Review Khu dân cư phường 3 thành phố đất nền Tây Ninh

Lượt xem: 2072 ||| Lượt thích: 0

 

 

Review Khu dân cư phường 3 thành phố đất nền Tây Ninh

 

 

Review khu dân cư phường 3 đất nền tây ninh

REVIEW KHU DÂN CƯ PHƯỜNG 3 TP TÂY NINH THEO GÓC NHÌN NHÀ ĐẦU TƯ

(29/05/21) - Đào Quốc Việt - Review Bất động sản

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu bất động sản ở tp Tây Ninh , tôi tìm được dự án Khu Dân Cư Phường 3 Thành Phố Tây Ninh chủ đầu tư Hoàn Cầu và Hưng Phúc Land làm đơn vị phân phối. Sản phẩm được bán là loại hình tôi tìm kiếm nghiên cứu : Đất nền liên kế , hình thức bán theo tiến độ bàn giao sổ đỏ không yêu cầu xây dựng.

Về vị trí , nằm ở mặt tiền đường Hoàng Lê Kha, đường Nguyễn Hữu Thọ , trục chính dự án kết nối đường chờ 27m.  Liền kề có trường chuyên THPT Hoàng Lê Kha, Trường THPT Tây Ninh,..bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, y học cổ truyền, hệ thống cơ quan hành chính và chợ không đến 5 phút xe máy. Hệ thống giao thông kết nối hiện hữu , được đầu tư mới lại có quy hoạch mở rộng, kết nối đường thông. Đây là điểm cộng đáng quan tâm khi đơn giá hiện tại chỉ phản ảnh hạ tầng hiện tại, hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai gần. 

Về thiết kế, tiện ích nội khu có khu vực hồ bơi, công viên, trường học, .... số lượng nền không nhiều nhưng với size Đất Nền Quốc Dân 5*20 = 100m khá dễ chịu . Khi khảo sát thực tế , cdt đang thi công làm đường và lát gạch hành lang, cũng là những bước cuối cùng để hoàn tất hạ tầng kết nối dự án. Hướng chính sản phẩm là Đông Bắc và Tây Nam, các lô hướng khác rất ít. Bên cạnh đó còn các lô thương mại size lớn thích hợp kinh doanh vị trí mặt tiền trục lớn dự án 27 m . 

Pháp lý đã có 1/500 , triển khai bán sản phẩm theo tiến độ thanh toán của cdt 30% => 95% công chứng sổ đỏ sang tên người mua => 100% bàn giao sổ đỏ với tên người mới ( 30 ngày làm việc). Khi nghiên cứu hình thức thanh toán khá hài lòng với người ở tphcm vì Phúc Hưng Land có trụ sở ở quận 2 , tôi chỉ mất 1 ngày xuống kí công chứng còn bên sàn sẽ phụ trách hoàn tất công đoạn , phù hợp với người có lịch công tác dày đặc như tôi. Điều ưng ý với người đầu tư bán chênh lệch như tôi là dự án không ép xây dựng , khá hiếm ở thị trường hiện tại.

Ngân hàng liên kết : Viettin bank 8,1% gói cơ bản và thả nổi không dưới 11%. Vay tối đa 70% hdmb hoặc 80% giá trị hdmb khi bổ sung tài sản đảm bảo (Phần bank tôi sẽ bóc tách sau)

 

QUAN ĐIỂM NHÀ ĐẦU TƯ

Dự án set giá ở 20 triệu/m2 khi khảo sát khu dân cư xung quanh ở phường 3 đều ở trên dưới khung giá này nhưng vị trí và đường không so sánh được, so sánh ở phường 1 trung tâm cũ thì giá cao hơn quá xa so với phường 3 . Đặc tính của dân cư Tây Ninh là thích mua bán sổ đỏ, dùng tiền mặt là chính. Trong khi thị phần hiện tại của dự án là dân địa phương, như vậy tỉ lệ sử dụng đòn bẩy của người bản xứ rất thấp, hơn nữa thu nhập cao nên bất động sản ở Tây Ninh có độ bền giá rất lớn khi tăng trưởng, vì đơn giản không có hiện tượng bán tháo khi vỡ tín dụng mà phát triển theo nhu cầu ở thật . Đây cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi đặt tiêu chí an toàn cho case đầu tư này.

Tôi đang cân nhắc 2 lựa chọn : Đông Bắc hướng mát hay Tây Nam mặt đường lớn . Ưu điểm khác nhau khá rõ rệt: 
- Tây Nam mặt lớn có hệ số tăng giá khá cao khi xuất hiện sóng vì số lượng không nhiều. Tuy nhiên là hướng nóng mặc dù được bù lại là không có đối thủ tại dự án. ( chỉ có 1 hướng nền Tây Nam đường lớn)
- Đông Bắc đường nhỏ lại dễ chốt sản phẩm hơn vì hướng mát của mình.

Nhược điểm : Đầu tiên bạn phải xác định là vị trí dự án xa tphcm nếu bạn làm việc như tôi, đây cũng là lý do tôi tìm chọn dự án cho có thị trường chuyển nhượng trong tương lai khi Hưng Phúc Land cắm hơn 100 môi giới và có hỗ trợ bán chuyển nhượng, ký gửi. Sẽ không thể kì vọng tăng giá sốc trong ngắn hạn, vì sóng cục bộ vừa qua đi, hơn nữa đang trong tình trạng dịch bệnh và các dấu mốc hạ tầng cấp tỉnh còn xa .

(Chợ Đất sưu tầm)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác