Bàn chuyện khu đô thị dự án Palm Garden

Lượt Xem: 3470 ||| Ngày Đăng: 2021-05-27 06:05:05 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

chuyện buồn palm garden

PALM GARDEN một câu chuyện buồn cho những ai đang sở hữu, và buồn hơn cho những ai đang mơ về một tổ ấm...
Ngày 26/5/2021 Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái) gửi thông báo đến khách hàng để chấm dứt HD cọc và trong thông báo CDT không đưa ra bất kì lý do nào về việc huỷ HD Cọc như vậy- Giống như một trò đùa

Điều đáng nói ở đây là CDT ra thông báo đền hợp đồng 1%/tháng. Với  khách hàng mua ở thì 2 năm qua họ đã bỏ đi rất nhiều cơ hội để an cư vì Chờ Palm. Với khách hàng đầu tư F0 thì mất khá nhiều cơ hội đầu tư bds trong 2 năm vì chờ Palm. Với khách hàng lỡ mua F1 thì vừa mất tiền vừa mất cơ hội và mất niềm tin vì chờ Palm. Thì 1%/ tháng ấy có bù đắp cho họ không! 

Đứng ở vị trí của người mua nhà, thì với số tiền ấy giờ đây họ không thể an cư được với cùng vị trí. Như vậy CDT đã chiếm mất cơ hội An Cư của họ. Thì 1% ấy có xứng đáng không! 
Quay ngược lại câu chuyện thì nói về lý, hiện cdt không sai. Vì trong HD Cọc CDT rất khôn về lồng ghép, nghĩa là chỉ khách hàng mất cọc chứ không có chuyện CDT đền cọc. 
Nên việc đền bù 1%/tháng ở đây có thể gọi là CDT đúng. Vì cơ bản khách hàng cũng tự trách mình khi không đọc kỉ HD Cọc. 

Sơ đồ mặt bằng phân lô Palm Garden

Theo nguyên tắc CDT nên đền bù số tiền đã cọc mới đúng. Đây mới gọi là đúng hơn và Cdt phần nào bù đắp cho khách hàng.

Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái) nên học hỏi AN GIA về dự án RIVER CITY năm xưa cũng đền bù cho khách bằng số tiền bỏ ra. Và cái An Gia nhận đựoc về sau rất nhiều: Niềm Tin, Đồng Hành, và Ủng Hộ.

Hiện CDT dự án Palm vẫn còn khu 4.8ha đang bỏ ngỏ kế bên, không biết ngày mai ra sao. Không biết các khách hàng mua dự án này có cùng cảnh ngộ hay không. 

Sau 2 năm chờ đợi từ ngày mở bán lần đầu tiên: ngày 16 tháng 12 năm 2018. Và lần 2 ngày 19 tháng 5 năm 2019. Với giá khởi điểm lúc đó là từ 36 triệu-50triệu (chưa VAT) cho 2 phân khúc là giao thô và hoàn thiện. Thì CDT chơi khách hàng một vố quá lớn vì niềm tin ấy. 

Sau tất cả, chúng ta "những người mua nhà" luôn luôn bị CDT dắt mũi. Dắt mũi từ giá cả, từ rủi ro, từ những thứ tưởng chừng như vô lý...Và chúng ta " Những người mua nhà luôn luôn bị thiệt hại CHO DÙ CHÚNG TA TIN TƯỞNG CDT THẾ NÀO ! 
 

Dự án căn hộ chung cư Palm Garden nằm trong chuỗi dự án của Palm City, (30,2 ha), kề bên khu căn hộ Palm Heights, mặt tiền đường song hành cao tốc TPHCM – Long Thành, gần góc giao thông Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ, từ xuất phát điểm của đường cao tốc Long Thành trải dài đến gần đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9. Tiền thân là Palm City được liên kết từ 3 nhà đầu tư là Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước. Palm Garden được mở bán lần đầu tiên ngày 16/12/2018, và lần 2 ngày 19/5/2019, với giá khởi điểm lúc đó là từ 36 triệu đến 50 triệu (chưa VAT) cho 2 phân khúc là giao thô và hoàn thiện.

Đọc thêm : CÀNG ĐỂ DÀNH TIỀN GIÁ NHÀ ĐẤT CÀNG VƯỢT XA TIỀN ĐỂ DÀNH. TẠI SAO VẬY ? LÝ DO ?!

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

Update : Ngày 20/9/2021 

Palm Garden bỏ cọc CĐT Keppel Land chưa hoàn lại tiền !

Trong tất cả các chủ đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản tại Việt Nam thì Keppel Land được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn nhất... trong khảo sát 100 khách hàng thì có tới 80 khách hàng biết đến Keppel Land...

Keppel Land phát triển hàng loạt các dự án như: The Estella, Palm Heights, Estella Heights, Riviera point, Riviera Cove, Empire City, trung tâm thương mại văn phòng Saigon Center....

Nhưng thời gian quan Keppel Land hành xử ở dự án Palm Garden khiến nhiều khách hàng bức xúc... tháng 5 năm 2021 Keppel Land thông báo sẽ không phát triển dự án Palm Garden và sẽ trả lại cọc cho khách hàng nhưng đến nay chưa khách hàng nào nhận được tiền...

Ngày 16 tháng 12 năm 2018 Keppel Land mở bán đợt 1 và ngày 19 tháng 5 năm 2019 mở bán đợt 2 với giá từ 55 đến 60tr/m2. Rất nhiều khách hàng mong chờ dự án triển khai để có chỗ an cư nhưng đến nay thì giấc mơ an cư tại dự án này đã tan thành mây khói...

Đây có lẽ là dự án tai tiếng nhất của Keppel Land đến thời điểm này. Không biết còn dự án nào sắp tới nữa không?...

(Theo Trinh Minh Hai cập nhật)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

 

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình luận

Thông tin bất động sản khác