Ứng dụng công nghệ vào Bất động sản trong tương lai với ChatGPT

Lượt Xem: 1630 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 13:12:16 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Ứng dụng công nghệ vào Bất động sản trong tương lai với ChatGPT

 

(Bài viết chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của tác giả Văn Hoài Thương)

Ứng dụng công nghệ vào Bất động sản (P1)

 • Bài này viết với mong muốn hướng dẫn mọi người cách ứng dụng AI vào công việc hàng ngày . Phần đầu tiên sẽ nói về chatGPT con này đang khá nổi, Các phần sau sẽ nói về công nghệ deepfake để tạo hình ảnh và video từ công nghệ machine learning và AI. Tất cả hướng dẫn không cần bạn biết code nhưng yêu cầu cao về mặt tư duy.

 

OpenAI (ChatGPT) là gì ?

Tuần nay, trên các diễn đàn và hội nhóm bạn có thể thấy khá nhiều bài viết về con chatbot này nào là thán phục cũng có thể chê bay nó không bao giờ thay được môi giới.

ChatGPT hiện tại chỉ là bán thành phẩm, đến cha đẻ của nó là sam altman cũng bất ngờ về sự thành công của nó. Hãy nhớ rằng cách đây 80 năm chúng ta tạo ra cái máy tính đầu tiên to bằng cả toà nhà.

Nếu bạn muốn so sánh năng lực cảm xúc , tính toán thì đừng so với con ChatGPT vì nó chưa hoàn thiện Hãy so sánh với Sophia (robot được cấp quyền công dân), Alpha GO. Mấy con đó mới đáng sợ chứ chatGPT thì khá "gà". Ưu điểm của nó là tính dân dụng. AI cũng có thể sử dụng để phục vụ mục đích bản thân mình. Tháng này , con AI "do not Pay" sẽ trở thành "luật sư" trong một phiên toà tại Mỹ, chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Tham khảo thêm:

Công nghệ AI Trí thông minh nhân tạo Liệu có thay thế hoàn toàn môi giới ?!

 

ChatGPT có thay thế sale (môi giới bất động sản) hay không ? Câu trả lời là không cho đến thời điểm hiện tại . Nó sẽ không khiến môi giới mất việc mà sẽ giống như cách uber thay đổi ngành logistic , hay shoppee với ngành bán lẻ. Thay đổi thói quen người tiêu dùng ==> Hình thành mô hình kinh doanh mới . Cho nên các bạn cứ yên tâm không mất việc đâu. Nếu có thì các quốc gia như Mỹ nơi mà hầu như dữ liệu đều minh bạch sẽ là nơi đầu tiên.Chứ ở Việt Nam muốn kiếm trang web cung cấp thông tin tất cả dự án còn không có ? thì nói gì đến minh bạch .

 

Thống kế thế hệ các AI đang trợ giúp trên toàn thế giới !

ChatGPT hữu ích như nào ?

Hiện tại, hãy xem nó như một trợ lý cho công việc giúp gia tăng hiệu suất. Sứ mệnh của nó là giải phóng bạn khỏi những công việc không cần nhiều kỹ năng và tư duy . Một số ví dụ:

 • Viết bài và đăng tin trên web / Facebook/email .

 • Phản hồi email khách hàng / viết email đòi công nợ

 • Thiết kế ảnh (Thông qua midjourney và SD).Cái avartar mình là ví dụ.

 • Hỏi về các thao tác trên các phần mềm google sheet / excel .

Trong tháng 2 (theo tin hàng rào) chatGPT sẽ được mở "xích" thả rông trên internet. Lúc này bạn hỏi về thông tin dự án , luật việt nam , lãi suất để tham khảo .Lưu ý: Hiện tại con này bị lây tính XL của anh musk nên đừng tin quá.

Đồng thời có khá nhiều bên đang cung cấp dịch vụ để traning con bot này về các dữ liệu của mình.Tuy nhiên , còn đang khá khoai mình nghĩ khoảng 6-12 tháng sau công nghệ sẽ ổn hơn như con SD chẳng hạn

 

Có thể bạn chưa biết :

OpenAI có 2 phiên bản :

 • ChatGPT phiên bản free nhưng bị giới hạn nhiều cái , với hay bị limit

 • GPT3 phiên bản API dành cho dân chuyên nhiều tuỳ chỉnh hơn , dễ train hơn nhưng tốn phí . Chi phí là 0.02 USD cho 1000 token khoảng 750 từ . Acc mới free 18 USD xài hết tạo acc mới.

Dù là phiên bản nào thì bạn cũng phải biết nạp "ngữ cảnh" vào thì mới thu được câu trả lời "xịn" còn không thì đôi lúc nó bị lan man . Đây là một số câu mình hay dùng

Câu này dùng để chatGPT nhập vai : " I want you to act as a real estate agent. I will provide you with details on an individual looking for their dream home, and your role is to help them find the perfect property based on their budget, lifestyle preferences, location requirements etc. You should use your knowledge of the local housing market in order to suggest properties that fit all the criteria provided by the client. My first request is "I need help finding a single story family house near Binh Thanh."
Câu này dùng để dạy nó viết theo mô hình AiDA :AIDA (Attention, Interest, Desire, Action): This formula is used to grab the attention of the reader, create interest in the product or service, build desire for it, and ultimately encourage the reader to take action and make a purchase or inquiry.
Câu này dùng để dạy nó viết theo USP (Unique Selling Proposition): This formula is used to highlight the unique features and benefits of a product or service that sets it apart from competitors.

// Nên viết bằng tiếng anh những câu này. Nó sẽ chạy nhanh hơn. Tuỳ vào nhu cầu hãy nạp cho nó ngữ cảnh cần thiết.

Cách đăng ký :

ChatGPT chưa mở cho VN đê đăng ky thì phải fake IP bằng VPN . Sau đó đăng ký bằng SĐT Mỹ / Anh (Nga chắc không được) rẻ nhất là dùng app Pingme trên android vì thanh toán bằng momo được.

Bấm nút đăng ký để nhận 134 account ChatGPT nhé.


Một Số công cụ AI dành cho Sale Môi giới bất động sản (P2)

 • Thật hiếm thấy , khi mà hầu hết các nhóm trên facebook đâu đâu cũng thầy hình ảnh của con chatGPT. Theo tin hàng rào thì sắp tới chatGPT có thể "mở" để lấy thêm thông tin từ file / google seach...

Từ lúc ChatGPT ra đời mỗi ngày có thêm vài công cụ ra đồi để khai thác sức mạnh của AI .

Hầu hết mọi người đều hiện tại chỉ dừng ở mức khám phá chứ rất ít người bắt đầu chuyển vào trong việc kinh doanh, công việc. Bài này mình muốn chia sẽ về các công cụ minh đang xài để nâng cấp sức mạnh cho chatGPT và áp dụng nó vào công việc . Có một số tool không liên quan nhưng mình đang xài mình cũng sẽ ghi vào :
 

1/WebChatGPT:

Một extension của chrome , khi cài xong nó sẽ giúp chatGPT truy cập internet tuy hơn "pha ke" nhưng cũng tốt trong một vài trường hợp.

Ví dụ : khi bạn hỏi nó về "Văn hoài thương" là ai nó sẽ không biết , nhưng khi cài vào thì nó sẽ trả lời bằng cách tỗng hợp kết quả google.

 

2/ Merlin

Dùng nguồn của chatGPT, thật phiền phức khi mỗi lần dùng phải vào trang chatGPT. Extension này sẽ giúp bạn .

Từ bây giờ khi muốn nhắn tin cho khách , trả lời email , viết bài facebook một cách nghiêm túc . Thì merlin sẽ làm khá tốt . Khuyết điểm là không thể training được con merlin này.
 

3/ Automa

Nếu bạn cần đăng tin trên 100 -200 web / ngày hoăc làm các công việc lặp đi lặp lại có tính logic ( đăng ký visa / tạm trú ..) thì đây là thứ dành cho bạn . Với khả năng tự động thao tác và đăng tin chỉ cần chút kiến thức về workflow và html ( không khó)

Ngoài ra việt nam có khá nhiều tool làm được như geologin , gologin ..Nếu cần tự động hoá có thể tham khảo.

 

4/ fliki

Khi có chatGPT viết conent rồi thì fliki sẽ giúp bạn chuyển thành Video . Nếu muốn có tiếng việt thì xài thêm vbee để tạo âm thanh . Giống beatvn , kênh14 học dùng vbee để lồng tiếng video .

Ngoài ra Pictory AI cũng là phần mềm đáng để thử

 

5/perplexity

Giống chatGPT nhưng không thông minh bằng và không "training được. Đưa câu trả lời dựa vào thông tin trên mạng được cái phi nguồn rõ ràng nên nhìn biết đúng hay sai. Cái này con chatGPT chưa làm tốt .

 

6/ Runway

Tool edit video dùng hệ thống AI , cũng khá ngon trong vài trường hợp mình hay dùng chung với capcut
 

7/ D ID

Biến hình ảnh thành video bằng công nghệ deepfake
 

8/ Proxi

Công cụ tạo bản đồ , nếu bạn muốn làm file giỏ hàng trên GoogleMap mà không muốn trả tiền API thì đây là thứ bạn cần .Có cả up file KML để xem quy hoạch

 

9/ podcast adobe

Khi bạn muốn thu âm nhưng chỉ có điện thoại . Dùng công nghệ AI sẽ giúp chỉnh âm thanh như dùng mic xịn trong phòng thu để thu câm.

 

(Theo Văn Hoài Thương)


Mình bắt đầu sử dụng ChatGPT cách đây gần 2 tháng, xem như có được chút ít trải nghiệm. Gần đây, mình cũng quan sát cách mà các anh em khác sử dụng ChatGPT. Và có một số chia sẻ như sau, với mong muốn mọi người có thể sử dụng công cụ mạnh mẽ này vào công việc.

Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân từ tác giả Dương Tống

 • Mình bắt đầu sử dụng ChatGPT cách đây gần 2 tháng, xem như có được chút ít trải nghiệm.

Gần đây, mình cũng quan sát cách mà các anh em khác sử dụng ChatGPT. Và có một số chia sẻ như sau, với mong muốn mọi người có thể sử dụng công cụ mạnh mẽ này vào công việc.

1) Nó làm việc rất tốt với các câu lệnh (Prompt) bằng tiếng Anh. Nhiều anh em dùng VPN và số điện thoại ảo ở Mỹ để sử dụng ChatGPT bằng tiếng Việt xong chê nó dở. Thật hài hước! Đã xài lậu còn chê bai, mà nó là bản beta nữa.

2) Nếu không dùng được tiếng Anh thì dùng kèm với Google translate, dịch từ tiếng Việt qua, xong lấy kết quả từ ChatGPT bỏ vào GG translate. Yếu ngoại ngữ thì phải chịu khó siêng năng, chứ không có cách khác!

3) Bất kể là dùng với tiếng Anh hay tiếng Việt, thì nếu bạn dùng văn viết với ChatGPT, nó sẽ trả cho bạn kết quả tốt hơn. ChatGPT viết rất tốt, viết báo, viết tiểu luận đều rất ổn. Bạn ít nhất cũng phải có khả năng viết đủ rõ ràng thì nó mới hiểu được. Mình quan sát nhiều anh em dùng prompt vừa theo kiểu văn nói, vừa sai chính tả từa lưa. May mắn là ChatGPT nó nhã nhặn, và nó không có tay chân. Ví dụ, thay vì dùng "làm thơ xem nào" thì hãy dùng "Hãy viết cho tôi một bài thơ, theo thể thất ngôn bát cú, chủ đề "ái biệt ly khổ".

4) Hãy cung cấp cho nó một ngữ cảnh, một kiến thức, hoặc một tình huống trước khi hỏi nó. Ví dụ, thay vì dùng "kỹ năng bán hàng" thì dùng "tôi là một nhân viên bán hàng bất động sản. Tôi chỉ có kinh nghiệm làm việc 1 năm. Tôi muốn bán hàng là các sản phẩm căn hộ cho khách hàng giàu có, mua để đầu tư. Tôi cần có những kỹ năng bán hàng nào? Hãy viết cho tôi 15 ý!"

5) Càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt: ChatGPT cũng như người, chỉ khi nó hiểu rõ bạn muốn gì, nó mới cho bạn câu trả lời gần với mong muốn của bạn. Ví dụ, thay vì dùng "hãy viết tiêu đề video youtube", hãy dũng "tôi làm 1 video youtube về truyền cảm hứng cho những doanh nhân khởi nghiệp trẻ tuổi. Hãy viết cho tôi 10 tiêu đề để khán giả của tôi có thể cảm thấy đầy cảm hứng". Kết quả của 2 câu prompt này sẽ hoàn toàn khác nhau.

6) ChatGPT cũng như excel, đã được rất nhiều người biết tới và sử dụng. Nhưng hiệu quả ra sao thì nó nằm ở chữ "sáng tạo". Và một trong những cách sáng tạo là phối hợp ChatGPT với vài công cụ khác.

(Theo Dương Tống)


ChatGPT sẽ thay đổi bán hàng và marketing bất động sản như thế nào?

ChatGPT sẽ thay đổi bán hàng và marketing bất động sản như thế nào?

 • Nhờ vào những tính năng nổi trội của mình, ChatGPT đã và đang nhanh chóng len lỏi vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Công cụ này sẽ đưa ra cho chúng ta rất nhiều gợi ý hiệu quả với bố cục và logic rất chặt chẽ. Trong bài viết này, hãy cùng phân tích liệu với lĩnh vực đặc thù như bất động sản, ChatGPT sẽ thay đổi bán hàng và marketing như thế nào nhé!

1. Hỗ trợ lên lịch và phản hồi câu hỏi của khách hàng

Bất động sản được đánh giá là một trong những ngành có khả năng hưởng lợi cao nhất từ việc sử dụng ChatGPT. Bởi vì, các hoạt động marketing cũng như bán hàng bất động sản thường liên quan đến rất nhiều đến hoạt động tương tác của con người. Do đó, việc ứng dụng tốt công cụ ChatGPT sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện tốt các công việc này một cách hiệu quả và cá nhân hóa hơn.

Hiện nay, chatbots đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành bất động sản để hỗ trợ các công việc như lên lịch và phản hồi các câu hỏi của khách hàng. Tuy nhiên, các chatbot truyền thống có những hạn chế về khả năng hiểu cũng như phản hồi ngôn ngữ tự nhiên. Chính vì vậy, với thế mạnh về khả năng xử lý ngôn ngữ tiên tiến, ChatGPT sẽ hiểu và phản hồi các câu hỏi của khách hàng tốt hơn nhiều. Qua đó, sẽ góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Một ứng dụng ấn tượng khác của ChatGPT trong ngành bất động sản là nó có khả năng tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp cho khách hàng giao diện ngôn ngữ tự nhiên, công cụ này có thể hỗ trợ chúng ta xác định các nhu cầu và sở thích cụ thể của khách hàng theo hướng cá nhân hóa. 

Hơn thế nữa, ChatGPT cũng có thể lọc ra các thuộc tính không cần thiết hoặc không liên quan, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm thông tin một cách tối đa. Chẳng hạn như các thông tin về vị trí của dự án, phạm vi giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các đặc điểm khách hàng mong muốn về dự án đó…

3. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

ChatGPT có thể được sử dụng làm nhân viên chăm sóc khách hàng ảo, giúp trả lời các câu hỏi thường gặp và cung cấp thông tin 24/7. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể giúp nhân viên bán hàng cập nhật thông tin và dịch vụ bất động sản nhanh chóng nhờ tính năng hoạt động 24/7 và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Chính lợi ích này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện sự hài lòng và nâng cao lòng trung thành của khách hàng.

4. Hỗ trợ sáng tạo nội dung mạnh mẽ

Một khía cạnh khác mà ChatGPT có thể thay đổi ngành bất động sản là khả năng sáng tạo nội dung. Có thể nói, marketing bất động sản là lĩnh vực yêu cầu chúng ta phải thường xuyên sáng tạo ra nhiều nội dung bằng văn bản để mô tả sản phẩm/dự án, feedback của khách hàng, bài blog… Với ChatGPT, chúng ta chỉ mất 5 giây để tạo một tin rao vặt và 30 giây để hoàn thiện một bài báo chất lượng cao. Những công việc đáng lẽ ra phải mất hàng giờ để hoàn thiện thì giờ đây chỉ với một vài thao tác đơn giản, tất cả đã hoàn thành một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Những nội dung mà ứng dụng này tạo ra sẽ luôn luôn được cá nhân hóa và chúng rất hấp dẫn với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm hoặc dự án bất động sản. Ví dụ như những nội dung mô tả dự án, mô tả khu vực lân cận, tiện ích nội/ngoại khu của dự án hoặc tiểu sử của doanh nghiệp bạn…Chính điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả của chiến lược marketing, và đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

5. Xác định phân khúc khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, ChatGPT còn có thể được sử dụng để cải thiện phân khúc khách hàng. Bằng cách phân tích các tương tác, ứng dụng này có thể giúp các doanh nghiệp bất động sản xác định được các mẫu khảo sát trong hành vi và sở thích của khách hàng, điều này có thể dẫn đến các chiến dịch tiếp thị của bạn sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn và cải thiện khả năng giữ chân khách hàng.

6. Gia tăng năng suất bán hàng 

Thông qua việc tự động hóa các hoạt động bán hàng một cách nhanh chóng, công nghệ ChatGPT có thể giúp các bạn nhân viên bán hàng và công ty bất động sản tăng năng suất và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

7. Cải thiện giao tiếp nội bộ

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh phức tạp với nhiều bên liên quan và ChatGPT có thể giúp tự động hóa giao tiếp giữa doanh nghiệp, nhà quản lý và các bên nội bộ khác theo cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn. Đồng thời ứng dụng này cũng có thể được dùng để cập nhật thông tin nội bộ một cách nhất quán, giảm thiểu nguy cơ sai lệch thông tin.

8. Chatbot 

ChatGPT cũng có thể được sử dụng để tạo ra các chatbot nâng cao hơn. Chatbot từ ứng dụng này có thể hiểu và trả lời các câu hỏi của người mua theo cách tự nhiên hơn, cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Với một số tác vụ như trả lời các câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm bất động sản, hướng dẫn người dùng thông qua quá trình tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Đồng thời có thể sắp xếp lịch trình hẹn gặp khách hàng hay các chuyến tham quan ảo VR360,… giúp cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

9. Social Marketing

Công cụ ChatGPT còn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tạo các chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các bài đăng hấp dẫn, cung cấp các phản hồi và nhận xét tích cực giúp xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng. 

Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng tạo các câu đố hay thăm dò ý kiến để tương tác với khách hàng trên mạng xã hội, đồng thời phân tích các phương tiện truyền thông để theo dõi mức độ tương tác và điều chỉnh các chiến lược marketing cho phù hợp. Điều này có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút thêm lượng truy cập website cho các doanh nghiệp bất động sản.

10. Email Marketing

Một ứng dụng tuyệt vời khác mà ChatGPT có thể hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản là tạo chiến dịch email marketing phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội chuyển đổi.

Đây cũng là một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp và có khả năng thay đổi cách tiếp thị trong lĩnh vực bất động sản. Nó có thể giúp các đại lý tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, tạo nội dung hấp dẫn và cá nhân hóa hơn, tăng tỷ lệ mở và click, đồng thời cung cấp trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho khách hàng. 

Kết luận

Bất động sản là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, do đó thời gian tới chắc chắn ChatGPT sẽ được ứng dụng như một công cụ hiệu quả để tư vấn chiến lược marketing cho các công ty dịch vụ bất động sản, cung cấp tin tức về tình hình mua bán bất động sản, cũng như hỗ trợ khách hàng đăng tin tìm kiếm mua bán,…Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả ChatGPT vào các hoạt động marketing hay bán hàng, doanh nghiệp nên lưu ý tìm các phương án để giải quyết các hạn chế về quyền riêng tư, bảo mật thông tin và sai lệch dữ liệu để đảm bảo triển khai công cụ này một cách an toàn trong ngành bất động sản. Nhờ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới trong tương lai.

(Theo Dương Tống)

 


 

Sơn nhờ Chat Bot AI viết dùm một bài quảng cáo đất và đây là cách Bot hành văn.

Sơn nhờ Chat Bot AI viết dùm một bài quảng cáo đất và đây là cách Bot hành văn.

Câu hỏi :

 • Tôi cần bạn viết một nội dung quảng cáo mảnh đất như sau : ngang 10x46m tổng diện tích 460m2 có 100m2 thổ cư, đất ở xã lọt nghệ huyện châu đức tỉnh bà rịa vũng tàu, khu dân cư đông, giá 3 tỷ 550 triệu cần bán gấp".


Và bot trả lời :

Chắc chắn! Đây là một quảng cáo cho vùng đất bạn mô tả:

Chú ý tất cả những người tìm kiếm tài sản! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu mảnh đất tại khu vực sầm uất, dân trí cao thuộc xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Lô đất nằm ngang 10x46m đắc địa này có tổng diện tích 460m2, trong đó có 100m2 thổ cư, hoàn hảo để bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư sinh lời.

Nhanh tay bán ngay lô đất này với giá cực tốt 3 tỷ 550 triệu. Với vị trí trung tâm và không gian rộng rãi, bất động sản này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn và tạo ra mong muốn biến nó thành của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy mỗi ngày với âm thanh nhộn nhịp của thành phố và sự tiện lợi khi có mọi thứ bạn cần chỉ cách đó một quãng ngắn. Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn đảm bảo tương lai của mình và biến ước mơ thành hiện thực.

Đừng để cơ hội này vượt qua bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch xem đất và sở hữu mảnh đất này tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu!

Khi ChatGPT ngày càng hoàn thiện thì việc giảm tải công việc nhờ chat bot là cực kì hữu ích. Tùy vào cách chúng ta sử dụng mà công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo này sẽ giúp chúng ta được rất nhiều việc đấy.

(Theo Trần Sơn)


Căn hộ Vinhomes Central Park

Viết 1 bài giới thiệu căn hộ 3 Pn 126 m2 view sông nội thất đẹp … tại Dự án Vinhomes Central Park, 1000 từ đi CHATGPT

Kết quả hơn mong đợi :

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà mơ ước của bạn, một căn hộ 3 phòng ngủ tuyệt đẹp với không gian sống rộng 126 m2, nằm ở trung tâm của khu vực địa danh hấp dẫn nhất của thành phố. Ngay từ khi bước vào bên trong, bạn sẽ bị hớp hồn bởi nội thất sang trọng và tầm nhìn ra dòng sông mát mẻ chào đón bạn mỗi ngày. Căn hộ được thiết kế đẹp mắt này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, tiện nghi và vị trí.

Khi bạn bước vào căn hộ, bạn sẽ được chào đón bởi một phòng khách rộng rãi mở ra quang cảnh sông tuyệt đẹp. Các cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng, tạo ra một bầu không khí ấm áp và hấp dẫn. Nội thất hiện đại và đầy phong cách bổ sung cho màu sắc ấm áp của căn phòng, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn. Phòng khách cũng là nơi lý tưởng để tiếp khách, với chỗ ngồi rộng rãi cho mọi người.

Nhà bếp là giấc mơ của một đầu bếp, với các thiết bị hiện đại và nhiều không gian quầy để chuẩn bị bữa ăn. Tủ kiểu dáng đẹp và đồ đạc hiện đại cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho tất cả các nhu yếu phẩm nấu ăn của bạn. Nhà bếp mở ra khu vực ăn uống ấm cúng, hoàn hảo cho những bữa ăn bình dị với gia đình và bạn bè.

3 phòng ngủ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và phong cách, với giường sang trọng và nội thất đẹp mắt. Suite chính có giường cỡ King và phòng tắm riêng hoàn chỉnh với góc tắm vòi sen mở cùng bồn tắm thủy lực. Hai phòng ngủ khác cũng có kích thước rộng rãi, với giường thoải mái và nhiều không gian tủ quần áo.

Vị trí trung tâm của căn hộ là một điểm bán hàng chính, với các lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí chỉ cách đó vài bước chân. Bạn sẽ tiếp cận những nơi tuyệt vời nhất của thành phố ngay trong tầm tay, với các điểm tham quan chính và các lựa chọn giao thông chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Được trang bị đầy đủ nội thất và sẵn sàng dọn vào ở, căn hộ này có mọi thứ bạn cần cho một lối sống thoải mái và thuận tiện. Tầm nhìn ra sông từ phòng khách và phòng ngủ làm tăng thêm nét sang trọng cho không gian vốn đã tuyệt đẹp. Bạn sẽ thích trở về căn hộ này mỗi ngày, với vị trí trung tâm, nội thất đẹp và tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để sở hữu một phần của khu vực mang tính biểu tượng hấp dẫn nhất của thành phố. Lên lịch tham quan ngay hôm nay và tự mình khám phá lý do tại sao căn hộ 3 phòng ngủ với không gian sống rộng 126 m2 này lại là nơi hoàn hảo để gọi là nhà. Với vị trí trung tâm, nội thất đẹp và tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông, căn hộ này thực sự có tất cả. Hành động nhanh chóng và biến không gian tuyệt đẹp này thành của bạn ngay hôm nay!

Tác giả: CHATGPT

 

 

 

 

 

Khuyến cáo:

 • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

 • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

 • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

 • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác