Review đánh giá khu vực bất động sản Quận 3 trung tâm Sài Gòn TPHCM

Lượt Xem: 1254 ||| Ngày Đăng: 2023-06-06 10:19:17 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Review đánh giá khu vực Quận 3 trung tâm Sài Gòn TPHCM

SERIES REVIEW NHANH - TP HCM: QUẬN BAR (3)

- Là quận giàu bậc nhất thành phố, giờ này mà có mấy căn biệt thự bự chảng ngay giữa lòng thành phố thì xứng đáng có 20 người yêu (tính luôn ad).

- Ở quận bar có một nhà thờ lâu đời, nhưng đừng nghĩ vì lâu đời mà màu sắc cổ kính nha...nhầm rồi đó bà dà!!! Nhìn lại hình nền bài viết này đi!

- Đặc điểm nhận dạng của dân quận bar chính gốc là giờ cao điểm sẽ đi Tú Xương chứ không bao giờ chạy trên Điện Biên Phủ hay Võ Thị Sáu. Đó gọi là bí thuật.

- Quận bar có tính kết nối với thế giới nhiều nhất vì ở đây tập trung nhiều đại sứ quán các nước. Đang đi gặp một anh Tây đẹp zai thì có thể sẽ gặp một cô gái La-tin cá tính. Biết đâu bạn lại mê một người có làn da ngâm đen như mình chẳng hạn, ahihi

- Một trong những điểm nhấn kiến trúc của quận bar là Hồ Con Rùa, rất nhiều thế hệ sinh viên đã ra đây...nhưng đến nay vẫn chưa thấy con rùa nào cả!

- Ở quận bar có một phương tiện đi lại mà ai nấy đều sững người khi nhìn thấy, không dám giành đường...vâng, đó là xe lửa ạ!

- Thậm chí, con nít đang khóc mà nghe tiếng còi tàu xe lửa đoạn qua Huỳnh Văn Bánh cũng phải đợi nó đi qua hẳn mới khóc tiếp. Và khóc to hơn!

- Ở Hà Nội có phố cafe đường tàu (hiện đang đóng để đảm bảo an toàn đường sắt), còn ở đây, chúng tôi chuyên chụp hình cưới đường tàu nhé.

- Nhà ở Lê Văn Sỹ và CMT8 là những sự tra tấn tinh thần, ngày nào đi làm về cũng đi ngang cả trăm shop đồ hiệu, trong khi lương 5 triệu... Con tim này đau quá men!

- Từ vòng xoay Dân Chủ tới câu Bông chỉ cần 5p đi thẳng Lý Chính Thắng (không tính kẹt xe), nhưng bạn tôi không thích đơn giản thế. Nó đi ra bờ kè Hoàng Sa, và mất 15 phút.

- Một Graber xứng đáng 5 sao là khi phân biệt đâu là Hoàng Sa, đâu là Trường Sa, dù cả hai đều là của Việt Nam.

- Có đứa bạn suốt ngày cứ khoe nhà ở Lê Văn Sỹ, bạn bè cứ khen đại gia suốt, có nhà quận bar đồ. Ai ngờ nó ở Lê Văn Sỹ - Tân Bình đâu...

- Ở quận Bar không có nhiều dự án mới, đa số là các căn hộ đều đã được bàn giao, mới nhất là căn Terra Royal có hồ bơi sky view cực đẹp, mà ad không có tiền mua vé nên đành ngắm trên google vậy...

- Nhu cầu thuê ở quận bar cũng thuộc top đầu từ khoá tìm kiếm, đa số là tìm mặt bằng kinh doanh. Sau đợt cách ly 2021 thì rất nhiều mặt bằng đoạn Lê Văn Sỹ, CMT8, Lý Chính Thắng,...trống nhiều lắm. Tha hồ quẹo lựa.

- Xét về target ghim quảng cáo thì quận bar thuộc top mặc định khi chạy quảng cáo, mặc dù chủ nhà thực sự thì ngày nào cũng đi tỉnh mua đất hết rồi...

- Bí kiếp khi đi ngang quận bar mà bị công an mời vào lề phải: dạ nhà em ở Trần Quốc Toản!''

--------

(Theo Đặng Hồng Phúc)

 


 

Nguyễn Quốc Chiến

Bác Phúc có 2 cái nội dung mà mình đánh giá cao đó là Điểm tin buổi sáng và review nhanh từng quận. Vì làm được 2 cái nội dung này k phải làm giỏi chém gió mới làm được, buộc phải mất thời gian, công sức, nghiên cứu, tìm tòi mới ra được. Ít ai làm được như vậy.

Đặng Hồng Phúc

Nguyễn Quốc Chiến cám ơn anh, cũng nhờ lạc đường nhiều nên biết á anh

(Đừng đồn em 24 bồ nha)

Nguyễn Quốc Chiến

Đặng Hồng Phúc: giờ còn 22 (quận huyện và tp.Thủ Đức) à

Trịnh Ngọc Lan 

Nhà anh ở quận bar hay sao mà rành dữ vậy?

Trần Linh

Và giờ 3 cái Phường 6,7,8 đổi thành Phường Võ Thị Sáu . Nghe ko quen

Ngọc Nguyễn

Quận 3 đúng là nhiều khu chơi 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !