Tại sao “bán đất Bàu Bàng” là từ khóa được giới đầu tư bất động sản chú ý thời gian gần đây?

Lượt Xem: 816 ||| Ngày Đăng: 2023-07-23 11:13:41 ||| Lượt Yêu Thích: 9

 

Có thể nói Bình Dương là một trong những tỉnh năng động nhất phía Nam. Bình Dương là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước năm 2022!!! kinh chưa?

 

 Tại sao “bán đất Bàu Bàng” là từ khóa được giới đầu tư bất động sản chú ý thời gian gần đây? 

Có thể nói Bình Dương là một trong những tỉnh năng động nhất phía Nam. Bình Dương là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước năm 2022!!! (kinh chưa?, hơn cả TpHCM và Hà Nội). Đồng thời là tỉnh Top đầu về: phát triển khu công nghiệp (mệnh danh thủ phủ công nghiệp của cả nước), cơ sở hạ tầng (đứng đầu Đông Nam Bộ, tầm nhìn xa tới 2050), thu hút FDI (cự kỳ mạnh mẽ nhiều năm liền), thu hút nguồn lực lao động (mỗi năm tăng 15-20%), đặc biệt dư địa phát triển bất động sản vẫn còn rất lớn.

Hiện nay Bình Dương đã có 4 thành phố trực thuộc tỉnh: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, sắp tới có thể là Bến Cát.

Vì thế các khu công nghiệp lớn đang dịch chuyển về Bắc Bình Dương như tại Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng. Và Bàu Bàng đang được giới đầu tư bất động sản chú ý thời gian gần đây vì sao vậy? (từ khóa “bán đất Bàu Bàng” cực kỳ hot ) 

Tôi xin chia sẻ ý kiến cá nhân để anh chị có một góc nhìn về đầu tư bất động sản khu vực này, văn phong có sao nói vậy để anh chị dễ nắm. Từ đó giúp anh chị mua bán đất Bàu Bàng thuận lợi hơn. 

Thứ nhất, Bàu Bàng có vị trí chiến lược cửa ngõ Bắc Bình Dương, tiếp giáp Bình Phước và từ đó kết nối các tỉnh Tây Nguyên thông qua quốc lộ 13. Có thể nói con đường QL13 chủ lực này sẽ thúc đẩy phát triển cho Bàu Bàng (hiện trạng Quốc lộ 13 đang được mở rộng đoạn Thuận An - Thủ Dầu Một, dẫn mở rộng hết toàn tuyến kết nối về biên giới Campuchia). Hiện nay Bàu Bàng được quy hoạch bài bản để trở thành đô thị công nghiệp hiện đại trong tương lai gần. Bàu Bàng hoàn toàn đủ điều kiện hút lượng lớn doanh nghiệp từ Thuận An, Dĩ An dịch chuyển về phía Bắc (do Thuận An, Dĩ An đã lên thành phố từ 2020 nên các doanh nghiệp sản xuất lớn phải dịch chuyển ra xa khu dân cư) 

Hình 1: Vị trí huyện Bàu Bàng, Bình Dương 

Thứ hai, Bàu Bàng được đầu tư hạ tầng rất tốt, tuyến cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn Bàu Bàng (con đường Tỷ Đô) vừa thông xe vào tháng 5.2021, đưa Bàu Bàng kết nối thuận lợi về Tp.HCM và các cảng nước sâu vùng Đông Nam Bộ. Anh chị nếu có điều kiện hãy đến đây để cảm nhận, đường xa to kinh khủng khiếp!!! Lần đầu tôi đến nơi này không khỏi bất ngờ (bây giờ là rất nhiều lần rồi). Chính nhờ con đường này mà Bàu Bàng đã thu hút FDI rất lớn. Theo thống kê năm 2022  Bàu Bàng vượt qua 43 tỉnh thành về thu hút FDI với số vốn gần 5 tỷ USD. Sắp tới hệ thống giao thông còn phát triển với đường Tạo Lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên (đang xây dựng), cao tốc TPHCM - Thủ Một - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh.... Bàu Bàng còn phát triển mạnh mẽ nữa!!! 

 

 

 

Hình 2: Thu hút FDI của Bàu Bàng 

 

Thứ ba, Bàu Bàng đã đầu tư sẵn khu công nghiệp quy hoạch lên đến 3200 ha. Và thực tế đã thực hiện 2000 ha khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng (sắp tới sẽ mở rộng KCN Bàu Bàng, KCN Cây Trường II). Thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Mỹ... Nổi bật là công ty Far Eastern Polytex (đầu tư hơn 1.3 tỷ USD) với nhà máy gần 200ha, hơn 2000 công nhân và chuyên gia làm việc. Và có thể nói sắp tới Bàu Bàng sẽ thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương. 

Hình 3: Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng 

 

Thứ tư, Bàu Bàng là “vùng trũng” về giá bất động sản tại Bình Dương trong lúc các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đã có mức giá tăng vượt bậc. Chính vì vậy, nhiều bất động sản tiềm năng có pháp lý rõ ràng, quy hoạch bài bản đã thu hút giới đầu tư tìm về nơi đây. Trong đó, đất nền dự án 1/500 là một trong những phân khúc được khách hàng yêu thích. Bởi vì tất cả dự án 1/500 Bàu Bàng phải có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đầu tư bài bản, các tiện ích dự án phải được xây dựng bàn giao cho khách hàng trước khi có sổ cá nhân từng nền. (Từ khóa “bán đất Bàu Bàng” hay “bán đất nền Bàu Bàng” được tìm kiếm khá lớn trên google) 

 

Hình 4: một góc dự án Nam An tại Bàu Bàng  - Dự án đang được nhiều khách quan tâm

 

Và hơn nữa Bàu Bàng đã có sẵn hệ thống tiện ích hiện hữu như: Trung tâm hành chính mới (to và hoành tráng), hệ thống chợ, trường học, bệnh viện, các dịch vụ phục vụ lượng lớn người dân và công nhân KCN. Điều này tránh được tình trạng các dự án không thu hút được lượng dân cư về sinh sống. 

 

 

Hình 5: Trung tâm hành chính mới Bàu Bàng 

 

Tất cả những điều trên giúp cho anh chị có một góc nhìn tổng quan về Bàu Bàng. Điều quan trọng của việc đầu tư bất động sản là phải đi thực địa, đến tận nơi kiểm chứng, quan sát sẽ giúp anh chị hiểu rõ kỹ lưỡng. Từ đó giúp anh chị có quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, nếu anh chị chưa tham gia vào lĩnh vực bất động sản lâu thì anh chị nên tìm cho mình một vài chuyên gia bất động sản có thể giúp anh chị tiết kiệm thời gian. Gọi cho tôi: 0902951080 (Hiếu Nguyễn) nếu anh chị cần sự hỗ trợ (các tài liệu, thông tin quy hoạch, thông tin dự án,…) 

Chúc anh chị có một nền tảng vững chắc, đầu tư bất động sản thuận lợi. 

 

Tham khảo tin đăng dự án Nam An Bàu Bàng: Cần bán đất Bàu Bàng liền kề QL13 sổ sẵn, hỗ trợ thanh toán dài hạn | Tin đăng | Chợ Đất (chodat.com.vn)

Dự án này đã có sổ 100%, anh chị xem tìm hiểu thêm. Cảm ơn

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác