Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Thủ Thiêm Quý 1 đầu năm 2023

Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Thủ Thiêm Quý 1 đầu năm 2023

(Bài viết chia sẻ thống kê từ tác giả Phú Lê)

 

Cập nhật thị trường bất động sản Thủ Thiêm đầu năm 2023

Khu đô thị Thủ Thiêm với 8 phân khu chức năng, trong đó các phân khu 1, 2, 3, 5, 6 là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản, phần lớn các dự án này thuộc phân khúc từ cao cấp cho đến hạng sang, phù hợp với những Khách hàng thượng lưu.

Tại phân khu 1 là nơi góp mặt của dự án The Metropole Thủ Thiêm của Quốc Lộc Phát (SonKim Land), dự án này hiện đang ra mắt giai đoạn 4 với tên gọi The OpusK Residence, trước đó phân khu 1 The Galleria Residence đã đi vào bàn giao rất chỉn chu, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tại phân khu 2A, đây là nơi tập đoàn Lotte sẽ triển khai dự án Eco Smart City quy mô khoảng 5ha, cung cấp cho thị trường khoảng 1.200 căn hộ hạng sang. Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức Eco Smart City vẫn chưa được tiết lộ.

Tại phân khu 2B, một dự án "đỉnh" khác là Empire City quy mô 14.5ha cũng đã có 4 giai đoạn triển khai gồm: MU4, MU7, MU11 và MU8. Trong thời gian tới, các phân khu tiếp theo của Empire City cũng sẽ tiếp tục ra mắt thị trường. Điểm nhấn của dự án này là tòa tháp cao 88 tầng - biểu tượng của toàn KĐT Thủ Thiêm trong tương lai.

Tại phân khu 3, The River Thủ Thiêm đã được Refico ra mắt 525 căn vào năm 2020, phân khu này hiện đã bàn giao vào cuối năm 2022 vừa qua.. Vị trí nằm ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 1 là yếu tố thu hút của dự án này.

Khu chức năng số 3 cũng là nơi tọa lạc của dự án Thu Thiem Zeit River do ông lớn GS E&
C (Hàn Quốc) triển khai. Hiện dự án này đang được ra mắt thị trường với mức giá cực kỳ tốt. Tiến độ thi công dự án Thu Thiem Zeit River cũng đang được đẩy nhanh.

Tại khu chức năng số 5, nơi chủ đầu tư Đại Quang Minh đã triển khai và đưa vào sử dụng đại dự án khu đô thị Sala với đầy đủ các loại hình nhà ở như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse….

Ngoài các dự án nổi bật ở trên, KĐT Thủ Thiêm còn một số dự án nhà ở đáng chú ý khác như: New City của Thuận Việt, De Capella của Quốc Cường Gia Lai, Paris Thủ Thiêm của Khởi Thành, chung cư của Đức Khải, Lakeview Thủ Thiêm của CII.

Nguồn: Phú Lê từ ERA Vietnam

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất!

Đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bình luận

Chợ Đất

Chợ Đất

Chợ Đất : Kênh thông tin tư vấn chia sẻ kiến thức bất động sản dành cho mọi người !

Liên hệ với chúng tôi Tư vấn
Bạn muốn đặt quảng cáo ở đây?
Liên hệ với chúng tôi

Tin tức bất động sản khác