CĂN HỘ ĐẮT NHẤT CHÂU Á NẰM Ở ĐÂU ?!

Lượt xem: 851 ||| Ngày đăng: 2021-11-11 09:16:35 ||| Lượt thích: 0

 

 

CĂN HỘ ĐẮT NHẤT CHÂU Á NẰM Ở ĐÂU ?!

CĂN HỘ ĐẮT NHẤT CHÂU Á NẰM Ở ĐÂU?

Một căn hộ ở Hồng Kông mới đây đã được bán với giá 640 triệu HKD (82,2 triệu USD) và là căn hộ đắt nhất châu Á tính theo đơn vị ft2.

Cụ thể, một căn hộ ở Mount Nicholson - một trong khu có những dự án cao cấp, mang tính biểu tượng của thành phố, đã được bán với giá 140.800 HKD/ft2. Căn hộ này nằm tại The Peak - khu dân cư cao cấp thuộc Đảo Hồng Kông, có 3 chỗ đậu xe và rộng 4.544 ft2 (442 m2).

Mức giá này đã phá vỡ kỷ lục của dự án 21 Borrett Road được phát triển bởi CK Asset Holdings thiết lập cách đây 9 tháng. Công ty của "ông trùm" Lý Gia Thành đã bán 1 căn hộ với giá 136.000 HKD/ft2 vào hồi tháng 2.

Thương vụ mua bán ở khu The Peak là một dấu hiệu khác cho thấy thị trường bất động sản dân cư của thành phố này - vốn đã đắt đỏ nhất thế giới, vẫn tiếp tục nóng lên. Theo Colliers International, tổng giá trị giao dịch của lĩnh vực bất động sản Hồng Kông trong 12 tháng tính đến tháng 6/2021 đạt 12,8 tỷ HKD, gấp đôi so với 1 năm trước đó.

Mounth Nicholson là một trong những khu dân cư siêu sang trọng, được giới nhà giàu Hồng Kông săn đón nhiều nhất. Vì quỹ đất của The Peak hạn hẹp, nên rất hiếm khi có dự án mới được bán trong khu vực lân cận. 

Ở Việt nam nếu có một khu vực có tiềm năng tương tự thì bạn nghĩ nó là khu nào? Mình thì nghĩ ngay đến căn hộ ven sông Thủ Thiêm. 

Ps: Giá căn hộ trên tính theo m2 là 186k USD/m2, hiện tại giá căn hộ đắt nhất Thủ thiêm khoảng 9-10k USD/m2. Căn hộ Grand Marina Bason khoảng 15k USD/m2. Căn hộ Spirit of Saigon có giá khoảng 25-30k USD/m2.

(Theo Cafef)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Tin tức bất động sản khác