Đầu tư mua đất nền dự án Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom: Nên hay không ?

Lượt Xem: 1508 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 10:52:19 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

Khu đô thị Sông Thao - Trảng Bom được đánh giá là điểm sáng trên thị trường đất nền Đồng Nai khi sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng và giao thông. 

 

 

 

Đầu tư mua đất nền dự án Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom: Nên hay không ?

Đầu tư mua đất nền dự án Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom: Nên hay không?

 

 • Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, đất nền Đồng Nai được nhiều nhà đầu tư lựa chọn “xuống tiền”. Khu đô thị Sông Thao - Trảng Bom được đánh giá là điểm sáng trên thị trường đất nền Đồng Nai khi sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng và giao thông. 

 

Thị trường đất nền Đồng Nai đang sôi động giao dịch trở lại

Sau Tết Nguyên đán 2023, thị trường bất động sản Đồng Nai rục rịch có giao dịch trở lại bất chấp tình trạng nhiều dự án đang gặp khó khăn về pháp lý và khả năng huy động vốn. Các khu vực có hạ tầng tốt, gần khu công nghiệp hoặc cao tốc đi qua được các nhà đầu tư ưu tiên hơn cả. 

Đầu tư mua đất nền dự án Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom: Nên hay không ?

Đây được xem là động thái “lạ” của các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường BĐS trầm lắng giao dịch. Việc các nhà đầu tư không ngại “xuống tiền” mua đất nền Đồng Nai trong giai đoạn này cho thấy khu vực này đang được chú ý nhiều đợt đầu năm. 

Giai đoạn từ 2019 - 2022, thị trường Đồng Nai khá sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền. Từ tháng 4/2022, bất động sản ở khu vực này đã rơi vào trầm lắng theo xu hướng chung của thị trường. Tình trạng giá đất giảm nhẹ xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư lại có động thái “chi tiền” chờ đón sóng thị trường. 

Nhiều nhà đầu tư cho biết họ quyết định chọn đất nền Đồng Nai vì khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp, có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua. Đây là yếu tố quan trọng giúp giữ giá đất, thậm chí là tăng mạnh khi thị trường sôi động trở lại. 

Phan tích tỷ lệ nhập cư và xuất cư tại các tỉnh miền Nam

 

Đặc biệt, theo số liệu của Tổng cục thống kế năm 2019, Đồng Nai đang là vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh thu hút dân nhập cư cao thứ 2 với tỷ lệ nhập cư lên đến 13.3% (sau Bình Dương). Nguyên nhân của tình trạng này là do Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn tạo ra nguồn việc làm khổng lồ cho người lao động. 

 

Thị trường bất động sản Trảng Bom - Đồng Nai rất sôi động

Thị trường bất động sản Đồng Nai bắt đầu có giao dịch trở lại

 

Trảng Bom - điểm sáng trên thị trường đất nền Đồng Nai

Trong phân khúc đất nền Đồng Nai, huyện Trảng Bom được đánh giá là khu vực đáng để các nhà đầu tư “xuống tiền”. Bên cạnh kinh tế tăng trưởng ấn tượng, vị trí chiến lược, hạ tầng ngày càng phát triển, huyện còn nằm trên trục kinh tế Bắc - Nam với lượng hàng hóa, hành khách qua lại vô cùng lớn.

Trảng Bom nằm dọc quốc lộ 1A, là cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chí Minh nên được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đồng thời có lợi thế lớn về phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, huyện cách thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) 12km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 42km về phía Đông nên khá thuận tiện giao thương, buôn bán và đầu tư công nghiệp.. 

Đây cũng là địa phương có dân số đông thứ hai của tỉnh Đồng Nai, sau Biên Hòa, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lao động nhập cư làm việc trong các khu công nghiệp. Điều này kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, tạo đà cho thị trường bất động sản Trảng Bom phát triển nhộn nhịp hơn. 

Khu công nghiệp Bàu Xéo

“Khẩu vị” của các nhà đầu tư tại huyện Trảng Bom hướng về các dự án nằm gần khu công nghiệp lớn bởi mật độ dân cư cao, có thể khai thác dịch vụ, kinh doanh. Do đó, giá đất nền tại các dự án gần khu công nghiệp hay đường lớn sẽ cao hơn, tốc độ tăng giá cũng ổn định hơn. 

 

“Khẩu vị” của các nhà đầu tư tại huyện Trảng Bom hướng về các dự án nằm gần khu công nghiệp lớn bởi mật độ dân cư cao, có thể khai thác dịch vụ, kinh doanh. Do đó, giá đất nền tại các dự án gần khu công nghiệp hay đường lớn sẽ cao hơn, tốc độ tăng giá cũng ổn định hơn. 

 

Vị trí địa lý huyện Trảng Bom - Đồng Nai

Vốn là một huyện trung du, huyện Trảng Bom có vị trí địa lý như sau:

 • Hướng Bắc tiếp giáp huyện Định Quán và huyện Vĩnh Cửu

 • Hướng Nam giáp huyện Long Thành

 • Hướng Đông kề cận huyện Thống Nhất

 • Hướng Tây tiếp giáp Thành phố Biên Hoà

 

Huyện sở hữu vị trí chiến lược, cầu nối với các vùng kinh tế thông qua nhiều tuyến giao thông trọng điểm như đường sắt Bắc - Nam, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Quốc lộ 20, Quốc lộ 1A, đặc biệt là tuyến Vành đai nối khu công nghệ cao Giang Điền với sân bay Long Thành đang xây dựng. 

 

Ngay trung tâm tam giác kinh tế TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, giúp kết nối giao thông thuận tiện. Với mặt tiền đường Sông Thao Bàu Hàm, trục đường Trảng Bom Xuân Lộc, cao tốc TP. HCM Long Thành Dầu Giây, Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Vành đai 4. Dễ dàng di chuyển tới TP. HCM chỉ 45 phút, Sân bay quốc tế Long Thành chỉ 20 phút.

 

Ngoài ra, Trảng Bom tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của Đồng Nai như Sông Mây, Hố Nai, Bàu Xéo; kết hợp với các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã quyết định chọn thị trường Trảng Bom cho dòng vốn sinh lời dài hạn ổn định. 

 

Huyện Trảng Bom nằm trong khu vực có vị trí chiến lược

Huyện Trảng Bom nằm trong khu vực có vị trí chiến lược

 

Hạ tầng giao thông khu vực Trảng Bom - Đồng Nai

Hạ tầng giao thông huyện Trảng Bom được đầu tư phát triển mạnh trong thời gian vừa qua. Điều này đã tác động mạnh đến giá đất Trảng Bom, đặc biệt là đất nền. Cụ thể, toàn huyện có gần 650km đường bộ các loại, trong đó đường thâm nhập nhựa và đường bê tông nhựa chiếm đến 45.2%, đường sỏi đỏ chiếm 23.1% và đường đất chiếm 31.7%. 

 • Đường quốc lộ: kết cấu mặt đường bê tông nhựa, có tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn với tổng chiều dài đạt 21.8km. Đây là tuyến giao thông quan trọng, kết nối địa phương với nhiều khu vực xung quanh. 

 • Đường tỉnh: kết cấu mặt đường bê tông nhựa, bao gồm 4 tuyến đường tỉnh (ĐT.767, ĐT.762, đường Bắc Sơn - Long Thành và đường Phùng Hưng (ĐT.777)) với tổng chiều dài đạt 32.3km. Trong đó, đường Phùng Hưng (ĐT.777) có thể kết nối đến nhiều khu công nghiệp như Tam Phước, An Phước, Giang Điền, Long Đức…

 • Đường huyện: có chiều dài 68.1km. Trong đó, đường sỏi đỏ chiếm 6.4%, đường thâm nhập nhựa và đường bê tông nhựa chiếm 93.7%. 

 • Đường đô thị: kết cấu mặt đường bê tông nhựa, gồm 36 tuyến đường với tổng chiều dài 21.3km.

 • Đường xã: gồm 428 tuyến đường với tổng chiều dài đạt 501.7km.

 

Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông huyết mạch như quốc lộ 20, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây cũng nằm gần địa bàn huyện. Trong tương lai, ngoài các trục giao thông như đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1A… Trảng Bom còn có nhiều công trình lớn khác như Trảng Bom - Xuân Lộc (ĐT.772), Bắc Sơn - Long Thành, đường vành đai thành phố Biên Hòa, đường vành đai 4, tổng kho trung chuyển miền Đông… đang đưa vào khai thác.

 

Không chỉ vậy, mạng lưới giao thông huyện Trảng Bom còn hoàn thiện hơn với tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua có tổng chiều dài 21km và 1 ga đường sắt ở Hố Nai, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa nội vùng. 

 

Mạng lưới giao thông tại Trảng Bom có nhiều tuyến đường lớn

Mạng lưới giao thông Trảng Bom có nhiều tuyến đường lớn

 

Quy hoạch đô thị tại Trảng Bom - Đồng Nai

Theo Quyết định số 477/QĐ-BXD ngày 27/05/2019 của Bộ Xây dựng, huyện Trảng Bom được công nhận là đô thị loại IV. Trong giai đoạn 2021 - 2025, thị trấn trảng Bom sẽ được nâng cấp với tổng diện tích đạt gần 1600ha, phát triển các xã An Viễn, Đông Hòa, Trung Hòa, Tây Hòa, Giang Điền, Đồi 61, Bắc Sơn, Hố Nai 3, Bình Minh lên phường, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện nâng cấp huyện thành thị xã Trảng Bom giai đoạn 2026 - 2030. 

Mặt khác, huyện cũng được quy hoạch trở thành 1 trong 3 trung tâm logistics của sân bay Long Thành, nắm giữ nhiều chức năng về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Với định hướng này, Trảng Bom trở thành một trong những địa phương được ưu ái đầu tư nhiều nhất trong gói 70.000 tỷ đồng đầu tư giao thông của Đồng Nai giai đoạn 2020 - 2025. 

 

Đất nền Sông Thao Trảng Bom - lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư “xuống tiền”

 • Xã Sông Thao là 1 trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom với tổng diện tích đạt 26.59km2. Nằm ngay cạnh dòng suối sông Thao xanh mát, đất nền Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom thích hợp là tổ ấm bình yên để trở về sau một ngày dài làm việc vất vả. 

 

Khách hàng tham khảo mua đầu tư đất nền Sông Thao - Check in

Khách hàng tham khảo mua đầu tư đất nền Sông Thao - Check in

Khách hàng tham khảo mua đầu tư đất nền Sông Thao - Check in

 

Vị trí địa lý xã sông Thao - Trảng Bom

Khu dân cư sông Thao sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm tam giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Địa điểm này nằm trên mặt tiền đường Sông Thao Bàu Hàm, trục đường Trảng Bom - Xuân Lộc, gần kề nhiều tuyến đường lớn như Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến nhiều địa điểm. 

Các mặt tiếp giáp của xã Sông Thao - Trảng Bom như sau:

 • Hướng Bắc tiếp giáp xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom

 • Hướng Đông kề cận xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom

 • Hướng Nam liền kề xã Hưng Thịnh, Hưng Lộc, huyện Thống Nhất

 • Hướng Tây Nam giáp các xã Tây Hòa, Trung Hòa, huyện Trảng Bom

 • Hướng Tây Bắc kề cận Cây Gáo, sông Trầu, huyện Trảng Bom

 

Dù có diện tích tự nhiên khá khiêm tốn nhưng quỹ đất nền Sông Thao còn khá dồi dào. Địa phương đang có nhiều chính sách hấp dẫn, khuyến khích các nhà đầu tư có sẵn tài chính “xuống tiền”, tại động lực cho tăng trưởng trong nhiều lĩnh vực. 


 

Thông tin quy hoạch Thị xã Sông Thao - huyện Trảng Bom - Đồng Nai nhìn từ vệ tinh

Thị xã Sông Thao huyện Trảng Bom nhìn từ vệ tinh

 

 

Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất tại xã Sông Thao

Theo đề án Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt năm 2020, xã Sông Thao hiện có nhiều dự án thu hồi đất để triển khai. Trong đó có các dự án:

Thông tin tổng quan quy hoạch thị xã Sông Thao huyện Trảng Bom thuộc tỉnh Đồng Nai

 • Kho trung chuyển miền Đông

 • Khu công nghiệp Bàu Xéo giai đoạn 2

 • Cải tạo, mở rộng đường Trảng Bom - Cây Gáo

 • Hệ thống cấp nước Thiện Tân giai đoạn 2

 • Đường dây 500kV Long Thành đoạn đi qua Phú Mỹ - Sông Mây

 • Khu dân cư mật độ dân số thấp

 • Mạch 2 đường dây 220kV (Bảo Lộc - Sông Mây)

 • Chuyển đổi mục đích sử dụng đất ở của cá nhân, hộ gia đình; chuyển đổi mục đích đất trồng lúa, rừng sản xuất sang trồng cây lâu lăm của cá nhân, hộ gia đình; chuyển đổi mục đích sử dụng sang diện tích đất nông nghiệp khác của cá nhân, hộ gia đình; chuyển đổi mục đích sang đất nuôi trồng thủy sản. 

 

Bản đồ quy hoạch đất nền tại xã Sông Thao (Theo bản quy hoạch cũ là màu vàng)

Bản đồ quy hoạch đất nền tại xã Sông Thao (Theo bản quy hoạch cũ là màu vàng)

 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại xã Sông Thao ( Theo bản quy hoạch mới, một số khu vực đã chuyển sang màu hồng)

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại xã Sông Thao ( Theo bản quy hoạch mới, một số khu vực đã chuyển sang màu hồng)

 

Bản đồ quy hoạch xã Sông Thao mới đến năm 2030 cho thấy xã có nhiều chuyển biến trong quy hoạch và mục đích sử dụng đất. Trước đây, đất chủ yếu là đất nông nghiệp, không được xây dựng các công trình nhà ở hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước cần. 

Theo bản đồ quy hoạch mới, một lượng lớn đất đã chuyển đổi mục đích sử dụng từ trồng cây lâu năm sang đất nông thôn mới. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản và người dân xã Sông Thao. Bên cạnh đó, điều này còn cho thấy tín hiệu tích cực của việc phát triển các khu dân cư mới. 

 

Một số tuyến đường đang quy hoạch tại thị xã Sông Thao - huyện Trảng Bom

Một số tuyến đường đang quy hoạch tại thị xã Sông Thao - huyện Trảng Bom

 

Quy hoạch mạng lưới giao thông xã Sông Thao

Địa bàn xã Sông Thao có nhiều tuyến đường lớn như đường Tỉnh lộ 762 (đường Phan Chu Trinh), Sông Thao - Bàu Hàm. Vị trí khu vực này được đánh giá cao về mạng lưới giao thông khi nằm gần nhiều địa điểm trọng yếu như:

 • Cách Quốc lộ 1A khoảng 7km tính từ trung tâm xã

 • Cách Quốc lộ 20 - đường bộ từ ngã ba Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai đến Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng khoảng 11km

 • Cách thị trấn Trảng Bom khoảng 15km

 • Cách sân bay quốc tế Long Thành (theo quy hoạch) khoảng 34km

 

Hạ tầng giao thông xã Sông Thao được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. Bản đồ này đã được cơ quan có thẩm quyền công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom để lấy ý kiến của người dân từ tháng 6/2021. Dựa vào bản đồ quy hoạch giao thông xã Sông Thao, người dân có thể biết được các dự án giao thông đang triển khai trên địa bàn như lộ giới, cầu vượt, đường… 

Trong tương lai gần, một số tuyến phố khác sẽ mở và đưa vào khai thác tại xã Sông Thao theo chủ trương quy hoạch của UBND tỉnh. Các tuyến đường này cũng được thể hiện rõ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Trảng Bom. 

 

Xã Sông Thao có nguồn đất nền dồi dào - Vị trí đất nền khu dân cư Sông Thao

Xã Sông Thao có nguồn đất nền dồi dào

 

Tiện ích xung quanh đất nền Khu dân cư Sông Thao Trảng Bom

Các khu đất nền Sông Thao tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đều có tiện ích xã hội đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống hoặc làm việc của đa dạng khách hàng. Cụ thể:

 • 7km đến trung tâm hành chính huyện Trảng Bom

 • 30 - 40 phút tới sân bay Quốc tế Long Thành, thành phố Biên Hòa, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

 • Nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, nhịp sống sôi động, an ninh đảm bảo, không tệ nạn xã hội, người dân sinh sống xung quanh cởi mở và vui vẻ

 • Trong bán kính 2-3km có đầy đủ cơ sở hạ tầng điện đường, trường trạm ngày càng phát triển như chợ Bàu Hàm, chợ Sông Thao, trung tâm y tế Sông Thao, UBND xã Sông Thao, trường học từ mầm non đến trung học phổ thông

 • Kề cận nhà văn hóa bên cạnh khu dân cư Sông Thao - nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa, nghệ thuật giúp kết nối các gia đình lại với nhau

 • Tiếp giáp suối Sông Thao trong lành, mát mẻ. Đây là yếu tố quan trọng giúp người dân hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát quanh năm

 

Hạ tầng quanh đất nền Khu dân cư Sông Thao - Trảng Bom

Hạ tầng quanh đất nền Khu dân cư Sông Thao - Trảng Bom

 

Hình ảnh thực tế hạ tầng Khu dân cư Sông Thao view sông

 

 

Giá bán đất nền Khu dân cư Sông Thao - Trảng Bom

Giá bán đất nền Sông Thao Trảng Bom hiện khá thấp, từ 8.2 triệu đồng/m2, thích hợp để khách hàng chọn mua. Tùy vào từng lô, vị trí, giá bán sẽ thay đổi linh hoạt. 

Dù giá bán thấp nhưng tiềm năng phát triển, tăng giá của đất nền Sông Thao vô cùng lớn nhờ vào vị trí chiến lược, hạ tầng giao thông phát triển. Trong thời gian tới, giá bán đất nền tại xã Sông Thao sẽ tăng nhiệt trở lại. Vì vậy, đây chính là thời điểm hoàn hảo để khách hàng mua đất nền Sông Thao Đồng Nai. Tất cả các lô đất đền được đảm bảo tính pháp lý theo quy định của Nhà nước. 

Bên cạnh đó, đất nền sông Thao đều là đất thổ cư. Khách hàng có thể dùng để xây nhà ở lâu dài không thời gian. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đất nền Sông Thao Trảng Bom không dính tranh chấp, quy hoạch, dễ dàng sang tên, chuyển đổi mục đích sử dụng khi cần. 

Hiện tại, Sông Thao có 59 khu đất nền với diện tích dao động từ 100 - 300m2, tất cả đều có sổ hồng trao tay đầy đủ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được mảnh đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

 

 • Pháp lý rõ ràng, SỔ HỒNG RIÊNG từng nền

 • 100% diện tích THỔ CƯ trên SỔ HỒNG

 • Giá F0 phù hợp để đầu tư sinh lời, giá bán chỉ từ 8.2 triệu đồng/m2

 

Đất nền Sông Thao 100% là đất thổ cư có đầy đủ sổ hồng - Xây dựng nhà ở được ngay

Đất nền Sông Thao 100% là đất thổ cư có đầy đủ sổ hồng - Xây dựng nhà ở được ngay

 

Kết luận:

 

Đất nền Sông Thao Trảng Bom không chỉ sở hữu vị trí đắt giá, giao thông thuận tiện mà còn có giá bán phù hợp, pháp lý rõ ràng, thích hợp để khách hàng đầu tư sinh lời. Đây là cơ hội tốt để khách hàng quyết định ra tiền mua đất, đón sóng thị trường trong tương lai.

 

(Chợ Đất tổng hợp thông tin)

 

 

 

 
 

 

 

 

Khuyến cáo:

 • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

 • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

 • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

 • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác