Ngày 9/5: Mở bán khu dân cư Star New City Biên Hòa

Ngày 9/5, Đất Việt tổ chức mở bán khu dân cư Star New City tại vị trí mặt tiền Phùng Hưng, ngã ba Thái Lan, QL51, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

mở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hoà-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2

Hôm nay ngày 9/5/2021, chủ đầu tư Đất Việt chính thức mở bán khu dân cư Star New City tại trụ sở 48-50 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã tới tham dự và được nhân viên công ty tư vấn thông tin về khu dân cư này.

Bên cạnh đó, đại diện của 3 ngân hàng Oceanbank, Techcombank và TPBank cũng có mặt để tư vấn, hỗ trợ cho vay giúp khách hàng có thể sở hữu bất động sản dễ dàng hơn, với tổng giá trị cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm đất nền khu dân cư.

Cũng trong sự kiện, hai khách hàng đã đặt cọc thành công và được hưởng chiết khấu 2% trên giá niêm yết, cùng số tiền nhận được là 50 triệu. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng 1 chỉ vàng (do dịch Covid-19 nên việc bốc thăm đã được hoãn lại). Theo Đất Việt, nhiều ưu đãi chiết khấu và quà tặng (lên đến 02 chỉ vàng) vẫn đang chờ đợi các khách hàng khác đặt cọc dự án từ sớm.

Star New City là Khu dân cư do công ty TNHH MTV TM – XD & DV BĐS Đất Việt làm chủ đầu tư và Exim Premium là đơn vị phân phối độc quyền.

Khu dân cư Star New City tọa lạc trên mặt tiền đường Phùng Hưng, nằm trên tuyến đường Đại Lộ Bắc Sơn-Long Thành dẫn đến sân bay quốc tế Long Thành đang thi công.

Star New City có diện tích 3,4ha với hơn 200 sản phẩm nền đất có sổ đỏ từng nền.

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra cho các sản phẩm đất nền khu dân cư Star New City là từ 18 triệu/m2. Theo ngân hàng định giá, giá trung bình của một sản phẩm đất nền là 20 triệu/m2.

Đọc thêm: Với 2 tỷ nên đầu tư đất nền khu dân cư nào tại Biên Hòa, Đồng Nai

mở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hoà-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2.jpg

mở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hòa-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2-2.jpgmở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hòa-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2-3.jpg

Khách hàng đang nghe tư vấn về khu dân cư Star New City 

mở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hòa-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2-khách-hàng-chuyển-cọc-thành-côngmở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hòa-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2-khách-hàng-chuyển-cọc-thành-công-3mở-bán-khu-dân-cư-đất-nền-star-new-city-biên-hòa-trảng-bom-đồng-nai-tại-exim-premium-nguyễn-quý-đức-quận-2-khách-hàng-chuyển-cọc-thành-công-nhận-quà

Khách hàng được nhận quà tặng từ Exim Premium

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari