Bật Mí Về Quy Trình Đầu Tư Bất Động Sản Ven Khu Công Nghiệp 2024

Lượt Xem: 140 ||| Ngày Đăng: 2024-01-31 18:26:10 ||| Lượt Yêu Thích: 3

 

 

Bí Mật Về Quy Trình Đầu Tư Bất Động Sản Ven Khu Công Nghiệp 2024

 

 

Bí Mật Về Quy Trình Đầu Tư Bất Động Sản Ven Khu Công Nghiệp 2024

Trong các loại hình đầu tư bất động sản thì bất động sản ven theo khu công nghiệp hiện tại và tương lai theo cá nhân mình là rất tiềm năng.

Bởi nó được phát triển dựa trên định hướng của chính phủ và nó tạo ra công ăn việc làm thực tế và thay đổi bộ mặt của rất nhiều tỉnh thành trong giai đoạn vừa qua.

Nhưng để đầu tư được theo đúng các khu vực tiềm năng và đạt được lợi nhuận cao thì không phải là điều dễ dàng. Nhiều nhà đầu tư hay mắc những sai lầm khi đầu tư quá sớm và phải đợi chờ lâu hoặc vào quá muộn khi giá đã cao. Cần phải hiểu các giai đoạn pháp lý và biết cách phân tích các khu công nghiệp để lựa chọn thời điểm mua và bán. Ngoài ra các nhà đầu tư còn mắc phải sai lầm mua giá quá cao không định giá được dư địa phát triển của khu vực đầu tư đó dẫn đến mua bị đọng lâu… rất nhiều sai lầm khác nữa.

Khi bạn nắm được quy trình các bước đầu tư thì bạn sẽ tự tin đánh giá được các khu vực tiềm năng phân tích được các giai đoạn phát triển của khu công nghiệp và lựa chọn thời điểm mua và bán cũng như vị trí và phân khúc đầu tư hiệu quả để đạt được lợi nhuận cao.

Tôi sẽ chia sẻ cách mà cá nhân tôi thường làm khi đầu tư theo bất động khu công nghiệp. Đây là những trải nghiệm của cá nhân khi đầu tư khá nhiều nơi và đúc kết lại mong rằng sẽ giúp ích được cho anh chị trong đầu tư. Quy trìnnh các bước để đầu tư bất động sản khu công nghiêp.

Bước 1:

  • Khi chúng ta nghe thấy thông tin về một khu vực nào đó làm khu công nghiệp thì phải tìm kiếm những thông tin liên quan về khu công nghiệp đó. Chúng ta có thể lên các trang thông tin của tỉnh và của huyện để tìm và đọc các văn bản liên quan tới dự án khu công nghiệp đó hoặc là đọc trong thuyết minh quy hoạch tỉnh 10 năm và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội theo năm và theo giai đoạn nó sẽ đề cập đầy đủ về các mảng phát triển kinh tế và xã hội của khu vực đó. Hoặc lên trên các trang đó đọc các nghị quyết và các văn bản được họp định kỳ. Chúng ta lên mạng đánh thêm một số từ khóa làm khu công nghiệp A hoặc B nó sẽ ra khá nhiều thông tin.

Bước 2:

  • Chúng ta bắt đầu xác thực giai đoạn pháp lý của dự án khu công nghiệp đó đang ở giai đoạn nào vì điều này rất quan trọng nó liên quan tới kế hoạch đầu tư thời điểm xuống tiền. Thường một khu công nghiệp cần 4-5 năm để hoàn thiện các giai đoạn pháp lý nên việc chúng ta xác định dự án đang ở giai đoạn nào rất quan trọng 1/5000, 1/2000, 1/500 …quy mô dự án khác nhau thì cấp độ pháp lý triển khai cũng khác nhau nên phải rất cẩn thận. Hiểu pháp lý sẽ giúp bạn tránh bị lùa gà và làm chủ được cuộc chơi của mình, định giá đúng và tham gia đúng các giai đoạn đầu tư.

Bước 3:

  • Chúng ta cần lên cho mình kế hoạch khảo sát cụ thể, cần chuẩn bị những tài liệu gì trước khi đi khảo sát và bạn chắc chắn phải có bộ tiêu chí đi phân tích thị trường để đánh giá xem nó có thật sự tiềm năng không, đừng đi khi trong đầu bạn không có chút kiến thức gì cả đi sẽ mất thời gian. Một số tiêu chí như đánh giá về vị trí , nguồn cung, giá cả, dư địa tăng giá, tiềm năng tương lai… rất nhiều tiêu chí bạn phải phân tích.

Lên kế hoạch đầu tư và khoanh vùng khu vực sản phẩm đầu tư tiềm năng, có rất nhiều vị trí nhưng bạn cần phải lựa chọn vị trí nào tiềm năng nhất và chọn đúng phân khúc thì lợi nhuận đầu tư mới tối ưu được.

(Theo Tạ Duy Cường)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 7.9 tỷ Chính Chủ

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 7.9 tỷ

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
7.80 Tỷ
1 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán căn hộ Vinhomes Quận 9 giá tốt - 2PN+2WC - 60m2 chỉ 900 triệu Chính Chủ

Bán căn hộ Vinhomes Quận 9 giá tốt - 2PN+2WC - 60m2 chỉ 900 triệu

Quận 9, Hồ Chí Minh
2.84 Tỷ
6 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Cho thuê căn hộ Quận 6 giá rẻ (The Western Capital Lý Chiêu Hoàng) Chính Chủ

Cho thuê căn hộ Quận 6 giá rẻ (The Western Capital Lý Chiêu Hoàng)

Quận 6, Hồ Chí Minh
8.00 Triệu
17 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
6 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác