REVIEW NHÓM KINH TẾ VÀ DU LỊCH TÂY NINH 2021

Review nhóm kinh tế và du lịch Tây Ninh

(Dao Quoc Viet - Review Bất Động Sản 20/05/21)

 

Trong quá trình khảo sát dân cư, tôi nhận thấy người dân TN có thu nhập rất cao, nhưng khi tôi tìm kiếm Khu công nghiệp thì lại khá xa thành phố, điều này đi ngược lại định lý ở gần nơi làm việc. Do đó tôi bắt đầu tìm hiểu về du lịch khu vực này.

Phải nói rằng có hai dòng kinh tế chính tại Tây Ninh : du lịch và mậu dịch dựa vào vị trí cửa khẩu đặc thù. 

DU LỊCH

Các khu du lịch nổi tiếng như Núi Bà Đen , Hồ Dầu Tiếng, .... thu hút lượt khách lớn hàng năm. Ngay cả trong giai đoạn này, tỉ lệ lấp phòng vào cuối tuần rất lớn . Đặc thù là du lịch giá rẻ ngắn ngày, các loại hình dịch vụ phát triển phục vụ du lịch chỉ mới ở mức độ thấp. Trừ Vinpearl chưa thấy hình thức cao cấp nổi trội tại đây.

MẬU DỊCH

Khi viết bài về dòng kinh tế của dân cư Tây Ninh tôi rất đắn đo khi đề cập vấn đề này , tuy nhiên trên quan điểm Review thực tế thì tôi vẫn chấm bút. Chắc hẳn bạn cũng hiểu vấn đề tôi nói tới, vì vị trí cửa khẩu nên vấn đề buôn bán hàng hoá rất linh hoạt. Vì vậy người dân nơi đây rất chuộng tiền mặt và thu nhập rất rất cao.

Điều này phản ảnh đến thói quen mua bất động sản của người dân nơi đây : Khi mua có thói quen sử dụng tiền mặt, mua sỉ số lượng hơn 2 lô / lần và chỉ muốn sở hữu khi đã có sổ hồng. Hơn nữa mối quan hệ với khối ngân hàng rất tốt nên rất dễ sử dụng đòn bẩy. 

Khi nghiên cứu về chiến lược đầu tư bất động sản , tôi rất thường nghiên cứu về đặc thù văn hoá và kinh tế dân cư để chọn phương thức tiếp cận và đầu tư phù hợp. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ở bài viết sau.

  Dự án HOT

 • thumb_Đất nền Bàu Bàng Bình Dương The Sun Dream City

  Đất nền Bàu Bàng Bình Dương The Sun Dream City

  Giá chỉ 1tỷ/nền ✓ Mặt tiền QL13 ✓Trung tâm Lai Uyên - Bàu Bàng ✓Hạ tầng hoàn thiện 100% ✓Chợ Trường học Bệnh viện ✓ NHẬN SỔ NGAY ☎ 090 123 1679

 • thumb_Khu dân cư Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa

  Khu dân cư Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa

  Nhà Phố Vienna Town Bà Rịa chỉ 2.8 tỷ/căn ✓Căn góc 2 mặt tiền 15-33m ✓MT đường CMT8 ✓ Dân cư sầm uất hiện đại ✓Trả 100 triệu sở hữu ngay ☎ 090 123 1679

 • thumb_Zeit Geist XII Nhà Bè tiến độ thi công

  Zeit Geist XII Nhà Bè tiến độ thi công

  Dự án mở bán hơn 200 căn vào năm 2020 còn lại là các suất ngoại giao và chưa mở bán, tổng khu này hơn 300 sản phẩm thấp tầng! Do tính chất khan hiếm nên hiện nay có những căn chênh tới 4 tỷ !