TẠI SAO GIỚI NHÀ GIÀU LUÔN CHỌN KHU COMPOUND ?!

TẠI SAO GIỚI NHÀ GIÀU LUÔN CHỌN KHU COMPOUND ?!

Trước hết, bà con tham khảo sơ qua bài viết : Dự án Compound : Khu compound là gì ? Có sự khác biệt như thế nào ?

Sau đây là một vài lý do chính yếu khiến giới nhà giàu tại Việt Nam lại ưa thích đầu tư mua ở khu Compound trong thời gian gần đây, bà con tham khảo nhé :

1. Sự an toàn: 

Mô hình compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

2. Môi trường trí thức:

Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của những người trí thức, “gần mực thì đen gần đèn thì rạng”

3. Sự đồng bộ về đẳng cấp:

Khu Compound Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu Compound Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vì nhà nào cũng giống nhà nào, nhà được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

4. Một cộng đồng sống văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư:

Các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp thuộc các tập đoàn nước ngoài giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại.

5. Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại:

Hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

6. Sự đảm bảo:

TẠI SAO GIỚI NHÀ GIÀU LUÔN CHỌN KHU COMPOUND ?!

Đó là sự yên tâm về mặt pháp lý dự án: Không lo bị giải tỏa, lộ giới, không gặp rắc rối khi công an khu vực kiểm tra, hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .

7. Sự tự hào của bản thân:

Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

8. Tính thanh khoản cao cho một Tài sản:

Đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng: Hình mẫu khu compound đầu tiên tại Việt Nam

9. Môi trường sống xanh mát trong lành:

Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì : Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên khá nhiều…

10. Diện tích sử dụng cao:

Đây là sự khác biệt so với căn hộ. Khu đô thị Compound có điểm tương đồng với căn hộ là khép kín, an ninh, an toàn nhưng lại khác việt ở diện tích. Lợi thế lớn nhất của Compound so với căn hộ đó là bạn vừa có nhà, vừa có đất trong khi tiện ích không kém căn hộ…và còn được miễn phí để xe, không bị mất phí gửi xe hàng tháng như căn hộ.

11. Nơi bạn sống ai cũng biết, dễ kiếm, dễ đi:

Là vì Chủ đầu tư khi bán nhà sẽ đầu tư vào PR, Quảng cáo, truyền thông Maketing về khu đô thị họ phát triển nên có thể cả thành phố, cả nước sẽ biết đến nơi bạn sống.

(Theo Quỳnh Như)

Tham khảo: Chỉ với 2.2 tỷ mua được nhà phố khu Compound ?!

 

Trải nghiệm mới:

HỆ THỐNG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THUÊ/MUA/BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Bạn cần thêm thông tin? Hãy tìm kiếm...