TẠI SAO LẠI CÓ CÁI TÊN NGA NGỐ ?!

Chắc các bạn thắc mắc là tại sao lại có biệt danh "Nga Ngố" cho anh bạn Kachiusa cực Bắc nhỉ ? Cùng tìm hiểu nhé !!!

TẠI SAO LẠI CÓ CÁI TÊN NGA NGỐ ?!

1. Ở Nga, bia được xem là nước lọc, nước giải khát chứ không được coi là đồ uống có cồn vì nó quá nhẹ đô với mấy anh bạn Nga, mãi đến sau này vì có nhiều ý kiến nên chính phủ mới quyết định công nhận bia là thức uống có cồn. Trước đó nó giống như Việt Nam mình với Cocacola : ))

2. Khi đi ngoài đường 1 số tỉnh nhất định ở Nga, bạn sẽ bắt gặp người dân (dân thường nhé) lái xe tăng chạy vèo vèo băng qua mặt bạn, vì bên đấy xe tăng nhiều nhất thế giới nhé !!!.

Nên việc người dân có sở hữu là điều không quá xa lạ. Giờ thì không rõ chính phủ đã ngưng bán cho dân chưa nữa?

3. Trong mắt dân Nga, gấu chỉ là con thỏ, vì nó chả là cái đinh gì so với dân Nga, ý nói dân Nga mới chính là gấu (hay "đầu gấu' nhỉ ?!)

4. Nga là nước đầu tiên và nước duy nhất trên thế giới lái máy bay tiêm kích mui trần, cụ thể là mấy anh lính quân đội Nga đang thử nghiệm cảm giác lạ. Trải nghiệm mới, khi lái con máy bay tiêm kích SU-57 lên trời và mở nắp che cho giống mui trần luôn ?!

5.Việt Nam 15-16 độ là lạnh thấy bà nội, có nhiều ông còn không tắm, thì ở Nga, nhiệt độ âm 5-10 độ C là thời điểm lý tưởng để mấy thanh niên rủ nhau đi tắm ngoài trời.

6. Trẻ em cấp 1 đi học đã bắt đầu được làm quen và tiếp cận với súng AK47, súng cối,...

7. Cao Sao Vàng của Việt Nam mình được xem là thần dược ở Nga, và đối với nhiều người dân Nga thì nó như là 1 biểu tượng của sức mạnh.

Chỉ những người được chọn mới có thể mở hộp Cao Sao Vàng.

8. Tổng thống Putin là người duy nhất khiến cả nước Nga phải thay đổi cả Hiến Pháp để Đại Đế có thể làm tổng thống trọn đời. Trong khi nước Mỹ mỗi nhiệm kỳ lại cạnh tranh khốc liệt thì ông Putin vừa hết nhiệm kỳ 20 năm đã chuẩn bị thêm 16 năm nữa.... Trước khi thay đổi hiến pháp, Đại Đế Putin đã thông qua người dân xem ý kiến họ như thế nào? Và câu trả lời của người dân là :"Thôi không phải bầu cử gì cả đâu, ông làm luôn đi" !?

Nga phát động chiến tranh tại Donbas

9. Vodka là thức uống phổ biến và là đặc sản nước Nga, nó như kiểu bún đậu mắm tôm ở Việt Nam mình vậy.

Người Nga xem vodka là 1 thứ gì đó méo thể thiếu trong nhà. Và con gái Nga rất xinh và uống Vodka cũng rất khiếp nhé.

(Theo VPC / Sưu tầm)

 

​​​96 TỶ MUA ĐƯỢC NHÀ Ở ĐÂU ?!

 

 

 

 

Tư vấn Đầu tư BĐS
0901231679