Nóng trong ngày mở bán đợt 1 căn hộ De Capella

Ngày hôm nay ( 21/5/2016 ) chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Quốc Cường Land  kết hợp cùng đơn vị tiếp thị và phân phối CTCP BĐS Phúc Hưng chính thức mở bán đợt 1 khu phức hợp thương mại căn hộ cao cấp De Capella ( Thủ Thiêm, Q.2 ) tại trụ sở Quốc Cường Land ( số 82 Võ Văn Tần, Q.3 ).

nong-trong-ngay-mo-ban-dot-1-can-ho-de-capella-cho-dat-1

Buổi mở bán diễn ra trong không khí "nóng" khi các nhà đầu tư đã có mặt từ rất sớm ( 7h) để nghe ngóng và chờ đợi bắt đầu lúc 8h. Và không khi càng "nóng" hơn khi đến tham dự không chỉ có các nhà đầu tư mà còn rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ De Capella sau hơn 2 tháng công bố thông tin chính thức.

nong-trong-ngay-mo-ban-dot-1-can-ho-de-capella-cho-dat-4

Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Lương Định Của, Quận 2, De Capella gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và 2 tầng hầm đậu xe được xây dựng trên khuôn viên 4.684 m2. Căn hộ De Capella có diện tích từ 57 đến 105 m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ, được chào bán với mức giá kèm rất nhiều ưu đãi từ 1,8 tỷ đồng/căn ( 2 phòng ngủ ).

nong-trong-ngay-mo-ban-dot-1-can-ho-de-capella-cho-dat-5

" De Capella nằm ở khu vực quận 2 nằm ở nút giao thông huyết mạch nối liền đại lộ Đông Tây và Thủ Thiêm ( mặt tiền đường Lương Định Của ) sẽ có giá trị rất cao trong tương lai, đó là vị trí, chưa kể tôi còn được chiết khấu ít nhất 1% khi mua căn hộ nên tôi quyết định đầu tư vào thời điểm này ", anh Trần Trung, một nhà đầu tư hồ hởi chia sẻ.

Được biết, chỉ mới đến tận 11h trưa mà đã có rất nhiều căn hộ có chủ ở cả 2 tòa tháp với số lượng căn hộ lên đến 50 căn được mở bán thành công trong ngày đầu tiên ( thời điểm chúng tôi viết bài )

nong-trong-ngay-mo-ban-dot-1-can-ho-de-capella-cho-dat-6

Sở dĩ dự án tạo được sút hút vì cư dân đón nhận được uy tín của chủ đầu tư khi đã triển khai nhiều dự án thành công được chào bán của tập đoàn Quốc Cường Land cùng với vị trí đắc địa của dự án căn hộ cao cấp De Capella năm nay.

( Theo H.N )

 

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari