Báo chí Quốc tế ca ngợi Thần Đèn Việt Nam

Lượt xem: 1206 ||| Ngày đăng: 2022-10-10 08:32:03 ||| Lượt thích: 0

 

 

Báo chí Quốc tế ca ngợi Thần Đèn Việt Nam

BÁO CHÍ QUỐC TẾ CA NGỢI "THẦN ĐÈN CỦA VIỆT NAM" KHI ĐÃ BIẾN NHỮNG VÙNG ĐẤT ĐẦM LẦY THÀNH ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI VỚI QUY MÔ KHỦNG VÀ TỐC ĐỘ ĐÁNG KINH NGẠC

  • Kyle Field, cây viết kỳ cựu của trang CleanTechnia (Mỹ) muốn làm sáng tỏ là “nguồn sức mạnh” đằng sau “hiện tượng” VinFast cũng như Vingroup - doanh nghiệp hiện chiếm khoảng 2% GDP của Việt Nam.

Kyle Field đã tìm ra lời giải cho “thắc mắc từ nước Mỹ” khi đặt chân tới Vinhomes Ocean Park, đại đô thị phong cách nghỉ dưỡng biển quy mô 420ha của Vinhomes tại khu Đông Hà Nội. Nơi đây, chỉ trong một thời gian rất ngắn, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã biến một vùng đầm lầy thành một thành phố hiện đại và đáng sống, là lựa chọn yêu thích của người dân.

“Thành thật mà nói, tôi chưa từng thấy dự án bất động sản nào như thế trong đời. Tiềm lực tài chính của họ phải rất mạnh”, Ed Kim, Chủ tịch kiêm Tổng biên tập báo AutoPacific (Mỹ) chia sẻ sau khi chứng kiến nhịp sống sôi động tại Vinhomes Ocean Park và tiến độ thi công rầm rộ tại Vinhomes Ocean Park 2 ngay gần bên. Cây viết nổi tiếng đến từ Mỹ viết rằng Vinhomes đang sở hữu những dự án khổng lồ.

“Doanh nghiệp hùng mạnh” cũng là cách báo Chatham News Record (Mỹ) mô tả về Vingroup và Vinhomes. Theo Chatham News Record, Vinhomes đã kiến tạo nên những khu biệt thự ven sông Hồng với những bãi biển và dòng sông nhân tạo, những khu vườn điêu khắc lộng lẫy cùng cuộc sống riêng tư. Tập đoàn này hiện đang vận hành 27 khu đô thị Vinhomes và 83 trung tâm thương mại Vincom khắp Việt Nam. Đây cũng là những thương hiệu thiết lập chuẩn mực sống mới cho người Việt.

“Cách đây 3 năm, Vinhomes Ocean Park chỉ là một cánh đồng. Giờ đây, nó là một đô thị hiện đại với các chung cư cao tầng, những dãy biệt thự sang trọng phong cách Pháp, biển, hồ nhân tạo, đường chạy bộ, trung tâm mua sắm sầm uất”, Bloomberg, báo kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, viết.

___
(C) Vietnamnet

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Tin tức bất động sản khác