Một vài lời khuyên chân thành của môi giới nhà đất kỳ cựu lâu năm

 

Một vài lời khuyên chân thành của môi giới nhà đất kỳ cựu lâu năm

Kính gửi quý khách hàng đang cần tìm mua nhà đất !

1) Hãy bỏ qua tất cả tin đăng giá rẻ bất ngờ, chỉ cần giá rẻ hơn thị trường 30% thì không bao giờ đến tay khách lạ, huống hồ ai mà đăng lên mạng cho quý vị thấy. TẤT CẢ tin đăng giá giá rẻ bất ngờ đều là chiêu trò hết. Mà chiêu trò thì ngay cả tôi trong "nghề cò" nhiều năm tôi còn chẳng biết hết (vì nó biến tướng liên tục) huống chi người không rành.

2)  Đánh giá người môi giới trước, sau đó đánh giá sản phẩm sau. Đánh giá chủ bán (lành hay dữ) cũng là một cách khôn ngoan.

3) Đừng nghe ai hết, kể cả môi giới hay cò như chúng tôi. Càng không nên đi nhờ cậy hỏi han người thân này người thân kia, họ chẳng đủ thời gian và tâm huyết để đánh giá đúng được một sản phẩm BĐS mà quý khách nhắm mua đâu.

4) Cứ xem sơ bộ vị trí, cảnh quan, khu vực xung quanh, giấy tờ pháp lý, phương thức và tiến độ thanh toán, thiện chí và độ sạch của bên bán v.v... SAU CÙNG MỚI ĐẾN GIÁ CẢ. Chỉ cần giá ngang bằng hoặc thấp hơn thị trường 5% thôi là đã mua được rồi. 
...

Tạm thế đã ạ. Đừng bao giờ ham của rẻ, quý vị đi tìm bạn đời có tìm bạn đời giá rẻ không ? Tại sao khi đi mua bất động sản lại cứ đi tìm giá rẻ bất ngờ là sao?

(Theo Donald Trường)

 

Phú Triệu

có đó anh ơi, đi săn đất ai chẳng cần giá rẻ, tuy rằng tuỳ tin có thật có giả, nhưng sale có hàng phải rao lên chứ sao khách biết mà mua

Donald Trường

Triệu Phú Bđs chỉ có sale mới vào nghề thì mới đem mọi thứ đi rao tất, mà sale mới vào nghề thì hầu như không bao giờ có hàng siêu rẻ dưới giá thị trường nhiều.

Nguyen Khoai

Đúng là các lô giá quá rẻ ko bao giờ cho khách lạ, môi giới họ dành cho khách ruột khi có lô giá ngon. Và các lô giá tốt đó ko bao giờ public, vì chưa kịp public đã bị mua mất rồi

Tinh Kaka

Quanh đi quẩn lại muốn ra quyết định phải có kiến thức. Quyết định luôn đúng với lượng kiến thức lúc ra quyết định. 

Hieu Van

Chuẩn k cần chỉnh, xem đất xong về hỏi vợ là bỏ mịa rồi !

Nguyet Minh

Gạch đầu dòng thứ 3 phải bổ sung thêm à. Có khi người quen đã cản hết lời chỉ còn thiếu nước dố 1 phát cho tỉnh thôi, mà quảng cáo thấy ham quá vẫn ráng đi mua xong sau dính đạn luôn mà ko dám khai nè. Ở nhà bị mấy lần ùi. 

Nguyen Ken

Đầu tư bds thông minh là nhìn vào tiềm năng. Đừng bao giờ ham rẻ. Đủ khả năng thì cố. Không đủ thì buông. Người xưa đã dạy vậy rồi.

Nguyễn Đăng Tuấn

Bản tính con người đi mua hàng là phải NGON - BỔ - RẺ. Khó mà thay đổi nên nhiều ACE môi giới đánh trúng tâm lý đó thôi ạ.

Nguyet Minh

Nguyễn Đăng Tuấn  Ngon - Bổ - Rẻ là thiếu rồi, cách đây mấy năm đã phải thêm tiết mục Đẹp - Nhiều khuyến mãi - Nhanh có lời nữa.
Khách càng ngày càng khó luôn.

Hoa Phạm

Thiệt chứ, mình đăng thông tin đầy đủ, giá cả rõ ràng, địa chỉ...thì toàn thấy các bạn cò khác cmt ké vào, khách vào đó ib tá lả... Ham rẻ muôn đời là bệnh chung, nhận hậu quả mãi nhưng ít ai chừa người ơi. Ai nhận đình sẽ mất thời gian với những tin rao ảo đó thì sẽ ko quan tâm tới, còn đa phần mọi người vẫn nuôi hy vọng biết đâu mình hữu duyên được mua rẻ hơn người khác. Nhiều khách oder thật khó "Khi nào có lô chưa qua đầu tư, giá mềm thì alo em!". Nói thật là mình ở địa phương còn chạy ko kịp với các thánh hửi chứ nói gì đến khách xa, lấy đâu ra hàng ngon giá rẻ mà phải đi rao hết gr này gr nọ.

Huynh Minh Thanh

tks b, mình vướng điều 3 cho nên fải trả giá...

 

Tham khảo thêm:

Lựa chọn môi giới bán nhà như thế nào ?!

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !