Tôi chưa bao giờ thất vọng với tiến độ bàn giao nhà của Vinhomes

Lượt Xem: 1161 ||| Ngày Đăng: 2023-01-14 07:56:54 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

Tôi chưa bao giờ thất vọng với tiến độ bàn giao nhà của Vinhomes

Trong 4 năm làm bất động sản nói thật em chưa bao giờ thất vọng với tiến độ bàn giao nhà của vinhomes. Năm 2023-2024 sẽ là giai đoạn chứng kiến 3500 căn hộ được bàn giao thần tốc của Siêu quần thể đô thị biển 1200ha Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Bài này em sẽ bàn chút về lý do vì sao chưa được bàn giao nhà nhưng đã có rất nhiều hộ gia đình, các nhà đầu tư đặt gạch The Empire:

- Vị trí/giao thông: Xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đặc biệt có cầu Vĩnh Tuy 2 xây dựng sắp hoàn thành, đây là cây cầu nối từ vị trí dự án đến trung tâm thành phố Hà Nội

- Tiện ích: đây là một trong những điểm khá quan trọng. Tiện ích khi xưa chỉ cần có hồ bơi, phòng gym là đủ nhưng bây giờ mà thiếu shophouse, cây xanh, trường học bệnh viện thì khó mà thuyết phục người mua. Với Vinhomes Ocean Park 2, tiện ích luôn có mặt xung quanh: Vinschool, Vincom, Vinmec đã vận hành phục vụ hàng chục nghìn cư dân về ở phía Đông; Bộ đôi siêu công viên: Công viên Royal Wave Park, Công viên Paradise Bay… Ngoài ra, công viên nội khu, shophouse mua sắm tấp nập… Cả 1 siêu quần thể mang sức sống của 1 vùng đất thịnh vượng, phồn vinh, 1 trung tâm mới - New City đối trọng với Old City của Thủ đô - như cách mà dự án Vinhomes Ocean Park 1 đã thu hút hơn 50k cư dân về đây an cư.

- Tiến độ thần tốc: Dưới đây là từng cột mốc hoàn thiện mà The Empire cam kết với hàng ngàn hộ gia đình đang chờ được bàn giao: chỉ trong 1 năm, bàn giao 3500 căn nhà, hoàn thiện ngoại thất trên dưới 8000 căn, vinschool tuyển sinh, resort 6 sao… tất cả đều nhanh chóng hoàn thành theo thời hạn đã đặt ra.

Tiếp nối tiến độ của Vinhomes Ocean 2, Vinhomes Ocean 3 chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng khi hoàn thiện bàn giao nhanh chóng vào năm sau. Nói chung, trên đây chỉ là một số các yếu tố nâng tầm giá trị Vinhomes Ocean Park. Muốn chứng thực cứ hỏi dân ở Vinhomes là rõ. 

(Theo Hai Nam Ng)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác