Đất Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bất động sản 2021

Đất Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bất động sản 2021

Đất Phú Quốc Đón Làn Sóng Mới Thu Hút Đầu Tư Năm 2021

Theo lời khuyên của các chuyên gia về bất động sản, cơn sốt đất Phú Quốc đã đi qua và hiện nay là thời điểm an toàn để các nhà đầu tư đất nền Phú Quốc xuống tiền.

Hiện nay, nhiều ông lớn bất động sản (BĐS) như: MIKGroup, BIM Group hay VinGroup đang đầu tư rất mạnh về mảng BĐS nghỉ dưỡng. Các mảng đầu tư của các chủ đầu tư đại gia làng BĐS này luôn cháy hàng và thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng đang góp phần tăng sức thu hút của đảo ngọc. Phú Quốc không chỉ hội tụ tinh hoa đất trời, mà còn hội tụ rất nhiều sản phẩm du lịch tươi mới.

Điển hình là khu Casino đầu tiên mở ra cho người Việt, vườn thú bán hoang dã safari, cáp treo qua biển dài nhất khu vực và thế giới.

Tương lai, Phú Quốc với sự đầu tư không ngừng sẽ có thêm rất nhiều khu vui chơi mang đẳng cấp thế giới.

Cầu cầu hôn Kiss Bridge Sun Group Phú Quốc

Về thị trường đất nền Phú Quốc, hiện nay các chuyên gia cho biết. Thị trường vẫn đang ở biên độ trung bình, không xảy ra tình trạng sốt ảo cũng như không có sự bứt phá nào cả. Thị trường vẫn ổn định giữa cung và cầu.

Quay lại những năm trước đây, khi các cơn sốt đất nền Phú Quốc diễn ra, thị trường đất bong bóng, đã mang lại hệ quả không nhỏ. Cơn sốt đất ở quá khứ khiến cho giao dịch đất ở Phú Quốc chững lại.

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia môi giới BĐS thì giá đất nền ở Phú Quốc, cụ thể là ở một số khu với giao thông đồ bộ thì giá đất không hề giảm. Cá biệt, giá vẫn cao ở một số khu vực đắc địa.

Theo quan sát của giới chuyên gia, thị trường nhà đất ở đảo ngọc vẫn còn khá rẻ, nếu so với Đà Nẵng hay Hạ Long, Nha Trang. Tuy vậy, khi so sánh về độ hot thì đất Phú Quốc vượt trội hẳn.

Giao dịch đất ở Phú Quốc sau cú sốt những năm trước khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) e dè. Tuy nhiên, ở thời điểm này thì giao dịch đất nền Phú Quốc vẫn sôi nổi. Trọng yếu là ở bán kính 10km từ trung tâm phường Dương Đông và khu vực bãi Trường.

(Tin tức thị trường)

Tham khảo thêm: BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ NGHỈ DƯỠNG MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

BIỆT THỰ - NHÀ PHỐ NGHỈ DƯỠNG MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất!

Đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bình luận

Chợ Đất

Chợ Đất

Chợ Đất : Kênh thông tin tư vấn chia sẻ kiến thức bất động sản dành cho mọi người !

Liên hệ với chúng tôi Tư vấn
Bạn muốn đặt quảng cáo ở đây?
Liên hệ với chúng tôi

Tin tức bất động sản khác