Nhà đầu tư bất động sản: Ai cho chúng tôi công bằng đây?

 

 

 

Nhà đầu tư bất động sản: Ai cho chúng tôi công bằng đây ?!

(Bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của tác giả Đào Quốc Việt)

NHÀ ĐẦU TƯ: AI CHO (CHÚNG) TÔI CÔNG BẰNG ?

  • Tiếp tục chuỗi bài về góc nhìn bất động sản, tôi lại tiếp tục nói về thực trạng " tiền trong dân rất nhiều, nhưng khách đâu rồi ??? " của các bạn sale bds. Tại sao NĐT BĐS bỗng dưng mất tích trong suốt 8 tháng vừa qua?

THỪA NHẬN ĐI, chúng tôi - những nhà đầu tư BĐS dù non trẻ hay lão luyện luôn bị xem là " gà" để lùa trong mọi câu chuyện bds, được coi là chiến lợi phẩm trong những chiến tích của bestseller, thậm chí thường xuyên là vai chính trong các vở bi kịch được đào tạo trong các " lò" dạy bán bds. Có phải có những " lò" dạy " gạt" chúng tôi làm sao để nghe phone bằng sản phẩm ảo, rồi màn làm thị trường nhá nhem, màn căng bạt, quân xanh quân đỏ,....

THỰC TẾ ĐI, chúng tôi luôn là những kẻ bị động, những kẻ bị tổn thương, bởi tất cả CĐT đều uy tín cho tới khi họ bể. Cái hợp đồng góp vốn, cái văn bản thoả thuận dày cộp kia được soạn thảo bởi cả một đội pháp lý nhà nghề và tất nhiên họ không viết VÌ CHÚNG TÔI. Ngân hàng và CĐT chuyền chân những "tích luỹ cuộc đời "của chúng tôi bằng " thoả thuận 3 bên", bằng " ân hạn nợ gốc",... để những giấc mơ an cư huyền ảo trở thành món nợ cả đời, thậm chí nợ xấu. VÀ BANK LIỆU CÓ VÔ TỘI????

AI CHO TÔI CÔNG BẰNG

Khi vấn đề xảy ra thì CDT đâu có đứng về chúng tôi, họ im lặng, họ tránh né, mấy ai dám tổ chức cuộc gặp đàng hoàng với NĐT đâu. Thậm chí khi xảy ra mâu thuẫn, họ khủng bố, cho giang hồ tới gõ cửa nhà, họ cắt điện, nước,... Đây là uy tín và chuyên nghiệp mà họ hùng hồn tuyên bố đây sao??? Xin lỗi chúng tôi quá yếu thế, chỉ có xả bực tức vào sale vì họ bán cho chúng tôi, xin lỗi vì đã làm như vậy nhưng không có cách nào cả, VÌ CHÚNG TÔI QUÁ ĐAU.

AI RỒI CŨNG LỚN

Đúng vậy, cuộc đời mà!!! Ai rồi cũng lớn, người ta lớn bằng những tổn thương, nếu té thì sẹo để lại nhưng cái giá chúng tôi trả có khi là cả đời!!! Chúng tôi hả??? NĐT vẫn ở đây, nhưng đã trưởng thành hơn, đã tỉnh với ngôn ngữ PR, đã ngán với chiêu trò uy tín trên giấy, cái chúng tôi cần là sự thật tình và công bằng, những cái thật sẽ xây, những nơi an cư có linh hồn người sống.

Đây là góc nhìn cá nhân của Việt, không đại diện tổ chức và không công kích ai.

(Theo Đào Quốc Việt)

 


Triều Tuấn Lê

Xã hội luôn vận động như vậy thôi, quá trình thanh lọc vẫn diễn ra sau mỗi chu kỳ,đã dùng từ đầu tư thì nó luôn có rủi ro, đòn bẫy càng cao ( vốn ít vay nhiều ) thì rủi ro càng lớn thôi, kể cả người có nhu cầu mua nhà để ở . Đừng trách bank hay sale vì đây là đặc thù công việc của họ , chỉ là bản thân thiếu trách nhiệm với chính mình ( thiếu kiến thức dẫn đến dễ dính vào bẫy kỳ vọng của sale ) . Câu cuối chốt là chuẩn nhất thôi AI RỒI CŨNG LỚN cái giá để trưởng thành lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào công sức bỏ ra thôi ( tìm tòi học hỏi )

Dao Quoc Viet

Triều Tuấn Lê Có ai té thay ai, cơ mà biết rồi sẽ bảo nhau để tránh ngã. Cộng đồng mà. Nên bảo vệ nhau và chia sẻ.

DenJi Trương

Sau đợt này thầy/cô xuất hiện quá trời..

DenJi Trương

Dao Quoc Viet Dạy combo chứng khoán+bds. Làm giàu giờ nó éo tin rồi ad.

Dao Quoc Viet

DenJi Trương để nhớ coi, sói tài chính, chuyên gia tiktok, nữ hoàng thổi nến, bà chúa thổi kèn,...

Long Bao Hoang

Cũng nhiều lắm các “ lều “ đầu tư tay không bắt giặc, thị trường khó khăn là lúc bán đổ, bán tháo, hạ giá đạp nát cả thị trường .!

Không một sáng thế chủ nào cho được những người bị động, dễ tổn thương sự “ công bằng “ đâu anh. Cuộc sống mà , cười lên đi anh nhé 

Dao Quoc Viet

Long Bao Hoang Thực ra phong cách lướt cọc xả lũ, không phải cách đánh của F0 bds , nhất là không phải của người miền Nam.

Còn trường hợp bài mua nhà 0 đ thì k phải lỗi ndt F0

Long Bao Hoang

Dao Quoc Viet nếu đạt trên 50% không ép cọc xả lũ, nếu không phải chiến thuật đánh nhanh rút gọn, nếu mùa đông đến người người nhà nhà đắp chăn đi ngủ …

vậy gía ở đâu mà down rần rần .?

Nhưng đồng ý với quan điểm cuối của anh : Ai rồi cũng sẽ lớn .!

Dao Quoc Viet

Long Bao Hoang Do ae ít 8 online với mình nên k hiểu ý mình nói. Đây là bài rải cọc đánh lướt. Nhìn xả lũ chứ cá mập đã hốt xong, cái ae thấy là nó thu lưới thôi.

 

Nicky Nguyen

Thì cứ mỗi 10 năm có 1 lứa như vậy vào thay máu mới đc chứ, cho ae ndt 20-30 năm ngta kiếm tiền. Rồi 10 năm nữa sẽ có nhiều lứa ndt mới để gỡ lại mà ^^

Đầu cơ bds cơ bản là game đẩy cục than hồng mà, phải có ng dại ngửa tay thì mới chốt đc chớ.

Ai rồi cũng lớn, chủ topic nói đúng. Đứng lên rồi đi tiếp thôi hehe

 

Dao Quoc Viet

Nicky Nguyen Bán cho sản phẩm giá trị k nói, bán cho cục đất mãi tận xa xăm. Vẽ kịch bản r bỏ đó. Ác

 

Tạ Hiếu

Từ h chừa dự án, mua đất dân thôi, kakaka

 

Dao Quoc Viet

Tạ Hiếu hạahhahha, 9 nút 10 điểm. Cái nào cũng có vạn sự oan.

 

Nguyen Trung

Mình tốn 1 buổi sáng hôm qua chạy gần 10 CH SJC & PNJ, Doji kiếm mua vàng miếng 1,2,5 chỉ SJC làm quà mà không đâu còn. Đi đâu cũng nghe bài ca “hết sạch”

Nên đừng nói là kinh tế khó khăn nên BĐS không ai mua mà nói là “khó lừa, khó lùa” người mua BĐS nữa thì đúng hơn, tiền trong dân không thiếu, giờ ngta chỉ mua cái gì tin chắc ăn, nắm chắc tay thôi, còn không mua bđs là do chỉ thiếu cái niềm tin , do sợ chiêu trò & lừa gạt của mấy cđt “uy tín” thôi

Dao Quoc Viet

Nguyen Trung Nói đúng. Chả qua mấy trò lùa nghe mãi nó chán. Đọc cái biết ngay. Nđt có thiếu đâu, chỉ là họ k quan tâm mấy trò này nữa thôi

 

Quân Hoàng

Trong thương trường, thật khó để nói ai đúng ai sai.

Trung Việt

Quân Hoàng Ko khó. Vi phạm hợp đồng, cam kết là sai. Pháp luật hiện tại đủ để giữ công bằng cho mọi giao dịch hàng hóa, nhưng việc giám sát và xử lý bất công xảy ra giữa cá nhân và tổ chức lại quá kém, nên tình trạng phá luật làm càn trở thành phổ biến.

 

Quân Hoàng

Trung Việt tất nhiên nếu sai luật thì là sai, còn nếu luật không chi tiết, mà dẫn đến tất cả cùng sai thì lỗi của ai

 

Trung Việt

Admin rất có tâm. Tôi thấy là người đầu tiên lên tiếng mạnh mẽ về quan hệ và giao dịch rất bất công bằng này.

 

Dao Quoc Viet

Trung Việt Vì mình không phải chuyên gia. Mình thở cùng bds hàng ngày nên mình chỉ nói thật thôi

Đặng Hồng Phúc

Đời người được mấy lần 20 năm, 30 năm. Nhiều vợ chồng dồn tích lũy 10 năm trong đó để quyết định đặt bút ký hợp đồng và mòn mỏi chờ căn nhà sau 3-4 năm nữa. Họ vẫn tích cóp từng đồng để thanh toán đủ, thậm chí trả lãi đều hơn tin nhắn nhắc nợ của ngân hàng nữa...Ấy vậy mà đến khi mọi sự vỡ lỡ, không bank nào lên tiếng, đơn giản chỉ cần "kéo" tên của khách qua blacklist, đẩy từ nợ nhóm 2 qua nhóm 3 rồi qua nhóm 5...

Khách hàng nhiều lúc nói sale là abc hay xyz...thì bản thân mình nghĩ họ đã trải qua một quá khứ không mấy vui vẻ với những người được xem là đồng nghiệp rồi.

Tâm Thanh Nguyễn

Nghe mà đau dùm nỗi đau những người muốn có 1 căn nhà an cư.

 

 

 

 

Được tài trợ:

Nền tảng đăng tin Quảng cáo Bất động sản miễn phí: Homehere.vn

Đăng tin bất động sản miễn phí Homehere.vn

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết không phải lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư chính xác 100%. Bài viết cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả. Quý Anh/Chị trước khi đầu tư xin cân nhắc thật kỹ.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Liên hệ

0906326879

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi !

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

Bán đất giá rẻ
0906326879