Thực hư chuyện bán bất động sản như bán rau ở Bình Phước

Lượt Xem: 3005 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 06:58:47 ||| Lượt Yêu Thích: 1

 

 

Thực hư chuyện bán bất động sản như bán rau ở Bình Phước

 

 

Chuyện bán bất động sản như bán rau ở Bình Phước

THỰC HƯ CLIP BẤT ĐỘNG SẢN BÁN NHƯ BÁN RAU

Ngày 21.2, trên mạng xôn xao clip một công ty bất động sản dựng rạp trên mảnh đất trống rao bán đất tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Clip dài khoảng 4 phút quay lại sự việc diễn ra tại một mảnh đất trống, bên cạnh con đường có hàng chục chiếc ô tô đang đậu. Một số nhân viên của công ty bất động sản mặc vest cầm cặp da và sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) chạy đi chạy lại thông báo chốt cọc với một MC. 

Nhân viên công ty bất động sản liên tục từ khu lều bạt chạy đến chỗ MC nói "lô 4, lô 5, lô 13, lô 19, 29... khách đặt cọc rồi nhé". Sau đó MC thông báo lại lên loa lô đã chốt cọc trong tiếng nhạc inh ỏi. Chỉ trong 4 phút có hơn 10 lô đất đã được khách đặt cọc.

Tham khảo thêm:

TOP 8 BƯỚC KINH ĐIỂN ĐỂ BÁN ĐẤT NHƯ BÁN RAU

Video sau khi đăng tải trên mạng khiến nhiều người quan tâm, chia sẻ, bình luận. Nhiều người trong giới kinh doanh bất động sản cho rằng, đây chỉ là chiêu trò dàn dựng, làm thị trường ảo. Mục đích của việc này đưa thông tin không đúng sự thật về lô đất nhằm thổi giá, tìm khách hàng nhẹ dạ cả tin, hám lời cao.

Qua xác minh, phóng viên xác định, khu đất này tại tổ 5, ấp Đồi Đá, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Những nhân viên rao bán đất thuộc công ty địa ốc N.K đăng ký trụ sở tại phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Phóng viên đã liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của công ty rao bán để tìm hiểu về khu đất, có một người nữ bắt máy cho biết hiện vẫn còn 5 lô đất chưa bán. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi thông tin khu đất ở đâu thì người này tắt máy, gọi lại không nghe máy.

Đại diện UBND xã Lộc Khánh cho biết, đã nắm thông tin về vụ việc hiện đang bàn với các đơn vị liên quan cấp huyện tìm hướng xử lý. Lãnh đạo xã cho biết cũng đã báo cáo lên Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh và được chủ tịch huyện yêu cầu chỉ đạo xử lý quyết liệt theo đúng quy định của pháp luật.

(Theo Lao Dong)


 

Đoạn clip ngắn chia sẻ lại sự việc

Một công ty bất động sản có trụ sở ở Bình Dương đã đến Bình Phước “làm tuồng sốt đất” gây xôn xao dự luận. Ngành chức năng cho biết sẽ vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Đoạn clip được chia sẻ và lan truyền nhanh chóng trên các nền tảng không gian mạng. Nhiều người cho rằng sau Tết đất bỗng dưng sốt. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư bất động sản nhận định, đây chỉ là chiêu trò dàn dựng, làm thị trường ảo. Mục đích của việc này đưa thông tin không đúng sự thật về lô đất nhằm thổi giá, tìm khách hàng nhẹ dạ cả tin.

“Chẳng có lô đất nào được đặt cọc thật đâu, người đặt cọc đều là diễn viên”, một nhà đầu tư bất động sản nói.

Theo tìm hiểu, khu đất được dựng rạp rao bán trên thuộc tổ 5, ấp Đồi Đá, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Công ty bất động sản có trụ sở tại tỉnh Bình Dương là đơn vị “diễn tuồng”.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh cho biết, huyện đã yêu cầu các đơn vị, địa phương liên quan vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Cũng theo vị này, khu đất xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng không thuộc dự án bất động sản nào được phép giao dịch.

(Theo Tien Phong Online)

 


(Bài viết chia sẻ từ chuyên gia Thanh Trinh)  Giải Oscar năm nay cung thỉnh Cò đất:

(Bài viết chia sẻ từ chuyên gia Thanh Trinh)

Giải Oscar năm nay cung thỉnh Cò đất:

…Lộp cộp, tiếng đế giày của giám đốc Hùng vừa đi đâu về, gõ xuống nền nhà nghe chát chúa. Mặt hắn hầm hầm như c.ứt ngâm, thò tay giật cửa đánh rầm một cái. Cả bọn, mấy đứa nhân viên đang ngồi bấm điện thoại tê lê ceo cho khách đã chờ sẵn từ bao giờ.

Hùng làu bàu hất hàm hỏi cả nhóm:

“Phòng còn gói mỳ nào không mấy đứa? Cả tuần nay không lùa được khách nào, giới thiệu dự án rát cả họng lại còn họp hành bàn phương án tác chiến liên miên với chủ đầu tư, đói thối cả mồm đây”

Cả bọn im lặng chả buồn đoái hoài thì con Linh nói vọng ra:

“Hình như còn có mỗi củ khoai để mấy hôm không biết hỏng chưa. Anh xem luộc lên mà ăn tạm”

…Nghe vậy, chán lại càng thêm chán, Hùng ngồi phịch xuống ghế mở chiếc ca táp mua ở chợ Bến Thành rồi lôi ra một đống giấy tờ. Cuộc họp với anh em chiến hữu của hắn bắt đầu. Hùng mở đầu:

“Tình hình khách khứa cho sự kiện ngày mai mời mọc thế nào rồi? Hôm nay anh sẽ giao nhiệm vụ cho từng người, mấy đứa nghe cho kỹ đây”

“Mai, con Loan ngày xưa có kinh nghiệm thổi kèn nổi tiếng cái làng này nên mồm mày có lẽ là to nhất. A sẽ giao nhiệm vụ cho mày làm Em Mờ Xi cầm mic thông báo căn cọc. Lâu lâu sẽ có đứa vờ chạy lại báo lô mã này mã kia. Nhiệm vụ của mày là rống lên để rót vào tai khách. Làm sao cho nóng lên, sốt lên hiểu chưa”

“Thằng Cường có thành tích trộm chó từ thời thanh niên bị bắt hụt mấy lần nên vị trí thích hợp nhất của mày là chạy lăng xăng. Mày có nhiệm vụ lăng ba vi bộ hạ chạy hết bàn này sang bàn khác thông báo cho khách và cho an hem nền x, lô y đã bán để người ta hoang mang, lung lay ý chí mà nhón tay đặt cọc”

“Con Hoa với thằng cu Bình, con Lụa, thằng Vinh trong đây, 2 đứa mày là học hành tiến bộ nhất. Đứa thì tốt nghiệp xong cấp 3, đứa thì có bằng khạc sĩ à quên thạc sĩ với giáo sĩ a sẽ giao nhiệm vụ ngồi bàn tư vấn cho khách. Nhớ trong đầu mấy câu thần chú cứ thế mà vanh vách với khách: dòng tiền này, tỉ suất đầu tư này, lợi nhuận cho thuê này, tiềm năng tăng giá này, người không đẻ ra đất này, cạp đất mà ăn các thứ này. Cứ lòng vòng mấy câu đấy là đảm bảo khách người ta cũng ú ớ mà chốt thôi”

“Còn thằng Hợi, con Hồng, thằng Dương, con Nhung có khuôn mặt già dặn sẽ đóng giả khách. Con Nụ có nhiệm vụ rao bán suất của các sếp bên chủ đầu tư ưu ái tuồn ra ngoài cho đại lý 5 căn đẹp. Mai mà gặp khách nào sộp, mấy đứa chúng mày giả vờ chốt rồi tranh cướp ì xèo lên sau đó báo chênh, báo tiền ngoài cho tao mỗi căn từ 500tr tới 1 tỷ. Khách hỏi thì cứ bảo đấy là suất ngoại giao rõ chưa. Nhớ là rê khách ra chỗ kin kín một chút không hỏng việc ở trên lại trách. Xong rồi, thế có đứa nào ý kiến gì không?”

…Vài ý kiến được đưa lên:

“Ơ thế mai anh làm gì ạ?”

Hùng đáp:

“Tao vòng ngoài canh công an, canh bà con và ngoại giao với xã phường báo chi các thứ”

Thằng Khoa, nhân viên mới chân ướt chân ráo, ngáo ngơ hỏi:

“Anh ơi thế lịch sử dự án này rồi pháp lý của nó như thế nào Anh nhỉ. Em thấy ai cũng bảo giá đất sẽ tăng mãi thì tăng đến khi nào và có lợi gì cho đất nước không anh nhỉ”

Hùng trầm ngâm dãi bày:

“Khu đất này trước đây là bờ xôi ruộng mật của bà con. Mỗi đời có một nhiệm kỳ nên họ tranh thủ kết hợp các nhóm bắt tay nhau đề xuất vẽ dự án. Sau đó đền bù cho bà con với giá rẻ mạt hoặc cho chân rết mua trước. Khi đã hòm hòm họ bắt đầu chia bảng hàng cho các đại lý, sàn làm phép cọc hết bày binh bố trận rồi thuê truyền thông đồn thổi sốt đất chỗ này chỗ kia và bán toàn triệu tỷ một nền. Cứ thế, về sau cả cái làng này phân lô bán nền hết. Còn chuyện có ích lợi gì cho kinh tế, cho đất nước dài lâu không thì chắc phải hỏi người làm Luật. Mấy đứa thử nghĩ xem khi không còn cửa đầu cơ vào bất động sản, trong lúc nhàn hạ người ta sẽ đành phải tiêu dùng, phải gửi tiền vào ngân hàng. Ngân hàng lúc ý tiền chất cao như núi sẽ phải giảm lãi suất. Ví dụ từ 10%/năm xuống chỉ còn 5% rồi 3%/năm. Thế là doanh nghiệp có cơ hội được vay để đầu tư nhập máy móc, thiết bị tập trung sản xuất, thế hệ trẻ có cơ hội vay tiền làm start up rồi đủ thứ nữa. Như vậy tiền sẽ được sử dụng chứ không phải chôn vào cục đất. Chưa kể một số dự án đứng tên doanh nghiệp Việt thật đấy nhưng đằng sau là chủ người nước khác. Họ thổi lên rồi thu về khoản chênh lệch một mớ và cứ thế tuồn ra nước ngoài bằng nhiều hình thức. Họ kiểm soát kinh tế, giá cả, tài nguyên, vị trí an ninh quan trọng và những thứ thiết yếu nhất. Cái cần nhất của thị trường bđs bây giờ là nhà ở xã hội để bà con đa phần thu nhập thấp thực hiện được ước mơ có tổ ấm, chắc cái sổ đỏ mà từ đó làm những việc lớn khác, đất nước từ đó mà phất lên”

Đang bốc phét hăng bỗng thằng Du hốt hoảng chạy lên báo:

“Sếp ơi, chủ nhà ở dưới đòi tiền nhà. Anh tính sao?”

Hùng tái mặt, thều thào:

“Cứ nói anh bận đi công tác chưa về, hẹn Cô tuần sau thanh toán”

…Sáng hôm sau, khi mặt trời còn ngái ngủ, thằng Thành đã lục tục dậy từ rất sớm. Hắn đá vội cái bánh mỳ, tợp một ly café đá cho ấm bụng rồi leo lên xe đang chờ sẵn để tới địa điểm đón khách hàng chuẩn bị cho buổi mở bán hôm nay. Đon đả đưa khách hàng lên xe xong, đi được một đoạn, thằng Thành giả vờ bốc máy gọi điện thoại cho chủ nhà. Vờ vịt xong nó quay ra bảo khách:

“Ối anh ơi, chủ nhà vừa báo lại sáng nay họ có việc đột xuất phải đưa đàn chó sang tận châu Âu đẻ mổ chắc cũng vài tháng nên họ thông báo hủy lịch hẹn. Tiện chuyến, cuối tuần anh chị lại rảnh, thôi thì ta cùng đi xem dự án khác ngay gần đây cũng hấp dẫn lắm ạ”

Vị khách lỡ lên xe rồi, trong bụng tuy hơi bực mình một chút nhưng tặc lưỡi gật đầu đồng ý.

…Chừng khoảng gần 2 tiếng đồng hồ sau, xe cũng tới điểm hẹn. Cả đoàn khách được đón chào bởi cái băng rôn to tổ bố “mằng ăn thày” in hình nhóm nghệ sĩ nhẵn mặt chuyên quyên góp từ thiện lấy tựa “Vùng lùa gà” để thu hút khách. Khung cảnh người với người náo loạn cả một vùng cùng một mùi nước đ…ái khá là xú uế, chắc là từ mấy sale, một số người làng và khách trên xe vừa xả ra.

Ối trời cao đất dày ơi! Ô kìa hình như thằng Khánh con bà Năm ngày xưa chưa học hết cấp 3 thì bỏ học mà nay bộ dạng vet m.áng nước à quên vet viếc cà vạt, nom đĩnh đạc như một vị tướng. Thằng Khánh hớt hơ, hớt hải lăng xăng, chạy muốn rớt cmn trứng ráy xuống nền đất, từ bàn này qua bàn khác trông đến là vất vả.

Ơ con bé Hương! Đúng mẹ con Hương rồi. Thằng Thành không thể không nhận ra con Hương một dạo bán hàng đa cấp, tay đấm vào ngực bùm bụp thề thốt triệu phú đô la trong list bạn bè hồi năm ngoái còn đăng clip đây mà

Cả con Lan nữa. Đúng mẹ con Lan nữa rồi. Hồi còn đen như củ tam thất, chân ướt chân ráo lên thành phố, con Lan khởi nghiệp từ ngành thức ăn cho chim sau này lên đời qua mấy cuộc thi bông hậu có tí tiếng tăm thì lên mạng dạy đời cách sống nhưng bị dính vụ giật chồng người khác, ở quê ai còn lạ đ. éo gì con này. Thế mà nay thoắt cái đã zip váy lên đồ như một broker chuyên nghiệp trí tuệ quá

Ông Báu! Lại đúng mẹ ông Báu ngày trước làm nghề xe ôm đây mà. Ông Báu, đứng cạnh khách, tay chỉ ra chỗ bãi cứt mà con trâu tối qua mới ỉ.a thao thao:

“Anh thấy cái đám đất, chỗ bãi cứt trâu ba nắng kia không? Sau này nó sẽ là công viên, trường học, bệnh viện các thứ đấy. Dự án này tiềm năng thì thôi rồi. Anh mà mua sau này thì lợi nhuận vãi ra còn hơn cả cứt trâu vương vãi í”

…Và cứ thế loa kẹo kéo, tiếng em xi, tiếng sale chốt cọc cứ rần rần tới tận buổi chiều thì vãn tuồng. Cuối buổi cả đám ngồi lại chốt sổ. Sếp Hùng hí hửng tuyên bố:

“Hôm nay dự án mở bán đã thành công tốt đẹp. Có 10 khách tương đương 10 con gà đã vào chuồng. Trong đó nhân viên Thành đã lùa được một bà cô dáng khắc khổ, đang đi ở thuê cả đời gom góp được vài trăm triệu tính mua cái nhà cấp 4 để ở thì đã cọc dự án của ta, sale Huyền biệt danh “nhị chân bank” đã lùa được một anh có vợ xuống cọc…”

“Thôi trời cũng gần tối rồi tạm phát cho anh em mỗi người 100k ăn phở cải thiện. Tuần sau chúng ta lại làm mẻ mới. Ai có hỏi gì thì hỏi còn không bãi triều.”

Vẫn là thằng Khoa mạnh dạn giơ cánh tay lên:

“Ơ sếp ơi, có khách hàng họ hỏi là dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, có 1/500, pháp lý sổ đỏ lâu dài hay đất nông nghiệp, hợp đồng mua bán, tiến độ bàn giao, phí dịch vụ và hoa hồng chủ đầu tư thanh toán thì thế nào A nhỉ?”

Hùng tái mặt, vuốt râu chỉ ra khu vườn trước dự án mà bảo

“Chắc phải đợi tới mùa quýt năm sau”

Ps: Bài viết trên là kịch bản bộ phim đang trên đường đi tranh giải Ốt Ca 2022 năm nay.

(Theo Thanh Trinh)

 

Bat-dong-san-binh-phuoc-dat-nen-nha-pho

Xem thêm : DT 753 CÚ HÍCH LÀM CHO GIÁ BÁN ĐẤT NỀN BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC TĂNG CAO

Dung Pham

Sau cơn sốt đất nền, ai thắng, ai thua?

Sau cơn sốt, nhiều nhà đầu tư lãi "đậm" nhưng cũng có người "mắc cạn", "chôn" hàng tỷ đồng vào đất. Các bài học nhãn tiền từng được đưa ra cảnh báo, nhiều kinh nghiệm được rút ra song cơn sốt nào qua đi cũng có những người thua, bên cạnh những người thắng lớn.

Các chuyên gia cho rằng sau cơn sốt, người được hưởng lợi nhiều nhất là các nhà đầu cơ, những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính đủ mạnh để thu gom hàng, có thời gian "làm giá", kiểm soát được các giao dịch. Những người này thường xuất hiện ở đầu các giai đoạn sốt đất, thậm chí trong nhiều trường hợp, họ là nguyên nhân của những cơn sốt đất.

Còn người thua, là những người đầu tư ăn theo, đi sau thị trường, chấp nhận mua bất động sản với mức giá cao nhưng lại bán khi đã cơn sốt đã thoái trào. Không ít người gặp áp lực không bán được khi giá liên tục giảm.

Còn theo tôi thì người thắng thị trường mà không hại tới ai là người đầu tư bất động sản uy tín, người đầu tư vào các căn hộ dự án, đầu tư lâu dài. Những ông này vừa đưa dòng tiền chuyển động một cách hợp lý, vừa thúc đẩy thị trường, không tạo sốt.

Trần Vũ

Thực hư clip cò đất dựng rạp bán đất như tôm tươi tại Bình Phước

Còn quan điểm của Vũ thì thế này. Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đấy, con người của ta như thế nào thì khách hàng của t như thế đấy… Vậy nên Vũ k đánh giá hay phán xét gì ở đây. Vũ chỉ nói thế này, mua BĐS là mua tiền tỷ k nên chỉ vì nóng vội mà phạm sai lầm rơi vào bẫy của kẻ khác, người tham lam thì dễ bị rơi vào hố nhất.

Ngô Hiếu

Ba má vợ tui cũng từng chứng kiến kịch bản tương tư. Cái bà khách liên tục kêu chốt, bả nói bả chốt rồi mấy lô, mà hỏi lô nào thì ú ớ ko nói được. Bởi vậy má vợ tui thấy gian dối ngay

Lê Quỳnh

Báo viết bỏ ngõ, thiếu thông tin. Báo viết theo ý chí của người cho tiền hay sao ấy. Đại diện UBND xã là ai? Tên gì? Giới Bđs đại diện là ai? Tên gì? Đại diện UBND xã nói sẽ phối hợp xử lý cái gì? Giới bđs thấy clip rồi cho kết luận bằng cách ko kiểm chứng mà chỉ ngồi xem clip …căn cứ của phóng viên “chắc chắn” quá. Thua
Một số bác trong đây bán dự án chưa đủ điều kiện, bán dự án ma, bán dự án ko thấy cái văn bản pháp lý nào… đi chê họ (sale trong clip), họ bán đất chí ít đã cầm cái sổ to oạch trên tay. Vậy các bác hay họ là người sai với khách hàng? 
Vội vàng kết luận khi không có đủ chứng cứ, đến chịu.

Hoàng Chung

Việc này làm mình nhớ tới sự tích bán sơn ngày xưa của cụ doanh nhân Bạch Thái Bưởi. Để lúc nào rảnh kể lại cho mọi người.

Duy Bảo

Bình phước sốt cũng tốt cho nó đông dân ,nguyên tuyến quốc lộ đẹp thế vắng tăng chùa bà đanh

Roco Nguyen

Tiền trong tay anh/chị ,mua hay không là do anh/chị cả mà. Còn riêng mình chỉ thấy thương các anh em trong clip. Vì tương lai và gia đình cả thôi. Sai thì tố cáo,đúng thì tuyên dương. Còn chưa biết sao mà nặng lời chê bai thì vội vàng quá.

Trang Nguyen

Sau này cầm băng rôn khóc lóc …lỗi tại ai…tại ai

Trang Jasic Đồng ý nè, bỡi tin lời có cánh, mua đất mà không lên ủy ban hỏi, đất đó được phân lô bán ko hay chỉ là đất nông nghiệp. Nhà có hiện hữu mà trên ủy ban xuống nói xây dựng trái phép, hôm đó mình đI xem gặp tình trạng đó. Mua xong đừng khóc lóc nhé

Uc Nguyen

Giám đốc đã  bảo  rồi  ai chạy   nhiệt  tình thì 300k, ai chạy  vã mồ hôi ước áo thì  500k còn  ai  chạy  ngất  tại  chỗ  thì  1 triệu.bữa  có  thấy  đăng tuyển dụng định  làm  mà  thấy  xa quá.

Hoang Duy

Trần Vũ mik thấy nó cố tình diễn lố thôi, tạo scandal, truyền thông càng lố thì càng vang xa, xã hội giờ vậy ko, nào bỏ cọc, công ty một mình tao, công ty khởi nghiệp vốn 20 tỷ đô, ....Toàn diễn cho mn xem thôi, có kịch bản hết

Nguyen Cuong

Nếu k có bọn này thì sao có đất sốt khắp nơi, cũng vì gia đình miếng cơm manh áo mà ai cũng làm vậy thì còn ai muốn làm việc khác, bao nhiêu người bỏ việc,bao nhiêu người bị nó lôi kéo nọ nần mất nhà cửa, mắt gia đình...bao nhiêu đất ruộng, đất trồng cây chạy trọt đút lót phân lô bán song rồi bỏ hoang tàn... vì bọn này, nên cho vào lò hết...
Hãy để thị trường tự do dung theo cung cầu thực tế,
Đất để ở, để sanxuat công nông nghiệp, đất để làm 0huc vụ công cộng,.... chứ đất k phải để bỏ hoang phế k thể làm gì như vậy dc

Huynh Nguyen

Nguyễn Xuân Huy Hôm bữa mình cũng đi xem dự án, nhà phố long an, cũng trò này l L ó um xùm, được 1 lúc công ăn xuống, nói nhà xây dựng trái phép, muốn mua phải lên phường hỏi, công An giải tán hết

Thai Quang

Thú thật với anh chị. Em đẻ mấy cái này ra từ 10 năm trước. Nhưng thôi. Đã là sông thì phải có nc. Cái nào nhìn ko dc thì bỏ qua đi anh chị. Cv của ngta mà. Tiền trong túi anh chị và kh .nên anh chị cug như là kh có quyền nhé ! Chúc thân ái và quyết thắng !

Le Phap Ly

Những người phán xét là những người chưa bao giờ đi xem triển khai bán 1 dự án nào cả. Việc làm thị trường khi mở bán rất bình thường, kinh doanh có kiểu của kinh doanh còn nhà đầu tư thì cứ tỉnh táo sử dụng tiền của mình thôi. Chuyện như trên quá bình thường của việc mở bán BĐS, càng lớn làm càng hoành tráng càng phải làm thị trường.

Thanh Le

Thanh Nhuan Le. Vậy chứ mấy đứa hãm lol chuyên lừa đảo nó mà nghe mình phê phán là nó vào nó cắn ngay. Đm, dự án càng sôi động, càng chuyên nghiệp, càng đắt như tôm tươi, càng tiềm năng thì cũng không bao giờ thể hiện cái trình độ CHỘP GIẬT, chạy tụt quần như vậy đâu. Mua đất mà làm như mua miếng bánh, miếng thịt, đất mà bổ rẻ, tiềm năng, công ty mà chuyên nghiệp thì người mua cũng đã đặt suất trước cả rồi, đằng này khác nào nhảy cha cha cha. 
P/s: con nào, thằng nào nhột vào đây gãi phím chửi nhau cho vui 

Mo Hai Tu

Xử lý đúng pháp luật là xử lý như thế nào ??? Sai chỗ nào mà xử lý ?? Luật có căn cứ quy định gì ??? Mình đang làm tự do ko công ty gì cả,và mình cảm thấy vớ vẩn về bài báo này !!!
Còn mấy thánh phán chê bai hay cười nhạo này nọ thì ối dồi ôi.. " kít con nhà ai ẻ nấy thơm!!!"

Thang Nguyen

Tất cả là một đám có tiền dàn dựng và làm thị trường đánh vào tâm lý của những người nhẹ dạ cả tin những người không chuyên nghiệp về bđs sẽ bị dính bẫy. 

Jen Dao

Thực sự, xét về bản chất, những cty như Nova, Hưng thịnh, hay cđt nào uy tín  khác. Thì ngày mở bán nó cũng vậy á mn. Chẳng qua, quí vị đúng góc nhìn nào để đánh giá thôi.

Le Bao

Jen Dao  Đợt bán celesta rise keppel land
 Bán Vinhomes Q9 vv... cũng y vậy chị nháo nhào chạy giành căn cho khách ???? còn ko có căn bán

Nguyen Hong Son

Jen Dao xét về bản chất bán đất pháp lý rõ ràng (sổ sẵn) và không có lừa đảo làm khách mất tiền thì chấp nhận được

Giao Phan

Jen Dao thực tế thì khi mở bán thường sẽ có trường hợp như thế xảy ra thường là các sàn tranh nhau chọn căn, chọn nền đẹp. Nhiều sàn giao dịch cũng có cả hiện tượng book ảo nhưng không ảo là do chính sale của CĐT đó bỏ tiền túi book rồi sang tay cho các NĐT. 
Dự án trên nhìn mắc cười do anh em rải rác và chạy cực khổ nhưng quan sát thì thấy các bạn sale cầm trên tay sổ hồng. Để đánh giá khách quan nếu biết được: Vị trí, giá, số nền mở bán, tình trạng pháp lý... sẽ đánh giá khách quan hơn.

Jen Dao chính team em đã từng bị toang 1 dự án khi mình làm chủ cuộc chơi mà sau đó bị động do dự án sản phẩm ít, vị trí quá đẹp, giá phù hợp và nhận được booking quá đông

JenDao

Giáo Phan Chính xác e. chúng ta nên tập trung nhìn vào bản chất vấn đề. việc báo chí tung clip làm bại hoại quá ảnh hưởng xấu đến ae bđs, chị k đồng ý. chỉ là góc nhìn người k hiểu biết ( hoặc đang vui, chị thông cảm). Nên nhìn trên tay mấy bạn ấy vừa chạy vừa cầm sổ đỏ và giá cả ntn? chưa chắc Vin Quận 9 của Bác Vượng là hơn dc đâu.

Giang Hoàng

Họ cười tôi vì tôi ko giống họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

Hiep Hung

Diển quá hay . Nó hẹn đưa khách lại trên chiếc xe che kín mít . Chạy lòng vòng tới chổ thả khách xuống thấy tranh nhau cọc . Nhàu dô dành đại cọc 1 miếng . Rồi sao này mới phát hiện ra là mình bị mua giá hố

Minh Vo

Nguyen Thôi ...mình đã từng đi xem dự án giống vậy.... 50khách coc thì hết 40ng của tụi nó rùi. Mua đất mà làm như mua bó rau muốn vậy...cảnh này giống ngày xưa alibaba cũng giành nhau mua....

Toi Van

Dự án này bán chắc chắn gần hết hàng luôn! Ý mình là combo bánh mỳ nước suối :))

John Huy

Mấy bạn nhân viên này là người bị lùa lừa đầu tiên. Vì chẳng ai dại gì đi xuống tiền ở những kèo như thế đâu. Mấy bạn sale diễn vô ích thôi.

Luong Dinh Quyet

Điên loạn hết cả lên.nhiều nơi khỉ ho cò gáy cũng thấy giá đất lên.rừng sâu núi hẻm cũng kháo nhau đất lên. 

Nguyen Viet Toan

Nguyên Pham nếu bạn chạy như vậy mak dc 50-100tr thì ko có gì là thô thiển - chỉ những ngừoi ko nhận định dc công việc của ngừoi khác  thì mới.....

Thai Hoa

Trần Hiếu có gì đâu e, nếu họ làm nghiêm túc, ko có gì sai trái thì kiểm tra cũng ko vấn đề gì cả. Rủi ro lớn nhất là họ bán giá quá cao hơn thị trường, tạo hiệu ứng fomo lúc bán hàng thì có lẽ pháp luật cũng chưa chắc xử lý được, trừ trường hợp phát hiện hành vi lừa đảo rõ ràng…

Trần Hiếu Tất nhiên giám đốc cty đó sẽ không vui chút nào, tuy nhiên đứng về quyền lợi người tiêu dùng các cty bán đất cũng nêu chịu giám sát của người dân và của cơ quan quản lý, nếu làm sai thì phải sửa, còn nếu làm đúng thì ko có gì phải lo cả.

Quan Nguyen

Thái Hòa có đoạn này em thắc mắc sao Ngân Hàng Họ Dám định giá cao như Vậy Anh? Ví dụ : khu em Giá thực tế 4-5tr/m2 . CDT bán trả Góp 11-12 tr/m2 . Rồi sao ta ?! 

Thanh Tuan

sáng nay đang chạy xe ôm đầu ngỏ nó bảo anh đi đi em gửi 200k, vào hô to “tôi cọc lô abc.. làm hđ” chứ tôi có biết cm gì. :)) bọn ko biết tụ ái gì cả cho có 200k đáng lẻ phải 500k

Thuy Trinh

Hồi đợt mình cũng bị lùa như này :(( 
Mình kêu đi coi đất quận 8 
Lên xe nó cho xuống trảng bom đồng nai luôn 
Trên xe tư vấn nói chuyện để đánh lạc hướng mình. 

May mình vẫn tỉnh k lừa cũng k xuống tiền lun

Huynh Vui

Bán rầm rộ như vậy ban quản lý khu vực không kiểm tra xem giấy tờ sổ sách có hợp pháp.làm loạn cả người dân ngay ồn ào mất trật tự.niếu họp lý thì phải có mời chính quyền địa phương xuống trực tiếp đo đạt và chịu trách nhiệm có mộc và chữ ký của người đại diện cơ quan nhà nước.tránh trình trạng lừa gạc tiền của người làm cả đời mới mua miếng đất bị lừa

Do Huynh

Mấy Cty, CDT lớn thuê diễn viên, ca sỹ, người nổi tiếng. Em đây bán bđs có vài triệu/m2 nên cây nhà lá vườn cho tiết kiệm chi phí :))

Phu Le

Buôn bán đất mà tụi nó làm như đi bán đa cấp. Làm thấy ghê.

Mai Viet Minh

Bán đất cái ông nội cha tụi mày làm màu . Cái người ngu mới bị lừa

Van Nguyen Dinh

Nhà nước ko vào cuộc dẹp bớt bọn lừa gạt đa cấp này đi? Để tụi làm ảnh hưởng đến thị trường bds

Thuy Tran

Bị lùa 1 lần giữ chỗ 30tr ở 1 dự án cần đước, hên mà lúc đó dự án còn hot nên sợ tai tiếng khó bán được nên mình lên xin lại tiền giữ chỗ sau 1 hôm vẫn được

Adam Vo

Sói già phố wall sau khi chết truyền thụ lại cho đời sau thì đệ tử chân truyền thụ hưởng tinh hoa nhiều nhất là Việt Nam

Truc Mai

Trời này nhầm nhò gì. Đợt mở bán River City quận 7, khách + sale còn ghê hơn này mà k có căn để chốt cọc. Khách mang cả túi tiền mà fai quay ve ko dc căn nào.

Thanh Trung

Mắt cười quá bán đất 
Nhân viên mặt áo vét  cầm cặp mà chạy tơi  tả 
Giống ngoài chợ đen quá
Chiêu trò này tôi từng gặp rồi 
Chỉ đưa nhà đầu tư chưa có hiểu biết. Vô vòng của bây

Chon Nhon

Cũng đã từng trải nghiệm như vậy. Lúc lên xe về . Còn nói e suy ngĩ đi cọc ko. 10 phút sau. Có ng gọi kêu cọc lô đố rồi e. Về tới nhà thì gọi e suy ngĩ đi lô đó còn khách bỏ cọc rồi.

Me Nguyen

Đèo heo hút gió ai tới đó mà ở , chủ yếu sang tay rồi ai là trùm chót

Giành nhau từng Vị khách , chạy đến sút quần luôn , váy áo cũng tần ngần , coi chừng rơi tất tật
Cho xài súng dám chỉa vô nhau lắm

Thanh Nhan

Thực tế cũng có rất nhiều dự án như này mà, hồi em 21 tuổi lần đầu tiên làm BĐS mà vây quay em là 20 khách hỏi mua đất, tự nhiên thấy mn nói nhiều mang tiếng xấu nv sale quá :((((

Pham Tuan

Bình thường thôi ạ. Năm 2014 e mua đất là nhà em bây giờ cũng vậy. Công ty cũng tổ chức tạo hiệu ứng như vậy. Vì đã nhắm trước nên mua luôn. Đến cuối thì mới biết còn lại hơn 1/2 giỏ hàng. Nhưng nhờ vậy bản thân mới có tài sản x8 - ×9 như bây giờ.

Ha Phan

Em muốn mua một vé đi xem show để hoà chung vào không khí náo nhiệt này. Nghe nhiều người kể về nó quá nên muốn trải nghiệm thực tế cho biết. Các anh chị có nhu cầu mình đi xem chung cho vui, lỡ xe thả chỗ đồng không mông quạnh còn có bạn cho đỡ trơ trọi. Em nói thật 100%

Quynh Le Huu

Mình đã bị dính đăng bán ở đồng nai nhưng đưa xe đến bình phước nói chỗ này đất đẹp nè đi coi trước rồi chút về coi toàn lừa đảo

Le Tan Tai

Sau bộ vest sang chảnh là những bữa mì gói kéo dài... tôi làm bds nhưng thấy đây là trường hợp lùa gà có tổ chức ba trò con nít... cái j cũng có nhân quả....tôi làm đất cũng muốn cho nó ấm lên chứ ko muốn kiểu làm ăn ba nhe mất dạy này....ae làm bds cẩn thận có nhiều trường hợp  nan nhà nát cửa vì lòng tham

Tran Hieu

Đọc comnt thấy đa số các bác chê và chửi  nhiều nhỉ... 

Đây là hình thức bán hàng tập trung, nhiều Cty rất thành công ở khâu này. 
Còn các bác, các bác biết gì về nó, đã trãi nghiệm chưa, đã tham gia chưa??? 
Sao ko suy nghĩ tích cực lên chút, người ta làm được như vậy, ng ta kiếm tiền được, các bác vẫn ngồi đó ném đá 
Vấn đề nào cũng có tính chất 2 mặt, người thích và ng ko thích. 
Người tích cực sẽ thấy dự án này bán tốt, nóng, sôi động. 
Còn các bác chê và chửi thì nghĩ tích cực lên xíu nhen

Pham Anh

Điều quan trọng đối với ng đầu tư đất là sau đó họ có sổ hồng hay ko. Và đất có lợi nhuận hay ko. Quan trọng j đâu ai nhìn ntn )))

Bui Xuan Sanh

công nhận khách được trải nghiệm chuyến du lịch trong ngày. Xe đưa đón tận nhà

Thanh Ho

Đã từng. Mẹ bà nó, đợt hỏi đất khúc Sài gòn, nó chở đi đâu ở Tây Ninh. Vô nhìn thôi cũng chóng mặt.

Hue Le Thi

Nghĩ lại vẫn thấy mắc cuòi mình cũng đã từng xuống Đất Đỏ dự án đã có sổ  của 1 bạn trong group này gt .mấy sale  đó biết mình là đầu tư  nhưng kiểu ko lùa gà dc vì  bạn í biết mình đã đầu tư chỗ này chỗ khác nhưng ko xa trung tâm .Nên họ có chiêu rất cao tay có thể chia sẻ ra mọi nguòi cùng để í .Họ gọi 1 đội môi giới   khoảng 10 chiếc xe hơi .mỗi chiếc xe là có 2 ba nguòi bạn của họ  ko đến chỗ lô mình mua mà cách đó khoảng 500m  chia đều ra mỗi cụm là 3 4 nguòi  đem giấy ra ngồi đặt cọc luôn .có cả tiền nữa ,  còn cái ông môi giới dẫn đất cho mình thì dt reo liên tục   .khách đã chốt lô A .lôB lôC gì đó .còn cái lô mình đang xem còn ko tí khách sang xem  họ đang trả  giá này dc ko để họ chốt .thì ông môi giới bên này báo là đang có khách xem ưu tiên khách ở xa hơn vì họ đi  mệt ...rồi ô môi giới tư vấn xuống tiền cọc là lời ngay... .lí do mà mình biết dc đội này là cùng 1 nhóm do anh ấy hỏi e sắp tới chưa hẹn mình  chỗ gặp  địa điểm gần cái quán cà fe cho dễ kiếm  mình bảo gần tiếng nữa nhưng thực tế mình đã đến rồi .Thấy lạ vì chỗ khỉ ho cò gáy quán ko gì đặc sắc sao nhiều xe hơi thế . Sau đó mình quan sát  và  quay xe lại khoảng xa   chờ và đúng giờ mình mới gọi .Khi đến đám đất mình xem thì khoảng 5 phút sau đội  đó mới chia nhau  xuống  từng đám gần đó

Huy Tuan

Ho&a

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác