Tuyên bố của Tổng thống Mỹ Joe Biden về Đầu tư Sản xuất Xe điện và Pin ở Mỹ - Bắc Carolina

Tuyên bố của Tổng thống Mỹ Joe Biden về Đầu tư Sản xuất Xe điện và Pin ở Bắc Carolina

(Ngày 29 tháng 3 năm 2022)

Tuyên bố của Tổng thống Biden về Đầu tư Sản xuất Xe điện và Pin ở Bắc Carolina

"Today, VinFast announced it will build an electric vehicle and battery manufacturing facility in North Carolina — $4 billion to create more than 7,000 jobs. It’s the latest example of my economic strategy at work" - President Biden

Thông báo hôm nay nói rằng nhà sản xuất xe điện VinFast sẽ xây dựng một cơ sở sản xuất xe điện và pin ở Bắc Carolina - trị giá 4 tỷ đô la để tạo ra hơn 7.000 việc làm và hàng trăm nghìn xe điện và pin - là ví dụ mới nhất về chiến lược kinh tế của tôi tại nơi làm việc. Nó được xây dựng dựa trên các thông báo gần đây từ các công ty như GM, Ford và Siemens về việc đầu tư trở lại vào Mỹ và tạo việc làm. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một nền kinh tế năng lượng sạch đang thúc đẩy các công ty kiếm được nhiều tiền hơn ở Mỹ, xây dựng lại chuỗi cung ứng của chúng tôi tại quê nhà và cuối cùng là giảm chi phí cho người dân Mỹ.

Kể từ khi nhậm chức, chúng tôi đã thực hiện một chiến lược công nghiệp nhằm hồi sinh ngành sản xuất trong nước với việc tạo ra công ăn việc làm có thu nhập tốt cho người Mỹ, củng cố chuỗi cung ứng của Mỹ và thúc đẩy các ngành công nghiệp của tương lai như xe điện - và chúng tôi nhận thấy chiến lược đó đang được đền đáp ngày này qua ngày khác.

Năm ngoái, chính tôi đã ký Luật Cơ sở hạ tầng lưỡng đảng để xây dựng cơ sở hạ tầng sạc điện cho xe điện và tập hợp các Công nhân viên chức và các nhà sản xuất ô tô của Nhà Trắng ký một lệnh điều hành để đạt được 50% thị phần bán xe điện vào năm 2030.

Quốc hội có cơ hội với luật cạnh tranh như Đạo luật đổi mới lưỡng đảng để tăng gấp đôi tiến độ mà chúng tôi đã thực hiện trong việc xây dựng lại cơ sở công nghiệp của mình để tạo ra nhiều việc làm được trả lương cao hơn, kiếm được nhiều tiền hơn ở Mỹ - bao gồm cả chất bán dẫn mà ngành công nghiệp ô tô của chúng tôi cần - và giá thấp hơn cho gia đình đi làm.

(Lược dịch từ Whitehouse Goverment - President Biden)

 

Có thể bạn chưa biết: Vingroup suốt 30 năm qua " Mãi mãi một tinh thần Khởi nghiệp"

 

Vingroup và hành trình khởi nghiệp 28 năm

 

 

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet
biet-thu-bien-novaworld-thiet