Ngân hàng thay đổi phương thức hỗ trợ dành cho các chủ đầu tư uy tín

Lượt xem: 773 ||| Ngày đăng: 2022-07-31 09:09:29 ||| Lượt thích: 0

 

 

Ngân hàng thay đổi phương thức hỗ trợ dành cho các chủ đầu tư uy tín

NGÂN HÀNG THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ, CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC CĐT UY TÍN

Trong những tháng đầu năm nay, thị trường Bất động sản đã chịu tác động không hề nhỏ sau khi một số ngân hàng có động thái siết vốn đối với Bất động sản (BĐS) theo yêu cầu kiểm soát tín dụng của Ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, trong buổi tọa đàm gần nhất, lãnh đạo Ngân hàng nhà nước đã khẳng định “ Ngân hàng chưa có văn bản nào yêu cầu “siết” hay “thắt” tín dụng đối với thị trường BĐS. Dự án miễn hiệu quả, có dòng tiền thì Ngân hàng nhà nước khuyến khích các ngân hàng quan tâm, cho vay. Việc cho vay bất động sản của các ngân hàng thương mại dựa trên đánh giá hiệu quả của dự án, năng lực của chủ đầu tư.”

Khẳng định của lãnh đạo ngân hàng cho thấy, hiện nay ngân hàng nhà nước đang “đổi khẩu vị” cho vay để hạn chế những rủi ro thanh khoản lớn có thể xảy ra thay vì việc siết chặt làm ngưng đọng thị trường. Việc lựa chọn các dự án có nguồn pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư có năng lực và uy tín để hỗ trợ tín dụng của ngân hàng cũng là bước đầu giúp nhà đầu tư, người mua nhà “sàng lọc” được những dự án chất lượng để chọn mua.
Lợi thế này sẽ thuộc về các chủ đầu tư có tên tuổi, uy tín nhiều năm trên thị trường với những siêu dự án tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và khu vực khẳng định được vị thế trên bản đồ BĐS.

Nhắc đến đây, không thể không kể đến “ông lớn” của giới Bất động sản : Vinhomes với số lượng dự án trải dài khắp cả nước đi kèm với chất lượng hàng đầu. Mới đây, dự án The Beverly thuộc dự án Vinhomes Grand Park vừa tung ra chính sách bán hàng đầy hấp dẫn giữa tình hình tín dụng “nóng” như hiện nay, đang nhận được nhiều sự quan tâm, cụ thể như sau:

- Khi lựa chọn mua dự án The Beverly khách hàng được tham gia Chương trình “ Chiết Khấu Thanh Toán” trong 2 năm từ ngày bàn giao.

- Chủ đầu tư  trả mức Chiết Khấu Thanh Toán là 7%/Năm/tổng giá bán/thuê CH (Chưa bao gồm VAT, KPBT), chưa gồm tiền trang bị nội thất;

- Nếu KHÁCH HÀNG KHÔNG tham gia chương trình Chiết Khấu thanh toán sẽ được chiết khấu 7% giá bán/thuê (chưa VAT).

- Tiền thuê sẽ được chốt định kỳ đến ngày 30/06 và 31/12 hàng năm và được Chủ đầu tư thanh toán cho KH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán - sau khi khấu trừ đủ giá trị gói nội thất .

Đây là một trong những chính sách tốt nhất trên thị trường hiện nay cho một dự án tầm cỡ đến từ tập đoàn Vingroup, cơ hội lớn sở hữu nhà Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

(Theo VnExpress)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Tin tức bất động sản khác