Lời chia tay Bamboo Airways của chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng

Lời chia tay Bamboo Airways của chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng

 

Lời chia tay...

Chia tay đứa con đẻ và đứa con tinh thần, định không viết gì nhưng vì nhiều người nhắn tin hỏi thăm quá nên đành phải viết 1 post để chia tay...

Cuộc đời với tôi là những chữ duyên, duyên được gặp anh Quyết, duyên được đến với FLC, được sáng lập và xây dựng Bamboo Airways, và cũng đã đến lúc hết duyên khi tôi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu hết mình và chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển giao Bamboo Airways với Nhà đầu tư mới, đảm bảo được quyền lợi mới và cũ cũng như của Bamboo Airways.

Anh Quyết đối với tôi là 1 người kỳ tài của đất nước, tôi may mắn được có 1 người sếp, người thầy, người anh như anh trong suốt những năm làm việc qua tại FLC.

"Nhân vô thập toàn", anh cũng có những sai sót của riêng mình và giờ đây đang phải trả giá cho những việc đó. Tuy nhiên, mong xã hội và dư luận nhìn nhận công tâm về những việc anh làm và đóng góp cho đất nước: biến những vùng đất khô cằn và bị bỏ quên trở thành những điểm sáng về du lịch và kinh tế, tạo ra Bamboo Airways để mang giấc mơ bay tới với nhiều người Việt Nam hơn, và mang làn gió mới về tiêu chuẩn dịch vụ hàng không cũng như sự tử tế, tận tâm với khách hàng.

Một con người như vậy đâu có lý do gì để bị cách ly với Xã hội???

Kính mong Đảng, Nhà nước và Chính phủ xem xét có cơ chế cho những người sai phạm về án Kinh tế được khắc phục bằng Kinh tế và cơ hội tại ngoại để chứng minh làm lại, tiếp tục cống hiến cho đất nước. Tôi sẽ chờ ngày được đón anh trở về!

Ngày xưa hồi bé đọc Tam quốc diễn nghĩa, nhớ mãi mỗi chuyện Lưu Bị 3 lần thuyết phục mới mời được Khổng Minh xuống núi phò tá cho mình. Sau lớn lên đi làm cũng không biết bao lần khó khăn tìm người tốt và thuyết phục về làm cùng nhau. Và với anh Quân, cũng kỷ niệm nhớ mãi là phải sau 3 buổi cafe tâm sự mới mời được anh về với Bamboo Airways. Đây có lẽ là 1 trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi trong suốt 6 năm ấp ủ Bamboo từ một dự án trên giấy tới khi hình thành một hãng hàng không ấn tượng với thế giới vì sự phát triển đáng kinh ngạc.

Với cá nhân tôi, được làm CEO một hãng hàng không là một may mắn không phải ai cũng có được. May mắn hơn nữa, hàng không là 1 trong những đam mê của tôi thời trẻ. Dù tay ngang nhưng vì đam mê, cộng thêm may mắn được sự hỗ trợ của cả 1 tập thể những con người tâm huyết và yêu hàng không nên Bamboo Airways có được ngày hôm nay. Với anh Quân, Bamboo Airways sẽ có 1 CEO với dòng máu hàng không chảy trong người cùng hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, người sẽ dẫn dắt và đưa Bamboo Airways bay cao hơn, xa hơn trong một giai đoạn mới.

Với hơn 3000 anh chị em bạn bè đồng nghiệp tại Bamboo Airways, với tôi được startup, làm việc cùng các bạn là điều cực kỳ tuyệt vời và may mắn. Cùng nhau xây dựng lên Bamboo Airways - Hãng hàng không được coi là hiện tượng của ngành hàng không thế giới về sự phát triển nhanh thần kỳ, 3 năm từ 0 lên 30 tàu bay, 100% các chuyến bay an toàn tuyệt đối, luôn dẫn đầu về tỷ lệ đúng giờ, hơn 60 đường bay nội địa và 12 đường bay quốc tế, đạt chứng chỉ an toàn IOSA chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, Hãng hàng không của sự hiếu khách và tận tâm, Hãng hàng không mang lại làn gió mới về dịch vụ tới khách hàng Việt Nam... và hơn cả là một môi trường làm việc trong sạch, văn minh và quốc tế. Tất cả những điều đó chỉ có được nhờ sự gắn bó, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau như 1 gia đình ở Bamboo Airways. Cám ơn các bạn rất rất nhiều!

Mong các Quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ Bamboo Airways sẽ tiếp tục gắn bó và quay trở lại trên các chuyến bay của Hãng để trải nghiệm bước tiến chuyển mình trở thành Hãng hàng không 5 sao! ... Và cũng tiếp tục ủng hộ tôi với những dự án và kế hoạch mới trong tương lai... hihi

#BambooAirways #Fly_Bamboo #More_than_just_a_flight

Website: https://www.bambooairways.com/

Instagram: https://www.instagram.com/bamboo.airways/

Twitter: https://twitter.com/bamboo_airways

YouTube: https://www.youtube.com/c/BambooAirwaysOfficial

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bamboo-airways

Zalo: https://oa.zalo.me/530343121844043401

TikTok: https://www.tiktok.com/@bamboo_airways


 

Farewell...

Saying goodbye to my very own brainchild, I did not intend to write anything but since so many people messaged to ask after me, I had to write something as a farewell...

Life for me is a series of destiny, fated to meet Mr. Quyet, fated to come to FLC, to found and build Bamboo Airways, and such destiny has come to an end when I finished transferring Bamboo Airways to our new investor, ensuring new and old interests as well as those of Bamboo Airways.

Mr. Quyet to me is a national genius, I am fortunate to have a boss, teacher, brother like him during my years at FLC. "To err is human", he also has his own mistakes and is now paying the price. However, one can hope that society and public opinion can have an objective view on his contributions for the nation: turning arid and neglected lands into tourism and economic highlights, creating Bamboo Airways to bring the dream of flying to more Vietnamese people, and bringing a new breeze in airline service by making kindness and dedication to customers the standard. Such a person has no reason to be isolated from society??? I plead that the Party, State and Government will consider having a mechanism for those with economic crimes to have redemption by economic contributions and the opportunity to start over on bail, continuing to devote themselves to the nation. I will wait for the day to welcome his return!

When I was a child, I read Romance of the Three Kingdoms and took to heart the story of Luu Bi having to persuade 3 times to invite Khong Minh to come down the mountain and support him. As a working adult, I had countless difficulties finding good people and convincing them to work together. For Mr. Quan, I could never forget that it took 3 coffee dates to talk him into Bamboo Airways. This was probably one of the best decisions I made during 6 years of forming Bamboo from a project on paper to an airline that impressed the world with our incredible growth.

For me personally, being the CEO of an airline is a blessing not everyone can have. Even more luckily, aviation is also one of the passions from my youth. This sideline passion in addition to the good fortune of receiving support from a whole group of people in love with aviation has got Bamboo Airways where it is today. With Mr. Quan, Bamboo Airways will have a CEO with aviation blood flowing in his veins and more than 30 years of experience, who will lead Bamboo Airways to fly higher and soar further in a new phase.

To over 3000 brothers, sisters, friends and colleagues at Bamboo Airways, for me, building a startup with you all has been extremely wonderful and fortunate. Together making Bamboo Airways - a phenomenon of world aviation for our miraculous rapid development, from 0 to 30 aircraft in just 3 years, 100% absolutely safe flights, always leading in on-time performance, more than 60 domestic routes and 12 international routes, obtaining the IOSA certification in less than 1 year, being known as the Airline of Hospitality, the Airline that creates new service standards for Vietnamese consumers... and above all building a transparent, civilized and international working environment. All of this is only possible thanks to the commitment, solidarity, and love always present in the Bamboo Airways family. Thank you very, very much!

I truly hope that customers who have loved and supported Bamboo will continue to accompany us on our flights and stay to experience the journey of becoming a 5-star Airline! … And please keep supporting me in my future plans and projects… hihi

(Theo Đặng Tất Thắng)

Đào Bình  

Đọc. Xúc động và quý mến em nhiều! Em là một doanh nhân hội đủ Tâm-Tầm-Tài mà anh biết! Nhớ lại kỷ niệm 6 năm trước đưa em đến gặp Mẹ anh để kết nối mua lại dự án. Sau buổi làm việc, thấy mẹ khen em nhiều!

Những cống hiến của em đối với BB đã mang lại thành quả thần kỳ của ngày hôm nay! Chúc em thành công và chắc chắn sẽ thành công trên con đường mới mà em đã chọn! Thang Dang!

Truong Anh Ngoc  

Cảm ơn em Thang Dang. Chúc thành công trên những hành trình mới.

Linh Nguyen Hoang

Vẫn luôn theo dõi bước chân thành công của em

Doan Nguyen Khang

Chúc anh luôn thành công trên mọi hành trình. Cánh cửa này khép, nhưng cánh cửa khác lại mở. Người tài thì đi đến đâu cũng có đất dụng võ. Quan trọng được làm điều mình thích

Phạm Chí Trung

Tạm chia tay, chúc em hạnh phúc với những ước mơ của riêng mình!

Xin cảm ơn em vì những lời tâm huyết dành cho FLC Group - Bambo Airways và cá nhân bạn Trịnh Văn Quyết. Chúng tôi luôn dõi theo và thầm chúc cho mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong thời gian tới!

Đặng Vân

Xúc động quá. Sẽ nhớ mãi một hình ảnh CEO của Bamboo Airways tận tâm với công việc, hết lòng vì Bamboo, yêu thương và nhân văn với nhân viên cùng cộng sự nhưng cũng rất phong cách và đẹp trai. Một hành trình ko bao giờ quên cho dù kết thúc có như thế nào. Chúc em luôn may mắn và thành công trên con đường mới 

Khuat Viet Hung

Chúc Thắng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Tôn Hiếu Anh 

chưa kịp xin cái thẻ quyền lực hehe! Đi đâu cũng may mắn nhoé

Nguyen Thanh Thuy 

Mỗi một giai đoạn là những trải nghiệm, đúc kết, yêu quý và thành công..!! Cuộc sống vẫn đầy thử thách mới..

Le Phuong Hien

Theo sát Bamboo Airways và Thang Dang từ những ngày đầu tiên và thấy sự nỗ lực phát triển của BB cùng Thắng! ! Mong mọi may mắn , bình an đến với Thắng nhé!

Mỹ Dung Trần

Chỉ những ai đã từng là FLCer, BAVer mới hiểu hết được văn hóa, tình người nơi này. Luôn trân quý CT, Anh, các ac LĐ. Sẽ vững niềm tin, bền ý chí để mong 1 ngày chúng e sẽ lại đc làm nv của CT, của Anh. Chúc Anh thật nhiều sức khỏe, thành công trên chặng đường mới

Đoàn Hiếu Minh

Mong muốn của Thắng về cơ chế khắc phục đúng là một cách tốt nhất. Những người giỏi không nên bắt họ cách ly xã hội, nên để họ làm lại với việc giám sát chặt chẽ.

Chúc Thắng luôn nhiều sức khoẻ và tiếp tục có thêm thành tựu trong sự nghiệp của mình!

Tien Thuc Nguyen

Thật xúc động! Những dòng ngắn ngủi nhưng đủ diễn đạt tất cả … gửi tới em tình cảm trân trọng của anh đối với em và Trịnh Văn Quyết cùng anh em bạn bè FLC

Dương Chương 

Anh chúc em bước tiếp con đường sự nghiệp với những thành công mới !

Ngo Van Lieu

Rất xúc động với con người tâm huyết như TGĐ và CT khai sinh ra Bamboo Airways. Nhân đây xin tặng lại TGĐ những câu thơ em viết theo Slogan của hãng bay nhân dịp kỷ niệm chuyến bay đầu với Bamboo mấy năm trước ạ ( 1 bài thơ tình chứa nhiều thông điệp và cũng là slogan khi bay cùng Bamboo)

HÀNG ngày cất cánh thấy em

KHÔNG gặp vẫn nhớ vẫn đem thương thầm

TRE xanh phủ kín bóng râm

VIỆT Nam trong nắng nảy mầm chồi yêu

CHUYẾN đi hơn cả bao nhiêu

BAY rồi mơ lại buổi chiều bên nhau

CỦA sông cho biển thêm giàu

SỰ đời gắn bó với nhau chữ tình

HIẾU hiền khắc dạ nhân sinh

KHÁCH về như thể chúng mình chưa xa !

P.S :

HÀNG KHÔNG TRE VIỆT - CHUYẾN BAY CỦA SỰ HIẾU KHÁCH !

Sau mỗi thử thách sẽ trưởng thành hơn !

Anh rất ấn tượng với đoạn nói về sếp của em .

Chúc em chuyển hướng thành công !

Lê Thanh Lương

Hôm nay trên chuyến bay từ Incheon về HN, mình đọc Look, có lẽ đó là cuốn Look cuối cùng Thắng hiện diện ở vị trí Editor nhưng trong lòng anh chị em báo chí, hành khách và bạn bè yêu mến Bamboo thì không có cuối cùng, chỉ có mãi mãi

Mylan Tran

Xúc động nghẹn ngào, một hành trình ko bao giờ quên! Chúc em luôn hạnh phúc và thành công trên chặng đường mới!

Nguyen Hoa Binh 

Thế là tha hồ được đi chơi cùng nhau zồy ????

Chúc Bamboo & FLC tiếp tục làm được các công trình chất lượng để đời như bạn đã làm

Bui Thuy Hanh  

Chúc Thang Dang luôn thành công trong mọi hành trình và chặng đường kế tiếp nhé

Thang Caballo Le

Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh..!

Với sứ mệnh của em dành cho Bamboo như vậy là “ Thành Công và Tuyệt Với” .!

Hãy tiếp tục thành công và phát triển với một sứ mệnh mời để tiến bước.!

Anh chúc Thắng luôn gặp nhiều may mắn và thành công.!

Chúc FLC và Bamboo “ Vững niềm tin , bền ý chí”

Dam Ngoc Bich

Nghẹn lòng lắm em à! Luôn bình an, hạnh phúc và thành công em nhé!

Quoc Cuong

Chúc em hạnh phúc và may mắn với lựa chọn của mình. Anh vẫn thích bay cùng Bamboo Airways.

Huyen Vo

Những ai đã và đang là FLCer mới hiểu hết và trân quý chữ “DUYÊN” này như thế nào. Em chúc anh mãi vững niềm tin bền ý chí ạ

Nhan Tran

Thật sự cảm mến và luôn mong muốn cùng được làm việc và hợp tác với Mr Thang Dang và BambooAirways . Chúc Mr Thắng nhiều sức khỏe và luôn thành công trên mọi chặn đường phía trước. Good luck....

Tran Trong Khoi

Anh ko làm Bamboo nữa thật là điều quá ư đáng tiếc. Em chúc anh khi đóng một cánh cửa cũ lại sẽ mở ra một cánh cửa mới nhiều Niềm Vui , Sáng Tạo, Đam Mê và Thành Công hơn nữa….. trân trọng những gì anh làm cho hàng không Việt Nam

Truc Quynh Belle

Luôn tự hào được là đồng nghiệp, là đồng đội của em, chúc em luôn thành công trên con đường mới. Hạnh phúc, bình an em nhé.

Jenny Vo

Trân trọng biết ơn TGĐ, thật may mắn, tự hào khi được là nhân viên của Anh, được Anh dạy bảo rất nhiều điều. Kính chúc Anh luôn nhiều sức khoẻ, an yên và hạnh phúc!!!

Phạm Ngọc Phượng Bella  

Thế là mày đỡ bận để tao

với mày lại được say .

Máy điện thoại của tao không tắt bao giờ , Alo là say

Nam Pham

Chúc anh Thắng luôn tìm thấy niềm vui và sự nhiệt huyết trong công việc!

Quân Nhuộm

Những ai quen biết a trên 10 năm đều thấy a thay đổi nhiều nthe nào vì a đã dành hết tâm huyết cho FLC và Bamboo Airways. E chúc a sức khoẻ và luôn thành công vs những dự định sắp tới của mình ạ

Nghiêm Thu Hoà

Trân trọng và biết ơn TGĐ, thật may mắn và tự hào được là nhân viên của Anh. Kính chúc Anh nhiều sức khoẻ và thành công trên chặng đường mới 

Mahi Mahi

Dù chưa một lần có cơ hội hợp tác cũng như sử dụng dịch vui bên hãng bay bên em. Đáng tiếc nghe nhiều thông tin không vui đến. Nhưng anh luôn ủng hộ, thân chúc em nhiều sức khỏe , mọi việc như ý muốn và BB luôn phát triển trong giao đoạn mới. Đúng là một hãng bay phát triển thần kì.

Mac Hoai Anh

a true skywalker! Trân trọng và biết ơn anh Thang Dang ???? chúc sếp nhiều sức khoẻ và thành công trên chặng đường phía trước ạ

Trường Văn Đặng

Em cảm ơn anh! Luôn theo dõi và ngưỡng mộ Anh !

Em chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!

Duong Van Cuong

Rất khâm phục anh Thắng vì những điều đã làm cho ngành hàng không VN. Vẫn nhớ ngày đầu set up 2 Chủ tịch của FLC và MSB gặp nhau, khi đó Bamboo vẫn chưa được cấp giấy phép bay, những thành tựu làm đc đến thời điểm này thật đáng ngưỡng mộ. Với tôi, giống như tên của mình, anh Quyết là người rất quyết liệt, quyết liệt thì mới có thể biến những điều ko thể thành có thể, biến bãi biển Sầm sơn quê tôi trở thành 1 điểm đến văn minh hơn cho khách du lịch; tạo nên một hãng hàng không mang lại trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng.

Chúc anh Thắng sức khoẻ và thành công trên những con đường mới!

Thanh Phương Phạm Thị

Em vẫn nhớ câu đầu tiên anh nói với em khi về BAV: “về đây là về nhà rồi”

Tháng ngày với BAV nhờ có anh mà bao ý tưởng nghe tưởng điên rồ của MKT được hiện thực hoá và đó cũng là quãng thời gian đáng nhớ nhất của em cho đến tận bây giờ.

Cảm ơn anh

Hùng Skyliner

Well done and well said bro, all the best wishes to you and QH.

Viet Huong Nguyen

Hội ngộ rồi chia ly...

Một hành trình hạnh phúc đã qua!

Chúc anh hanh thông và hạnh phúc trên chặng đường mới

June Tran

Thực sự trân quý và khắc ghi những gì các anh đã cống hiến gây dựng từ khi chỉ là ý tưởng hoài bão đến thành quả có được hôm nay. Được làm việc với anh là một cơ hội để học hỏi. Chúc anh tiếp tục thành công trên con đường mới!

Trần Trọng Khiêm

Để thể hiện sự trân trọng với TGĐ Thang Dang anh và tập thể CCD sẽ vẫn kiên định và tiếp tục chuẩn hóa để đứa con tinh thần của TGĐ mãi vang danh. Nể trọng anh rất nhiều!

Nguyen Huong Ngoc Huong

Đọc xong mắt cứ cay, tin rằng Thang Dang đạt được những mong muốn của tút này. Mong anh Trinh Van Quyet giữ sức khỏe!

Tuan Vit

Đọc mà chỉ biết lắng người xuống , đầy cảm xúc ???? Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường mới . Đời người quan trọng là đc làm những điều mình thích và a đã làm rất rất tốt . Ngưỡng mộ người anh .

Nghĩa Hồ

Chàng trai mạnh mẽ , luôn quyết thắng và thành công ngay cả trong những ngày tháng khó khăn nhất ,

Mong sao mọi tâm huyết và hoài bão của cháu sẽ thành hiện thực trên con đường mới của cháu

Lê Thanh Hà

Vậy là bạn đã đi và đã nghe hết "Con đường màu xanh BAV" để rẽ sang con đường khác

Chúc bạn thành công trên con đường "Hoa tím" ngoài sân ????

Tran Nhan

Em chúc anh luôn thành công trên mọi chặng đường phía trước. Bamboo là 1 hãng sau khi bay xong e đã quay lưng với hãng kia. Cám ơn những gì anh đã cống hiến, ghi dấu và thay đổi cách hoạt động của một chuyến bay tại Việt Nam.

Duc Toan Huyen Anh

Chúc Anh luôn vững bước trên mọi con đường anh lựa chọn. Người có tâm có tài có chiến lược táo bạo thần tốc. Mong anh tiếp tục mang đến làn gió tươi mới thành công hơn nữa - bay cao bay xa….

Lam Trinh

Thang Dang, mọi người sẽ nhớ e lắm...????????????và Bamboo là sản phẩm rất tốt của FLC.Nhớ ngày này của 1 năm về trước khi đại dịch covid hoành hành ở Sài gòn, ê kíp phóng viên tăng cường của Truyền hình QĐ vào Nam, chỉ trong mấy tiếng đồng hồ ngắn ngủi, em và Bamboo và tập đoàn FLC đã quyết định tặng đoàn chị riêng 1 chuyến bay vào SG, trên máy bay chỉ chở 11 phóng viên, sau đó máy bay quay ra HN ngay...ơn đó chị và ê kíp pv nhớ mãi không quên.Mong mọi sóng gió qua đi với Quyết,còn em thật xứng đáng cho bất cứ vị trí nào nếu e muốn.Chị vẫn bay Bamboo và luôn nhắc về em, e tuyệt lắm

Nguyen Tuan Anh

Thang Dang đã mở đầu sự nghiệp với những dự án, thành tựu tuyệt vời. Chúc em có những kế hoạch mới đầy cảm hứng sắp tới !

Trần Minh Hải

Vạn sự tùy duyên, mỗi người một sứ mệnh. Thắng đã hoàn thành quá tốt sứ mệnh với FLC và Bamboo. Chúc Thắng thành công và hạnh phúc với sứ mệnh mới...

Vinh Ich Nguyen

Great bro. Nothing much to say, just all the best for your future endeavor. Lets do some golf when we can find time.

Hoang Yen Isd

Chị vẫn nhớ hồi trẻ em có đam mê sưu tập mô hình máy bay và đã tốn rất nhiều tiền nuôi đam mê này. Đến khi e làm CEO của BB thì chị nghĩ đó đúng là cái duyên trời định! Chị đã được nghe em chia sẻ về sếp của mình từ những ngày đầu khi chưa ai biết FLC là gì, em cũng đã gắn bó và trải qua bao thăng trầm với FLC và giờ đây em rời nơi ấy nhưng đã để lại đứa con tinh thần Bamboo Airways luôn mang đậm dấu ấn của em, nhắc đến BB là ai cũng nhớ đến Thang Dang, một CEO tài năng và lịch lãm! E có quyền tự hào về những cống hiến của mình cho ngành hàng không Việt nam. Du học sinh biết ơn anh Thắng vì ngoài VNA đã có thêm BB bay thẳng đến London! Chúc em chặng đường mới tiêp tục thành công và để lại nhiều dấu ấn mới, chị luôn yêu quý và tự hào về em!

Hoang Ngoc Tuan

Thang Dang

Chúc mừng

 thành công của Bamboo Airways và chúc em thành công cho kế hoạch sắp tới!

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bán đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu