Cập nhật Lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà đất Tháng 3 2022 !

Lượt Xem: 5403 ||| Ngày Đăng: 2022-03-06 10:19:09 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

Cập nhật Lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà đất Tháng 3 2022 !

[Cập nhật] Lãi suất ngân hàng vay mua nhà tháng 3/2022: Thấp nhất 3,9%/năm

 

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ TRONG THÁNG 3 DAO ĐỘNG TỪ 3,9%/NĂM ĐẾN 8,99%/NĂM VỚI THỜI GIAN ÁP DỤNG LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TỪ 3 THÁNG ĐẾN 36 THÁNG.

NHƯ VẬY, SO VỚI THÁNG TRƯỚC, LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ TẠI CÁC NGÂN HÀNG HẦU NHƯ KHÔNG CÓ SỰ THAY ĐỔI.

Lãi suất ngân hàng vay mua nhà thấp nhất tháng 3/2022 thuộc về ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam với mức 3,9 %/năm. Cụ thể, khách hàng có thể chọn gói lãi suất 3,9%/năm cố định 6 tháng; 7,6%/năm cố định 36 tháng hoặc 7,9%/năm cố định 60 tháng. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị tài sản đảm bảo với thời hạn lên tới 30 năm.

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) cũng đưa ra gói vay ưu đãi với lãi suất từ 4,99%/năm cho khách vay mua nhà từ 10/1/2022 đến hết 31/12/2022. Mức lãi suất này được đánh giá là rất cạnh tranh so với các gói vay mua nhà trên thị trường, tuy nhiên sẽ chỉ được áp dụng cố định trong 3 tháng đầu với khoản vay có thời hạn trên 24 tháng. Bù lại, ngân hàng hỗ trợ đến 90% giá trị căn nhà với thời hạn vay lên tới 35 năm nhằm giảm áp lực tài chính cho khách vay.

PVcomBank tiếp tục duy trì lãi suất ngân hàng vay mua nhà ở mức 5%/năm. Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho 6 tháng vay đầu tiên, khi hết thời hạn hưởng ưu đãi, lãi suất sẽ được cố định là 12%/năm cho những tháng kế tiếp. Hạn mức cho vay tối đa tại ngân hàng này lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 20 năm.

Một trong những ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp là VPBank với lãi suất ưu đãi từ 5,9%/năm với các kỳ hạn linh hoạt. Ở cùng mức lãi suất này, khách hàng có thể lựa chọn gói vay tại ngân hàng TPBank. TPBank cho phép vay tối đa 90% phương án vay vốn với thời gian vay 20 năm. HSBC, Shinhan Bank BIDV cùng đưa ra mức lãi suất cho vay là 6,2%/năm. Ngoài ra, người mua nhà cũng có thể tham khảo một số chương trình cho vay mua nhà đến từ các ngân hàng có cùng mức lãi suất tương đối cạnh tranh như Woori Bank (6,1%/năm), Hong Leong Bank (6,19%/năm)…

 

Sacombank VIB hiện là hai ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà cao trong tháng với mức lãi suất lần lượt là 8,5%8,3%. Tuy có lãi suất cao nhưng khách hàng có thể vay tối đa 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn cho vay dài đến 25, 30 năm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính hàng tháng.

Bắc Á Bank tiếp tục là ngân hàng đưa ra gói lãi suất vay mua nhà cao nhất, duy trì ở mức 8,99%/năm. Thời hạn vay tối đa của ngân hàng kéo dài đến 25 năm, hạn mức cho vay tối đa là 90%.

Điều kiện vay mua nhà tại mỗi ngân hàng sẽ được quy định khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, các ngân hàng đều đưa ra các điều kiện như: Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có điểm tín dụng tốt, thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ...

Ghi chú: LSTK (Lãi suất tiết kiệm); LSCS (Lãi suất cơ sở); CPV (Chi phí vốn).

(Theo Hiệp Quý Đoàn)

Tham khảo thêm:

Thủ tục vay vốn mua nhà đất thông qua ngân hàng !!!

Thoa Phan

Cập nhật thêm: Eximbank hiện vay chốt ưu đãi 8.49%/2 năm, hoặc 6.99%/năm. Bên cạnh biên độ là LSCS+2.3% năm tiếp theo. Thời hạn vay từ 20-30 năm và phí trả nợ trước hạn từ 2-2.5% giảm 0.5% mỗi năm nha

Nguyễn Khắc Điệp

Cảm ơn Ad cho bảng tính chi tiết và đa dạng. Mình xin đóng góp thêm chút hiện tại mình Đang vay bên Agribank khoảng 2 năm nay và LS cố định là 10%/ năm không tăng giảm trong suốt quá trình vay. Thời hạn vay 20 năm, trả nợ trước hạn không bị phạt. 
Cảm ơn ad

Dat Lbat

Nguyễn Khắc Điệp nghe khoản ko phạt trc hạn cũng thích anh nhỉ. Vì nhu cầu vay của em khá ngắn chỉ có 1-2 năm. 

Nguyễn Khắc Điệp

Đây Là Lbat hay lắm, còn có 1 ưu điểm nữa là: giả sử vay 2 tỷ mà sau 3 tháng mình có 500tr mình có thể thanh toán trước 500tr không bị phạt gì cả mà chuyển khoản vay về còn 1.5 tỷ nhìn chung khá linh hoạt. Bên này khó nhất là thẩm định vay thôi chị

Day Lbat

Nguyễn Khắc Điệp dạ vậy đỡ quá, em cũng đang vay bên ACB, năm đầu nó dụ ls 6,5% nhưng lại đi kèm với việc phải mua cái bảo hiểm hết lại 20tr. Tháng sau em chuẩn bị tất toán hợp đồng trc hạn bị phạt thêm 1 mớ nữa hic

Nguyễn Khắc Điệp

Đây Là Lbat mình trước vay VIB lãi lúc đầu 6.8 năm sau nên 12.9 rồi phạt 2% nữa nhìn chung có trải nghiệm giúp có kinh nghiệm ấy mà. Vậy nên những câu chuyện diễn đàn giúp mình có kinh nghiệm sớm hơn ấy.

Đây Là Lbat cao điểm dịch luôn ấy. Cuộc chơi tài chính là Bóc Lột mà. Nhưng cũng phải cảm ơn họ như vậy mình mới chịu tìm kiếm những thứ tốt đẹp hơn

Đây Là Lbat có sao đâu mà. Cùng lắm cũng chỉ tới mức 12-13% và phạt 2% thôi

Trịnh Xuân Hiền

Pvcombank hấp dẫn quá, lãi suất ưu đãi 5% và phí trả nợ trước hạn 0%

Thái Đặng

Quan trọng là bảng lãi suất sau khi thay đổi kìa. NH nào cũng đưa ra cái ls 1 năm đầu cho anh em vô tròng. Sau 1 năm anh em thấy cảnh lãi lên hơn 10% tới 11% nha

Lê Đức Hoà

Phí trả trước hạn shinhan là 4% cho năm đầu nha ad

Hiệp Quý Đoàn 3,9% này là mới hả ta. Bữa em vay là 5,49% năm đầu, 2-5 là 7.8%

Day Lbat

Bthg các anh chị hay lựa chọn NH nào ạ? ???? em vay ACB năm đầu có 6.5% thôi mà kbiet các năm sau điều chỉnh tnao

CÓ THỂ BẠN NÊN BIẾT :

ĐÂU LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT ĐỂ QUYẾT ĐỊNH VIỆC CÓ NÊN VAY NGÂN HÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ BĐS HAY KHÔNG

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
23 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ Chính Chủ

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
6.80 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
23 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
23 Giờ trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác