TAM GIÁC VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM THỜI KỲ MỚI

Lượt Xem: 1132 ||| Ngày Đăng: 2022-08-23 03:37:42 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

TAM GIÁC VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM THỜI KỲ MỚI

 

1/ Thủ thiêm Zeit River:

Phức hợp căn hộ, văn phòng thương mại, nhà phố, shophouse. Nối dài con đường triệu đô nguyễn cơ thạch. Trục đường gây bao nhiêu tiếc nuối một thời cho bao nhà đầu tư khi những căn 7x20m2 khi ấy chỉ 1 triệu đô, hiện nay gấp 7-8 lần. Ba cục đất bốn mặt tiền của dự án sẽ gây thương nhớ cho những ai không mua kịp đợt 1 này.

Hiện trạng: cụm giai đoạn 1 đang xây khu cao tầng đến tầng 4, dãy thấp tầng đã đổ móng chuẩn bị lên tầng

2/ Khu đô thị Sala giữ vững phong độ và bức phá khi Thaco mua lại chuỗi siêu thị hàn quốc Emart,

Chuẩn bị triển khai 1 Emart lớn nhất nhì TP.HCM tại sàn toà nhà Sala, báo hiệu những bước tăng giá mới cho khu vực này, kéo theo các yếu tố di dân, mua sắm, lưu lượng xe tăng, dòng xe di chuyển theo hướng này nhiều làm gia tăng tính thương mại và mong muốn sở hữu bds khu đô thị này. Bác D quá thức thời nên đang chuẩn bị các khâu thâu tóm các hệ sinh thái F&B, bán lẻ, ẩm thực, giải trí và phát triển cùng các dòng bđs trong tương lai, như những gì Vingroup và Nova đã và đang làm. Hiện trạng: tháng 9-10 khai trương đại siêu thị.

3/ Khu đô thị Lotte Eco Smart City:

"Ông trùm" mới theo sau "lão đại" GS, với quỹ đất lớn tại thủ thiêm sẽ cung cấp 1 toà 60 tầng đỉnh cao thương mai, khu phức hợp khách sạn, thương mại dịch vụ giải trí. Ưu thế vị trí dự án đẹp không thua hai thương hiệu kia hứa hẹn sẽ khoáy đảo thị trường giá khu thủ thiêm. Hiện trạng: lễ động thổ vừa diễn ra. 

Trong tương lai gần 2-5 năm đây là trục tam giác bđs sẽ đẩy giá trị, giá thành bđs khu vực thủ thiêm lên 1 tầm mới, hình thành dần khu đô thị mới bên cạnh dòng sông Sài Gòn lịch sử để ngày một xứng tầm trở thành 1 khu trung tâm lớn thứ 2 đứng sau quận 1.

Để không trở nên hối tiếc với những gì đã không làm trong quá khứ, nắm bắt hiện tại và hướng về tương lai đó chính là tiêu chí trong những năm tới đầu tư tại thủ thiêm. Nếu các nhà đầu tư vẫn còn nhớ bài học lớn về khu Sala thì lần này chính là cơ hội thứ 2 để các nhà đầu tư khi xưa chưa làm được sẽ viết nên trang lịch sử mới cho giá trị mới của Khu đô thị thủ thiêm.

(Theo Nghĩa Nguyễn)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất homestay nghỉ dưỡng Lộc Tân, Bảo Lâm Chính Chủ

Bán đất homestay nghỉ dưỡng Lộc Tân, Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng
2.80 Tỷ
7 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
12 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác