Bàn chuyện khu đô thị dự án Palm Garden

chuyện buồn palm garden

PALM GARDEN một câu chuyện buồn cho những ai đang sở hữu, và buồn hơn cho những ai đang mơ về một tổ ấm...
Ngày 26/5/2021 Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái) gửi thông báo đến khách hàng để chấm dứt HD cọc và trong thông báo CDT không đưa ra bất kì lý do nào về việc huỷ HD Cọc như vậy- Giống như một trò đùa

Điều đáng nói ở đây là CDT ra thông báo đền hợp đồng 1%/tháng. Với  khách hàng mua ở thì 2 năm qua họ đã bỏ đi rất nhiều cơ hội để an cư vì Chờ Palm. Với khách hàng đầu tư F0 thì mất khá nhiều cơ hội đầu tư bds trong 2 năm vì chờ Palm. Với khách hàng lỡ mua F1 thì vừa mất tiền vừa mất cơ hội và mất niềm tin vì chờ Palm. Thì 1%/ tháng ấy có bù đắp cho họ không! 

Đứng ở vị trí của người mua nhà, thì với số tiền ấy giờ đây họ không thể an cư được với cùng vị trí. Như vậy CDT đã chiếm mất cơ hội An Cư của họ. Thì 1% ấy có xứng đáng không! 
Quay ngược lại câu chuyện thì nói về lý, hiện cdt không sai. Vì trong HD Cọc CDT rất khôn về lồng ghép, nghĩa là chỉ khách hàng mất cọc chứ không có chuyện CDT đền cọc. 
Nên việc đền bù 1%/tháng ở đây có thể gọi là CDT đúng. Vì cơ bản khách hàng cũng tự trách mình khi không đọc kỉ HD Cọc. 

Sơ đồ mặt bằng phân lô Palm Garden

Theo nguyên tắc CDT nên đền bù số tiền đã cọc mới đúng. Đây mới gọi là đúng hơn và Cdt phần nào bù đắp cho khách hàng.

Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái) nên học hỏi AN GIA về dự án RIVER CITY năm xưa cũng đền bù cho khách bằng số tiền bỏ ra. Và cái An Gia nhận đựoc về sau rất nhiều: Niềm Tin, Đồng Hành, và Ủng Hộ.

Hiện CDT dự án Palm vẫn còn khu 4.8ha đang bỏ ngỏ kế bên, không biết ngày mai ra sao. Không biết các khách hàng mua dự án này có cùng cảnh ngộ hay không. 

Sau 2 năm chờ đợi từ ngày mở bán lần đầu tiên: ngày 16 tháng 12 năm 2018. Và lần 2 ngày 19 tháng 5 năm 2019. Với giá khởi điểm lúc đó là từ 36 triệu-50triệu (chưa VAT) cho 2 phân khúc là giao thô và hoàn thiện. Thì CDT chơi khách hàng một vố quá lớn vì niềm tin ấy. 

Sau tất cả, chúng ta "những người mua nhà" luôn luôn bị CDT dắt mũi. Dắt mũi từ giá cả, từ rủi ro, từ những thứ tưởng chừng như vô lý...Và chúng ta " Những người mua nhà luôn luôn bị thiệt hại CHO DÙ CHÚNG TA TIN TƯỞNG CDT THẾ NÀO ! 
 

Dự án căn hộ chung cư Palm Garden nằm trong chuỗi dự án của Palm City, (30,2 ha), kề bên khu căn hộ Palm Heights, mặt tiền đường song hành cao tốc TPHCM – Long Thành, gần góc giao thông Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ, từ xuất phát điểm của đường cao tốc Long Thành trải dài đến gần đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9. Tiền thân là Palm City được liên kết từ 3 nhà đầu tư là Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước. Palm Garden được mở bán lần đầu tiên ngày 16/12/2018, và lần 2 ngày 19/5/2019, với giá khởi điểm lúc đó là từ 36 triệu đến 50 triệu (chưa VAT) cho 2 phân khúc là giao thô và hoàn thiện.

Đọc thêm : CÀNG ĐỂ DÀNH TIỀN GIÁ NHÀ ĐẤT CÀNG VƯỢT XA TIỀN ĐỂ DÀNH. TẠI SAO VẬY ? LÝ DO ?!

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

  Dự án HOT

 • thumb_Đất nền Bàu Bàng Bình Dương The Sun Dream City

  Đất nền Bàu Bàng Bình Dương The Sun Dream City

  Giá chỉ 1tỷ/nền ✓ Mặt tiền QL13 ✓Trung tâm Lai Uyên - Bàu Bàng ✓Hạ tầng hoàn thiện 100% ✓Chợ Trường học Bệnh viện ✓ NHẬN SỔ NGAY ☎ 090 123 1679

 • thumb_Khu dân cư Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa

  Khu dân cư Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa

  Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa chỉ 2.8 tỷ/căn ✓Căn góc 2 mặt tiền 15-33m ✓MT đường CMT8 ✓ Dân cư sầm uất hiện đại ✓Trả 100 triệu sở hữu ngay ☎ 090 123 1679

 • thumb_Zeit Geist XII Nhà Bè tiến độ thi công

  Zeit Geist XII Nhà Bè tiến độ thi công

  Dự án mở bán hơn 200 căn vào năm 2020 còn lại là các suất ngoại giao và chưa mở bán, tổng khu này hơn 300 sản phẩm thấp tầng! Do tính chất khan hiếm nên hiện nay có những căn chênh tới 4 tỷ !