Bảng tính lợi nhuận dự án Condotel tại đảo Ngọc Phú Quốc liệu có khả thi ?

Lượt Xem: 276 ||| Ngày Đăng: 2023-08-21 17:07:11 ||| Lượt Yêu Thích: 1

 

 

Bảng tính lợi nhuận dự án Condotel tại đảo Ngọc Phú Quốc liệu có khả thi

 

 

Dưới đây là bảng tính một dự án condotel (tự xử, không cam kết) tại Phú Quốc.

Nghe đâu chỉ còn khoảng 40 năm.

Hiện tôi xin phép đưa ra mấy vấn đề sau:

- Bất động sản này có tiềm năng tăng giá không ? Nếu cứ nhìn vào dòng tiền (dự tính) thì có lẽ gửi tiết kiệm cho lành. Và cũng không ai mua biệt thự cho thuê chỉ dc 1-2%|năm.

- Giá cho thuê phòng như này có ổn không. Phần lớn theo mình biết các khách sạn, resort khu nghỉ dưỡng sống là nhờ khách đoàn, giá cho khách đoàn sẽ chỉ bằng 50% khách lẻ.

- 10.000 căn ở đây chưa kể lượng căn condotel hiện hữu của Vin, khách sạn, boutique hotel, hay chính các shophouse kinh doanh phòng. Như vậy số lượng có quá nhiều không ?

- Nếu mua để hưởng thụ thì một năm ra Phú Quốc được mấy lần. Vì thời gian đi Phú Quốc cũng ít nhất 3-4 ngày nghỉ, chi phí vé máy bay, ăn chơi khá cao. Nếu 1 năm ra dc 1 lần thì thuê tiện hơn, mỗi năm đi một nơi.

(Chợ Đất tổng hợp)


 

Phạm Hùng 

Đây là bảng tính vẽ

Lêu Lêu

Phạm Hùng cũng ko hẳn vẽ nhưng họ đang lấy bức tranh màu hồng đẹp nhất để tính. Vậy dễ đi

Triệu Hiếu

Bảng tính lợi nhuận căn hộ 2.3 tỷ tại TP Hạ Long

Căn hộ 2,3 tỷ tại hạ long

Chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư

1 quý 3 tháng còn thu về tay có 2,4 triệu đây

Mà còn là 3 tháng cao điểm 4-5-6

Mỗi tháng nhận về tay 800 cành

Đủ tiền đong gạo

Quoc Anh Nguyen

Triệu Hiếu có lãi là tốt rồi. Còn hơn là bị âm.

Bach Tung

Ai muốn xác định mua hay ko thì cứ bỏ 2 ngày ra thực địa ở PQ là rõ, cần gì phải tư vấn thêm :)). Còn như mình đang lỡ dính 1 căn ngoài đó, cũng xác định lâu lâu ra làm việc và nghỉ ngơi, ko suy nghĩ nhiều cho thêm nặng đầu.

Oanh Nguyen

Ng làm du lịch khách inbound như mình ko thấy khả thi (còn khách nội địa ko rành lắm nên ko ý kiến)

Anh Nguyen Tuan

Hiện nay lượng phòng ở Pq cũng bắt đầu cung vượt quá cầu rồi

Bạn mình đi về kêu vắng như chùa bà đanh

Ra chơi mấy trò chơi mà 1 mình chơi ở Vin ko ai giành như ngày xưa

Hàng quán thưa thớt hơn trước

Thêm 10.000 căn nữa chắc biến PQ thành cái chợ chứ du lịch nghỉ dưỡng gì

Trần Ngọc Tài

Đếm cua trong lỗ à?

Trước khi xuống tiền thì lựa mùa đông khách nhất rồi đến bến phà và sân bay, rảnh nữa đến mấy nơi lưu trú nổi tiếng ngồi đếm khách ra vào là bao nhiêu hoặc lạc quan hơn nữa là căn cứ theo thống kê lượng khách hàng năm đến PQ là bn rồi chia cho số buồng phòng hiện có ở PQ là biết nhau liền à.

Bùi Hùng Cường

Về mặt Kinh doanh, bài toán này không sai vì số Min là đúng.

Tuy nhiên chắc có thù oán với đội Buồng Phòng nên bị cung cấp Phí Quản lý và chi phí Visa, booking sai tỷ lệ thôi

Lê Tường

Quan trọng nhất: nếu hàng thơm vậy sao không tự hít đi, bán cho khách hửi làm gì?

Minh Nguyen

Khách sạn mà đc 30% công suất đã ok lắm rồi giờ tính tối thiểu 50% thì chịu.

Hoàng Chung

Tin vào đội mkt và kinh doanh của V có mà bán thóc giống đi mà ăn.

Trịnh Minh

NGÁO CON MẸ NÓ GIÁ !

Hoàng Trung

Villas Resort biển Mũi Né , căn 20tỷ mỗi tháng đc 6tr, sau khi chia :((

Kurt Nguyen

Kịch bản 0: CS phòng chỉ cho thuê được 2 ngày cuối tuần~ 96 ngày/ năm. Lợi nhuận ~ 50tr/năm tương ứng 3-4%/năm.

Trần Hiếu

chỉ những thằng đại ngu mới mua Condotel,bỏ tiền ra mua nhưng đủ thứ rắc rối,bảng tính kia chưa tính tiền 1ty5 sau 40 năm=0đ

Thái Long

Nhìn bảng đếm cua trong lỗ thì thấy ối giồi ôi quá, ngã 5...Phú Quốc đợt này chắc hot.

Chờ xem lễ kich off bày binh bố trận đưa thiên la địa võng ra sao.

Hà Duy Hiếu

Mình ở Phú Quốc mà thấy dự án còn chán chả dám bán.

Chắc là do không đủ tầm để bán xin nhường cho các đẳng cấp pro thôi.

Hoàng Vân

Hà Duy Hiếu thật luôn. Ngày xưa em chưa làm ăn ở Phú Quốc, e còn tin xái cổ. Giờ em làm ở đây, e cũng lên vin ở bao lần, đố mà cho thuê dc như họ nói. Chính họ còn k làm dc như cam kết. Và đặc biệt là khách mua condotel sẽ cạnh tranh trực tiếp với cdt luôn, nhắm bao show dc các dịch vụ như vin, rồi ưu đãi các thứ như vậy không? Bảo giá rẻ 1.5ty. Có 150tr thì rẻ, chứ 1ty5 mà vứt không vào đó, đau não vì nó, mà nói là rẻ. Tính toán chat hiểu kiểu gì

Donald Chau 

Hoàng Vân mua lô đất sổ đỏ sẵn mua vứt tủ, đợi ngày bán cho lành

Nguyễn Trung Sơn

Ông nào kinh doanh khách sạn vào phán xem.

Thiên Thi Phạm Vũ

Nguyễn Trung Sơn em đây anh, em dân sì gòn ra mần ăn 6 năm ở đây, sợ nhất tộc người Vin mà đa phần thấy dân Bắc tôn sùng thần tượng lắm còn toàn khu miền Nam thì chửi V ko ra j, méo tin được từ cái vụ siêu thị Vin+ rồi đến vụ xe máy điện. Dự án ở SG mà toàn vùng ngoài vào mua là Chính nhưng SG thì ko làm ăn mafia như PQ được nên tạm ổn, còn ở PQ này thì Vin vẫn chỉ được dân vùng ngoài tin dùng chứ trong mắt người ở đây thì chỉ là Lâm Tặc và cướp cạn.

Nói cho dễ hiểu thì đang lạm phát vì in tiền khống để cứu chứng khoán nè, cứu bds nè…Cuối cùng thì cán cân thu chi trong nước và ngoại hối không khớp nhau vậy nên từ giờ đến hè năm 2024 may ra sẽ kd khấm khá hơn chút. Giờ mà ks ở chợ đêm ngày 1-2 phòng, cuối tuần được 5-6 phòng thì mấy khách lên Vin???

Vin bán cho các cty khai thác chuyên về dv lưu trú nghỉ dưỡng, code chủ ++++ từa lưa vào mới bán được phòng nên TP không ngủ giờ là thành phố ma bê tông

Ngoài ra thì rút kinh nghiệm từ cái dự án Vin Hưng Yên vừa rồi là họ với hàng nghìn cái đầu tập trung theo phương án khai thác “nồi da nấu mỡ”, chỉ có khách hàng tự mình lăn lên chảo “mỡ mình rán mình” nên không phải tự nhiên mấy hôm nay mà thông tin về ông V lên nát-đa rồi cổ phiếu tè le thông tin đâu. Bản chất của vk Nga bị Nga trục xuất do làm ăn lọc lõi mà về VN gặp thời lại chân trong chân ngoài đưa cái lợi ích nhóm vào khai thác làm mù con mắt quan tham nên 5-7 năm nữa thì người khổ sẽ là những con chiên ngoan đạo.

Rừng quốc gia đó, hok phải cứ tận diệt với bê tông hoá là hay đâu, sau này sẽ như Đà Lạt đấy, tỉnh táo thì đầu tư cho đúng vào chứ tới hiện tại bên Mỹ họ thấy chiếc xe nào của V chạy như lời đồn đâu nha

Hồ Ngọc Tùng

Với lượng hàng + lượng phòng hiện hữu thì tăng giá vốn và khai thác dòng tiền là bất khả thi. Tốt nhất là thẳng căng bài toán tài chính, huy động vốn đi, CĐT trả lãi cho KH bao nhiêu, vay bao nhiêu năm… Mỗi tội như vậy lại càng ko ai mua :))

Hoa Vinh

Tìm mọi cách lùa gà. Giờ này còn có đứa đi mua condotel thì tao quá nể

Kinh Doanh Nha Dat 

Hãy xem báo cáo tài chính của các doanh nghiệp kinh doanh dự án nghỉ dưỡng sẽ rõ, rồi từ đó đánh giá toàn thị trường và 1 số khu cục bộ

Toàn tính cua trong lỗ

Tiến

Chưa tính khấu hao trong 40 năm nhỉ.

Hoàng Nguyên  

Thực tế rất khó để lấp đầy dc 50% công suất phòng ở PQ , vì căn hộ ở PQ đang quá nhiều, và nếu nó dc 50% công suất mà lợi nhuận 7%/năm thôi bỏ ngân hàng xài cho nó chắc cú chứ mắc gì đầu tư cho có rủi ro lúc cần tiền bán lại chả được

Ikebu Tokade

2 nam trước, minh noi cùng quan diem này, bị ca đám trẻ con bu3 vào nói không ra gì, giờ thấy lac dac vài nick đó tham gia các khóa tu, thiền các kiểu. Còn xanh và non lắm các em.

Dũng Lê Viết  

Ikebu Tokade cũng tầm 2 năm trước mình nói đám trẻ con nhảy vào gạch đá ghê lắm bạn.

Còn khoe bán được nên mấy ẻm giờ điều kiện cả. Có mình mõm nên không bằng các em ý =))

Hoàng Nhật 

Xu thế du lịch mới cho những năm sắp tới là đến những nơi vừa đẹp, vừa rẻ so với mặt bằng chung.

Nhìn quanh quẩn thì hoặc là miền Tây, hoặc là miền Trung sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch.

Chứ để nói Phú Quốc hoặc miền Bắc thì thật sự đang gồng mình rất nhiều !

Thiên Thi Phạm Vũ 

Hoàng Nhật cái này a nói trật rồi nha, Ko có ăn nhầm j với du lịch cả. Tình trạng chung cả VN ko có tiền nên mùa hè năm nay ít ai đi du lịch, ế đều cả nước. Phú Quốc mắc từ 2014 đến nay và giá từ 2014 đến giờ Ko có tăng giá, còn mấy vụ phốt nhảm thì giờ cũng rõ ràng hết rồi. Đi du lịch hết cả nước sẽ hiểu mắc chỗ nào rẻ chỗ nào, ngồi xem tivi và bọn review theo cát-sê thì trúng bẫy rồi. Ngành du lịch VN ngủ dốt, cạnh tranh nước láng giềng Ko lo, đi cạnh tranh bà hàng xóm với nhau, tư duy lợi ích nhóm bị nhồi sọ cho cả bn thế hệ thì VN còn lâu mới phát triển và thắng được du lịch các nước láng giềng

Lê Hiếu

Khách có tiền thích thì mua. Mỗi sản phẩm phù hợp với mỗi tệp khách hàng. Người hưởng thụ thì ra Phú Quốc ở cả tháng chứ 3-4 ngày ăn thua gì

Le Khac Huy

Mình đang đi Phú Quốc chơi đây, resort vip của sun mà cuối tuần trống chắc 60%, giá có 1tr5 bao gồm ăn sáng. Anh em mua condotel thì thua, xác định cho tiền chủ đầu tư rồi

Dũng Lê Viết 

Cử sinh viên ĐHQG ra đó làm KTX học thì full phòng

Nguyễn Bá Hoàng

Từ năm 2018, 2019 tui đã bảo với bạn môi giới: cứ chờ đấy mà xem!

Ra biển giờ hết hot, giờ chúng quay sang làm resort biệt thự nghỉ dưỡng trên rừng. Mấy năm trước, tui đã bảo mấy đứa môi giới: thôi! Chúng mày đừng có đếm cua trong lỗ. Tiền tao tao giữ, đưa vào tay đám ma cô thì lúc chạy theo nó có hết hơi.

Khách quái đâu mà chỗ nào cũng giới thiệu CS phòng từ 50% trở lên. Ném tiền cho bọn này thì tổ mua cục tức vào người. Đúng là không có cái dại nào như cái dại nào!

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác