Khái quát tình hình thị trường bất động sản Long An năm 2023

Lượt Xem: 1689 ||| Ngày Đăng: 2023-02-27 04:46:58 ||| Lượt Yêu Thích: 2

 

Đến thời điểm hiện tại đa số các đơn vị bất động sản lớn nhỏ chưa thấy rục rịch bung dự án mới, chỉ có An Nông vẫn mạnh dạn bung sản phẩm mới.

 

(Bài viết chia sẻ đánh giá thị trường cá nhân của tác giả Trần Tuyền)

KHÁI QUÁT NHẸ TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2023.

  • Đến thời điểm hiện tại đa số các đơn vị bất động sản lớn nhỏ chưa thấy rục rịch bung dự án mới, chỉ có An Nông vẫn mạnh dạn bung sản phẩm mới. Quý 3, 4/2022 An Nông đã chạy bán An Nông 2, An Nông 5, An Nông 6 thì giờ là An Nông 7.
  • Đa số quỹ đất An Nông nhỏ chứ không lớn, sản phẩm tầm 200 – 300 sản phẩm đất nền và nhà phố. An Nông có lợi thế về mặt pháp lý và nguồn tài chính tự lực nên có thể thấy việc triển khai bán hàng song song với làm hạ tầng khá nhanh. Các anh lớn như Trần Anh, Cát Tường, Thắng Lợi Group…cũng đang hợp tác phân phối sản phẩm của An Nông thông qua đơn vị An Phúc.

Thời gian này các nhà đầu tư tìm kiếm đầu tư tại Long An chắc chắn sẽ được chào mời An Nông 7 khá nhiều. Và cũng có một số dự án được mở bán trong năm 2022 như Diamond City của Thắng Lợi Group, hoặc An Nông 6, hoặc Lumia Grand Square…vẫn đang được chào bán ở mức giá chủ đầu tư.

Ngoài ra giai đoạn này nếu muốn đầu tư thị trường Long An, nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đầu tư tại các dự án cũ, thậm chí đầu tư lại của F1 cũng khá ổn áp. Mức giá đầu tư lại khá cạnh tranh, có trường hợp F1 cắt lỗ do ảnh hưởng dòng tiền, ảnh hưởng đòn bẩy, hoặc nhà đầu tư F1 muốn ra nhanh để thu hồi vốn đẩy tiền vào thị trường khác, hình thức đầu tư khác.

Nói chung các anh lớn tại thị trường bất động sản vẫn đang vận động nhẹ để xem tình hình chung và cân nhắc thời điểm bung dự án mới. Như Thắng Lợi có kế hoạch bung sản phẩm căn hộ giá ưu đãi làm thương hiệu từ quý 4/2022 nhưng đến nay vẫn đang im hơi lặng tiếng.

Các dự án nhà đầu tư có thể tham khảo: Hiệp Phước Harbour View, The Sol City, Central Hill, Lumia Grand Square, An Nông 2, An Nông 5, An Nông 6, An Nông 7, Diamond City, Long Phú Villa, The Pearl Riverside, Five Star Eco City,Waterpoint Nam Long, Young Town Tây Bắc, Imperia Plaza (chỉ dành cho các khách hàng có tầm tài chính lớn vì giá dự án này nằm ở mức 8 tỷ).

Mức giá đầu tư với tầm tài chính trung bình từ 1 tỷ đến 7 tỷ tùy sản phẩm và tùy khu vực , nhưng nhìn chung sẽ mua được sản phẩm có vị trí cách trung tâm Sài Gòn trong bán kính từ 15km đến 50km, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ đáp ứng được các nhu ăn uống, vui chơi. Nhà đầu tư muốn đầu tư dòng sản phẩm dưới 1 tỷ thì tìm sản phẩm ngoài dân hoặc phân lô đã có sổ nhé.

(Theo Trần Tuyền)


 

Kim Đồng

Nhắc đến BĐS Long An mà ko nhắc tới T&T Long Hậu nói riêng và các dự án ở Long hậu nói chung là một thiếu sót rất lớn rồi ^^

 

Tran Tuyen

Kim Đồng anh em ai có thông tin thì đóng góp thêm thông tin trong bình luận để mọi người cập nhật thêm chứ cũng không thống kê, tổng hợp hết được, biết tới đâu mình chia sẻ tới đó thôi ạ.

Trinh Minh Hai

Tran Tuyen nhăc T&T Long Hậu bạn nhớ cập nhật xem giỏ hàng sỉ mà Khải Hoàn Land mua của T&T Group phân phối đc bao nhiêu % rồi nhé. Rồi khu này khi nào CĐT hoàn tất pháp lý nữa

Đặng Hồng Phúc

Tran Tuyen Long An rộng lắm, và trãi dài trên nhiều khu khác nhau. Hướng phát triển của Cần Giuộc không giống Đức Hòa, hay Tân An, Bến Lức đang đặt mục tiêu lên thành phố. Mộc Hóa, Châu Thành, Đức Huệ thì còn là câu chuyện xa vời...Nên mới nói khái quát của bạn còn ngắn và chưa phân hóa các khu ra để khách hàng nắm bắt các mô hình kinh doanh, và xu hướng đầu tư.

Đề xuất: bạn có thể khái quát khu vực bạn đang bán, phân tích các điểm mạnh điểm yếu, mô hình đầu tư, xu hướng, chính sách hút dân, các dự án trọng điểm,...

Viết về Long An thì 10 20 bài còn chưa hết :))))

Đặng Hồng Phúc

Tran Tuyen Mình cũng không phải chuyên Long An, nhưng mình thấy các khu vực của Long An chia ra khác nhau theo mục đích phát triển khác nhau. Rất mong bài viết tới của bạn sẽ có nhiều phân tích chi tiết hơn về các khu vực

 

Trinh Minh Hai

Đặng Hồng Phúc nên Bạn Tuyền mới khái quát khu vực cách TPHCM trong bán kính 50km đổ lại thôi. Các khu vực khác ngoài 50km thì không rõ sao dám chia sẻ. Em cũng... ah mà thôi...

Dương Tú Lan

Giờ đầu tư Long An chắc chờ hơn 5 năm

Tran Tuyen

Dương Tú Lan tầm nhìn 5 năm thì ăn chắc mặc bền, tình hình này đầu tư đâu cũng khó để thanh khoản nhanh với đạt lợi nhuận kỳ vọng, ý kiến cá nhân em nha.

 

Dương Tú Lan

Tran Tuyen nhưng mấy dự án giờ chạy cực, liệu anh em chạy nổi ko, niềm tin với khách về nhà đầu tư giờ mong manh dễ vỡ, cái gì chứ niềm tin mà bị tổn thương thì khó lành

 

Tran Tuyen

Dương Tú Lan khách hàng mất niềm tin là câu chuyện muôn thuở, bất cứ ngành nào cũng có chị ạ, bên cạnh những chuyện đầu tư dở khóc dở cười thì vẫn còn những nhà đầu tư thành công, làm nghề và theo nghề như em và nhiều bạn môi giới khác cũng nếm qua trái đắng lẫn mật ngọt, căn bản là đường dài mới biết ngựa hay, đường dài mới biết ai hơn ai.

Pham Vuong

Dương Tú Lan Thời điểm nào cũng đầu tư tốt cả và chỉ cần biết thì 1-2 năm cũng dư sức.

Tuy nhiên tuỳ trãi nghiệm và kiến thức và lựa chọn "người đồng hành" để chọn BĐS tốt: Thời điểm & Vị trí & giá bán!

 

Tới Nguyễn Văn

K ai nhắc đến Lago Centro đối diện Diamond city để e bán nhỉ.

 

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn Lago đang hối hả chạy KPI cái hạ tầng tòa nhà thương mại bé xinh xinh đặng để còn đủ điều kiện chuyển nhượng, vị trí ổn đấy nhưng tổng thể dự án trầm buồn, nét rêu phong quá, tháng 8/2022 khách ghé qua, đánh ô tô 1 vòng không cảm xúc

Tới Nguyễn Văn

Tran Tuyen thế nên giá mới lèo tèo, thấy nỗi khả quan cái trường mầm non có đơn vị vào sử dụng nếu có

 

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn khu vực đó mật độ cư dân cũng không quá thưa, nhưng nhảy vào vận hành làm mầm non thì chắc chưa đủ điều kiện hấp dẫn.

 

Tới Nguyễn Văn

Tran Tuyen thực ra quanh đây thì kể cả Lago lẫn Diamond bảo vào ở thì cũng mông lung lắm, nhưng bảo là mua qua các đời F1,F2 kiếm chút ít thì chính xác hơn

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn tiện ích Diamond ổn hơn Lago, sắp tới lên nhà phố khả năng có cư dân trước Lago, nhưng tài chính vừa tầm nào thì với hàng tầm đó cho khỏe.

Tới Nguyễn Văn

Tran Tuyen bên Diamond có cư dân thì bên này tự nhiên cũng ngon, thôi 2 a cứ bắt tay nhau đi lên là nhà nhà đều vui

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn Lago 2022 bán thêm đc là nhờ dư địa sóng phần nhiều từ Diamond do nhiều nhà đầu tư tài chính ko đủ theo Diamond.

 

Tới Nguyễn Văn

Tran Tuyen bán giá đấy thì cũng khó thật

 

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn giá của 1 dự án nó phụ thuộc vào nhiều cái gạch đầu dòng, giá cao có lý do mà giá thấp hơn cũng có lý do, và cái chính cũng là phải khớp tài chính mới ra đc quyết định.

 

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn Lago cách Diamond khoảng 3km, quý 3, 4/2022 có chạy bán lại nhưng có vẻ cũng không khả quan lắm, thôi giữ thêm ít năm nữa chờ thị trường sôi động.

 

Tới Nguyễn Văn

Tran Tuyen giờ bán giá nào thì cũng lời nên cứ ngóng ngóng xem thị trg Long An tnao :))

 

Tran Tuyen

Tới Nguyễn Văn chờ thông tin Đức Hòa lên phố, Vành Đai 4 động thổ. Tiền đầu tư hệ thực lực thì cứ cầm hàng, rung đùi chờ nha.

Phuong Phan Duy

Khái quát chưa rộng mới đẩy an nông lên chưa phiêu

Tran Tuyen

Phuong Phan Duy vì tình hình hiện tại Long An có chủ đầu tư nào bung dự án mới đâu mà phiêu nổi bạn, nhìn chung toàn thị trường Long An sale chạy lại dự án cũ, giờ có mỗi ông An Nông chào dự án mới. Đến các anh lớn lâu năm như Cát Tường, Trần Anh, Thắng Lợi... còn nhảy vào làm F1 cho An Nông thì biết nói sao

 

Edit Phong Trần

Toàn thấy an nông các dự án lớn tiêu biểu ko thấy nhắc tới 

 

Tran Tuyen

Edit Phong Trần bậy rồi, trong bài có nhắc đủ các anh lớn, riêng An Nông đc nhắc nhiều vì họ đang có dự án mới chào bán đến hiện tại của 2023, còn các anh lớn lại phải theo hợp tác làm F1 phân phối sản phẩm của An Nông. Mong bạn xem kỹ lại nội dung bài 

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
14 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ Chính Chủ

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
6.80 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
14 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
14 Giờ trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác