương mại có liên quan đến khiếu nại, khiếu kiện phức tạp tập trung đông người trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn Thanh tra do ông Nguyễn Thành Tài – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành thanh tra đối với 03 dự án trên địa bàn tỉnh gồm: Dự án Khu nhà ở Suối Giữa tại phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Á Châu làm chủ đầu tư; dự án Khu nhà ở cao tầng Roxana Plaza tại phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An, do Công ty TNHH Xây dựng dịch vụ thương mại đầu tư bất động sản Tường Phong làm chủ đầu tư; dự án Khu dân cư Thế Kỷ 21 tại phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty TNHH Xây dựng - Đầu tư - Kinh doanh địa ốc Tân Vũ Minh làm chủ đầu tư. Quyết định thanh tra đã được công bố, dự kiến sẽ tiến hành thanh tra trong 45 ngày làm việc, kể từ khi công bố Quyết định thanh tra.

Ông Nguyễn Thành Tài - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng Đoàn Thanh tra cho biết, việc thanh tra sẽ làm rõ các hạn chế, sai phạm của chủ đầu tư và cơ quan quản lý Nhà nước, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ dự án nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân, chủ đầu tư và bảo đảm an ninh trật tự của địa phương.

Cùng với 03 dự án trọng điểm giao Thanh tra tỉnh Bình Dương thanh tra, lãnh đạo tỉnh cũng chỉ đạo Sở Xây dựng và các sở, ngành phối hợp UBND các huyện, thị, thành phố tiến hành rà soát và thanh tra các dự án nhà ở thương mại chậm tiến độ kéo dài.

Ông Lê Hữu Nhơn - Chánh Thanh tra Sở Xây dựng cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Xây dựng sẽ chủ trì thanh tra một số dự án nhà ở thương mại chậm triển khai, để xảy ra tình trạng người dân khiếu nại, khiếu kiện kéo dài trên địa bàn tỉnh; các huyện, thị, thành phố thanh tra một số dự án chậm triển khai, để xảy ra khiếu nại, khiếu kiện kéo dài trên địa bàn quản lý. Cùng với đó, các huyện, thị, thành phố tiếp tục rà soát các dự án sau đó tổng hợp, báo cáo gửi Sở. Trên cơ sở thống nhất với các huyện, thị, thành phố và Thanh tra tỉnh, Sở sẽ trình danh sách các dự án này lên UBND tỉnh xin ý kiến để tiếp tục thanh tra và có phương án xử lý trong thời gian tới.

 

(Theo Báo Bình Dương)

 

Nguyễn Quang Đồng

Nói ko điêu thì tầm 5 7 cái to nằm lâu lắm chưa có đủ chiếu mà đắp .Kiểm tra xử lý triệt để ,quan trọng là cái nào triệt cái nào để

Hay lỗ kim bôi trơn con voi chui lọt

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác