Đầu tư Bảo Lộc có tiềm năng hay không ?!

Lượt Xem: 4672 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 20:36:58 ||| Lượt Yêu Thích: 2

 

 

Đầu tư Bảo Lộc có tiềm năng hay không

 

 

BẢO LỘC LIỆU CÓ LÀ KHU VỰC TIỀM NĂNG SAU DỊCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHƯ LỜI ĐỒN?

(Ngày 7/9/2021)

BẢO LỘC LIỆU CÓ LÀ KHU VỰC TIỀM NĂNG SAU DỊCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHƯ LỜI ĐỒN?

Hiện tại, trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, một số nhà đầu tư đang bắt đầu dịch chuyển dòng tiền của mình để đầu tư vào những dòng bất động sản nghỉ dưỡng với mong muốn đón đầu xu hướng bùng nổ du lịch sau thời gian dài bị “cấm túc” và trói chân tại nhà. 

Bảo Lộc gần đây liên tục là cái tên được săn đón và tìm kiếm trên các trang mạng. Nhưng liệu tiềm năng của Bảo Lộc có thật sự đúng như lời đồn ?!

Theo góc nhìn của nhà đầu tư phân tích một số khía cạnh như sau:

 

1. Về tầm nhìn của Bảo Lộc từ đây đến năm 2040:

Theo QĐ số: 1364/QĐ-UBND: Từ đây cho đến 2040, thành phố Bảo Lộc sẽ mở rộng quỹ đất để đón các nhà đầu tư, cụ thể: 

Mở rộng TP Bảo Lộc nhằm đón các nhà đầu tư chiến lược đến phát triển kinh tế và hạ tầng của TP. Trong đồ án mở rộng này ưu tiên sát nhập 06 xã của Huyện Bảo Lâm vào TP Bảo Lộc. Gồm: Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc.

Trong giai đoạn 2025 sẽ sát nhập Lộc An và Lộc Tân, các xã còn lại theo lộ trình đến 2040.

Bản đồ vị trí đất nền biệt thự Homestay nghỉ dưỡng Đambri Bảo Lộc - Lâm Đồng - Chợ Đất

2. Phân tích một số đặc điểm điều kiện tự nhiên tại Bảo Lộc:

Điều kiện tự nhiên, địa hình

• Khí hậu: là “Đặc sản” hiếm có của Bảo Lộc. Có thể nói ngoài Đà Lạt toàn bộ vùng cao nguyên phía nam không có được nơi thứ 2 có khí hậu tuyệt vời như vậy

• Địa hình Bảo Lộc với cao nguyên với độ cao hơn 900m so với mặt nước biển, bao gồm các dãy đồi núi trập trùng và xanh mát, thuận lợi phát triển các bất động sản nương mình theo đồi núi như Châu Âu tại Việt Nam.

• Với lượng mưa lớn, thổ nhưỡng màu mỡ, lượng nước và độ ẩm cao. Bảo Lộc có thể trồng được tất cả loại cây ăn trái, hoa màu ngắn và dài hạn

Kết hợp 3 yếu tố trên Bảo Lộc cực kỳ phù hợp đến phát triển các khu đô thị nghĩ dưỡng và điểm đến cuối tuần của các gia đình trung lưu. 

Yếu tố khí hậu và tự nhiên cũng là điều kiện hàng đầu để phát triển về môi trường sống, sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong tương lai. 

Để xây dựng một công trình bê tông chỉ mất khoảng 2-3 năm, nhưng để xây dựng 1 hệ sinh thái tự nhiên tại Bảo Lộc phải mất từ 10 – 20 năm.

Đúng như đón đầu xu hướng sau dịch, TP Bảo Lộc với tiềm năng du lịch và đặc sản “khí hậu” hiện tại vẫn chưa được đầu tư khai thác. Vì vậy, Bảo Lộc hiện đang được ví như một con rồng đang được đánh thức dần dần, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến du lịch đầy tiềm năng trong tương lai gần - sánh đôi với Đà Lạt. Mang đến một cơ hội gia tăng giá trị cho nhà đầu tư cực kỳ lớn nếu như được khai thác đúng cách. 

Quỹ đất rộng – giá đầu vào đang rẻ

So với Đà Lạt hiện nay quỹ đất tại Bảo Lộc giá rẻ hơn từ 10 – 20 lần. Tập đoàn Đại Quang Minh đã xin quy hoạch được TP Đà Lạt nhưng hiện nay không đủ khả năng để đền bù giải tỏa. Vì thế, với chủ trương mở rộng TP Bảo Lộc và quy hoạch tổng thể cho định hướng đến 2040, Bảo Lộc ưu tiên quỹ đất lớn để chào đón nhà đầu tư. Các đơn vị lớn như: Hưng Thịnh, Nova, Eco Park, Him Lam…thì sẽ được nhiều ưu đãi về chủ trương đầu tư. Từ đó, việc thâu tóm quỹ đất và đền bù giải tỏa sẽ nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, trong bán kính đi xe oto từ Sài Gòn đến Bảo Lộc là nằm trong khoảng thời gian vàng sau khi hình thành cao tốc ( khoảng 2,5 giờ chạy xe ). 

Với các yếu tố trên: Bảo Lộc đang đứng trước 1 cơ hội bức phá về phát triển kinh tế, hạ tầng và du lịch, cùng với sự góp sức của các Tập Đoàn lớn thì Bảo Lộc sẽ có quy hoạch bài bản trong tương lai. TP Bảo Lộc cũng đang học tập Đà Nẵng, Bình Định để phát triển TP thành một đô thị đa năng.

 

❓ Vậy đâu là cơ hội cho nhà đầu tư? 

Như đã đề cập, với các điều kiện đã được phân tích ở trên, những đặc tính đơn sơ chưa được khai thác, nhà đầu tư nếu đầu tư trong thời điểm hiện tại là đang đón đầu trước sự phát triển của Bất động sản tại Bảo Lộc. Đây là câu chuyện quen thuộc với nhà đầu tư, từ các vùng đất ven Sài Gòn – Hà Nội như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai hay Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh…các TP có cơ hội phát triển về du lịch, dịch vụ và có suất đầu tư các tập đoàn lớn đều mở ra cơ hội phát triển kinh tế, hạ tầng và bất động sản. 

  • Cùng thời điểm 2015 nếu đầu tư vào Tân Phú và Quận 9 thì đến 2018 thu hoạch của nhà đầu tư tại Q9 là 400% và Tân Phú là 200% 
  • Cùng thời điểm 2016, đầu tư vào Long An và TP HCM cũng có kết quả tương tự. 
  • Cùng thời điểm 2017, đầu tư vào Bà Rịa thì lợi nhuận của nhà đầu tư đến 2019 là 350-400%. 

⏰ Vậy qua đây có thể thấy, cũng là đầu tư bất động sản, nhưng chọn vùng đất nào vào thời điểm nào để gia tăng giá trị bất động sản lớn nhất mới quan trọng đối với nhà đầu tư. 

#Xu hướng sống xanh – tập trung vào môi trường và sức khỏe thời gian sắp tới

Đứng trước ngưỡng cửa của sự phát triển là tìm về thiên nhiên và chú trọng vào sức khỏe, có thể thấy xu hướng sở hữu bất động sản xanh và sinh thái là tiêu chí ưu tiên cho tương lai 3 -5 năm nữa. Đối với Bảo Lộc, nơi đây hội tụ những điều kiện tự nhiên cần thiết, là yếu tố đầu vào cho các dự án nghỉ dưỡng mà dù có tiền cũng không thể tạo ra được những điều kiện thiên nhiên ưu đãi đó. 

Sự gia tăng giá trị của chính bất động sản sẽ được áp dụng bằng mô hình vận hành kinh doanh, dịch vụ du lịch trên chính mảnh đất của mình mà ở đây, có thể, trong 3 năm nữa sẽ khó có thể còn quỹ đất nào tương tự Bảo Lộc để làm các mô hình như hiện tại.

#Cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối: 

Với vị trí kết nối trực tiếp đường dẫn cao tốc Dầu Dây – Liên Khương trong tương lai thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Bảo Lộc không quá 2h đi ôtô.

Các khu du lịch nghỉ dưỡng tại đây sẽ đón lượng lớn khách du lịch đến Bảo Lộc – Đà Lạt ghé thăm và nghỉ dưỡng để tận hưởng không khí tuyệt vời tại Bảo Lộc cũng như các địa danh về du lịch nổi tiếng khác. Việc này sẽ thúc đẩy rất lớn giá trị bất động sản tại các khu nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc.

Cao tốc Dầu Giây Liên Khương Bảo Lộc Đà Lạt Lâm Đồng

Trong tương lai gần, chỉ cần khởi động nút cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, bất động sản Bảo Lộc có khả năng gấp đôi giá trị hiện tại.

Với những phân tích tổng quan về Bảo Lộc trong thời gian hiện tại, nhiều nhà đầu tư lâu năm đánh giá Bảo Lộc đang là khu vực đáng để đầu tư trong thời điểm hiện tại. Còn anh em nghĩ sao về thị trường này ?!

#Baoloc #xuhuongnghiduong

(Theo Nguyễn Thị Hoàng Thi)


 

(Bài viết chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của tác giả Phạm Nguyễn Khánh Vân)

KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHI TÔI MUA ĐẤT TẠI ĐÀ LẠT - BẢO LỘC (LÂM ĐỒNG)

Gần đây rất nhiều bạn inbox mình hỏi luật sư khởi kiện mấy vấn đề về đất đai ở Lâm Đồng, mình hay chỉ các bạn nên tìm người địa phương, địa phương trị địa phương được, chứ kiếm lung tung mệt lắm! 

Xưa đến giờ mình theo đất Đà Lạt là nhiều nhất nên cũng hơi biết biết chút.

Nói thiệt chứ mua đất Lâm Đồng siêu khó. Không phải cứ cầm tiền đi là mua được, nhất là mua trực tiếp từ chủ đất. Ở đây bị một cái là thổi giá, nếu không gặp chủ thì có trời mới biết giá thực là bao nhiêu. Môi giới tầng tầng lớp lớp, chưa chắc môi giới của mình ăn chênh mà còn nhiều người khác nữa mới tới môi giới của mình.

Nếu gặp chủ thì sao? Cứ 10 giao dịch thì hết 8 sau khi mua bán xong không nhìn mặt nhau nữa. Vì lật kèo như lật bánh tráng. Bữa mình đi ngang miếng đất kia treo bảng bán, mình thấy ưng quá nhảy xuống hỏi giá, ok mua luôn! Chuẩn bị cọc mình có sẵn hợp đồng ghi đền cọc nếu abcd, bả trở mặt nói phải mua kèm cái rẫy cách đó mấy chục km nữa. Gì vậy má?

Đà Lạt tính giá đất rất cao, là giá trị thực ngoài thị trường nha chứ không phải giá bịa do hai bên thỏa thuận đâu! Ví dụ miếng đất 2 tỷ giỏi lắm làm giấy 1t-1,5t chứ đừng nghĩ làm giấy vài trăm là được, chuyển ngay qua công an điều tra tội trốn thuế đấy!  

Mình mua mấy hec của chủ kia, ghi rõ thuế bên nào bên đó chịu mà ổng bả cù nhầy ra, nói không thể ra công chứng được, trả cọc vì họ không chịu nổi thuế chuyển nhượng. Thế nên khi mua bán mọi người nhớ chú ý phần này. 

Mua đất thấy miếng đất đó, cầm sổ đó vẫn không ăn thua, nhất là sổ cũ nhé!

Hàng trăm vụ kiện nhau chửi nhau ầm ĩ vì:

- Có sổ nhưng không có đất, đất nằm trong rào người khác

- Có sổ, có đất nhưng làm sổ mới phải ký giáp ranh với hàng xóm. Có trời biết hàng xóm là ai? Mình ký sổ mới phải ra tận HN, đi tận mấy tỉnh xa để lấy chữ ký hàng xóm nhằm hợp thức hoá đất mình. Mình làm mấy sổ mới mất 2 năm ròng, đi khắp nơi ký giấy giáp ranh vì đất giáp mấy chủ lận cơ, cắt mất biết bao nhiêu là đất nhưng bù lại có sổ thơm tho, ranh giới rõ ràng đêm ngủ thiệt ngon.

- Có sổ, có đất, có rào nhưng tự nhiên một người đồng bào nhảy ra gỡ rào kêu chủ cũ lấn đất. Tốt nhất là phải mời địa chính kiểm tra ngay khi nhận đất, sổ mới thì chuyện này ít khi xảy ra.

- Sổ cũ mua đất 3000m, được 2000 đã là thánh. Vì trừ lấn nhau, trừ lộ giới, trừ quy hoạch, thậm chí mất luôn miếng đất là chuyện thường. Mình tách sổ làm sổ mới mất luôn gần 50% diện tích mua ban đầu. 

- Sổ cá nhân nhé, mua sổ chung là khóc ròng luôn, mua xong coi như chả có quyền gì luôn! 

Tốt nhất mua của những người chuyên mua bán đàng hoàng, họ biết luật chơi chứ đừng tưởng mua trực tiếp từ chủ đất “nông dân hiền lành” là xong, vì họ nói ngang 3 làng cãi không lại, chờ kiện cũng tới tết Công gô vì nó cực kỳ rắc rối, thỏa thuận vẫn là cách tốt nhất. 

Mua đất đừng nghĩ sẽ có đường đi ngon lành sẵn, đa phần làm đường mửa mật ra vì có đường sẵn rồi giá lên không nhiều. Làm đường cũng nhờ địa phương làm luôn khỏi phiền phức,  nhiều người rất củ chuối, làm đường không cho, thậm chí không cần đóng tiền mà không cho làm trước mặt tiền họ, hoặc ráng lấn bóp cho con đường trước nhà họ bé tí teo mới ưng ý. Dại hết sức, team làm đường cũng mệt mỏi lắm!

Mua đất lấy view xác định là phải làm đất, vì muốn view đẹp phải là đất đồi, tất cả những đại gia đất Lâm Đồng đều bắt đầu từ việc mua đất, san đất, mở đường… chắc chắn 100%. Nếu bạn không làm thì chủ trước cũng đã làm và đương nhiên chi phí công cán nó nằm trong giá đất rồi! Bữa có bạn post chê mua đất chưa có đường, đất đồi, đu theo thì nhớ tìm hiểu vì đất bằng lấy đâu ra view phà ôi! Đất bằng mua đâu chả được, đất view mới hot ạ! 

Mình không mua đất xa quá, gần ngay trong ĐL thì quá đẹp rồi nhưng mắc lòi. Mình chỉ mua thuộc thành phố ĐL vì cơ hội lên thổ cư cao, giá đất sẽ có sự tăng mạnh sau những đợt như: làm xong đường, đi xong điện, xin được thổ cư, làm cái nhà vườn gỗ xinh... Với do mình quan niệm dù ở nhà vườn vẫn phải vô trung tâm ăn chơi nên mình chỉ đầu tư cách trung tâm không quá xa để còn ăn chơi và càng gần trung tâm thì cơ hội càng cao. Khác nhau địa giới hành chính là giá một trời một vực luôn đó! 

Cuối cùng, mua có bạn bán có phường, nhớ coi khu đó chủ đất là ai, có tiềm năng không, có chịu chi không? Khu mình toàn dân chịu chơi, chi làm đường dù vẫn đang làm chưa xong nhưng vẫn là làm, chịu khó đầu tư, có tầm nhìn xa, có quan hệ tốt nên khu đất dù không ầm ĩ vẫn lên giá đều đều. Chứ gặp cùi bắp là đất bạn cắm đầu xuống đất theo họ luôn á! 

Chia sẻ một chút xíu thôi, ráng tránh kiện tụng chứ kéo dài mệt lắm! Nhưng nói thiệt nha, câu dù ta ngủ đất vẫn sinh lợi cho ta là có thiệt nha, nó nở còn hơn men luôn!

(Theo Nguyễn Phạm Khánh Vân)


P/s: Một số bình luận của cư dân mạng

- Đất nhà em nông nghiệp bình thường, của nhà em 30 năm, chưa sốt gì hết. Giấy cũng treo 2 năm.Hôm nay phát hiện giấy mới mất 10% đất. Cũng nhờ cô kế bên nhờ ký giáp ranh biết cổ dư đất, bên em thiếu đất. Chạy bạc mặt vì đất là thật.

- Úi dzời riêng vụ đất mua ng nông dân mí lị đồng bào bà con cứ tưởng con bở là hiền lành chất phác thì nhầm to ha Top. Ăn vạ thì ko ai bằng, lại đc cái tham rất vặt luôn. Ko có ng quen kiểu dân địa phương cứng trên đó là hơi khó á chứ. À, vụ khu m chịu chi làm đg đúng ha. Hú phát bà con đóng tiền làm luôn. Thấy đang rủ nhau kéo điện á Top.

- Hic em cũng đang đau đầu với đất đây ạ ,đang định nhờ chị em tư vấn giúp. Ba em mua miếng đất 29 năm trước ở ổn định, làm hàng rào ngay sau khi mua, cấp sổ đỏ năm 2005. Mấy chục năm không sao, giờ con  đường vừa qua, bà kiađâm đơnkiệnói nhà em chồng lấn lên đất bả ngang 5m, dài 20m theo mặt đường. Mặc dù bả ở gần đó, đi qua đi lại hàng ngày bả ko kiện đến giờ đường qua thì đi kiệ Bả đưa giấy tờ đất từ năm 1885 thời vua Bảo Đại, giấy đóng thuế năm 1965. Giờ tòa án mời lên mời xuống quài mệt mỏi muốn chết mà không biết làm sao cho kết thúc . Thiệt là không biết sao luôn.

- Mình thì cũng không rành cho lắm, mua mảnh 400m ở Hoàng hoa thám, view đẹp, mỗi tội phân quyền với 1 nhà nên giờ muốn bán mà khó ra ghê.

- Em đã mua đất ở Đà Lạt cách đây hơn 3 năm, nhiều phen dở khóc dở cười nên giờ hiểu chân tơ kẽ tóc. Từ vụ thuế má, vụ chủ đất lật lọng, vụ nếu bây giờ mua sổ cũ sẽ bị phòng đăng ký đất đai thành phố ko cho sang tên mà yêu cầu cập nhật biến động. Rồi cả chuyện mua giấy tay đất ra khỏi 3 loại rừng hứa làm sổ đc nhưng ko làm đc. Suốt mùa dịch em ở trên đó ngày nào cũng đi xem đất nên e rất rõ. Nên khi có bạn bè lên mua đất là e dặn dò rất cẩn thận vì sợ bạn mình bị lừa giống mình cách đây hơn 3 năm.

- E Ng Bảo Lộc luôn nè, mà nhà e cũng trần ai vụ mua đất view, họ bán 6 sào, rồi lọt ra Ông Anh ông e gì đó chung 1 sổ, là phải mua thêm luôn 2.1 sào của ng đó luôn, vì giờ họ ko cho tách sổ nữa. Lúc ra sổ không phải ai cũng đứng tên được đòi phải sinh năm 1986 trở về trước, phải mua thêm con đường, mua thêm luôn bên kia bờ suối cho mai mốt khỏi kiện tụng.  May quá nhà e cũng đã xong.

- Mọi người cứ bị đóng đinh trong đầu là dân quê hiền lành chất phát, nên mua chính chủ chắc ăn. Nhưng qua kinh nghiệm của bạn bè mình thì nói ngang lật kèo mới là các vị đó. Tất cả đất hay nhà mua bán qua môi giới uy tín chuyên nghiệp đều suôn sẻ và nhanh chóng. Nói chung mỗi người mỗi chuyên môn, đừng tiếc tiền phí môi giới mà đu theo miếng đất kiện tụng đòi tiền đôi bên mệt mỏi vô cùng.

(Theo Nguyen Pham Khanh Van)

Đức Linh

Nhân vật “Mình” - maybe là Khánh Vân có kinh nghiệm đi mua đất phong phú ghê, mua đủ thể loại. Câu chuyện còn qua tay vài người nữa, trở nên khủng khiếp vãi chưởng.

Võ Hồng Hạnh

Đọc bài mà toát hết cả mồ hôi hột, làm đứa mê đất như em cũng hơi chùn chân. Trộm vía nhìn lại may qua miếng này của em   bao hết các vấn đề ở trên, thậm chí sổ mới có cả toạ độ xịn sò (ít sổ nào ở Bão Lộc có cái này), trên đất có chè có hồ có người chăm dùm luôn, đường đi trên sổ thực tế vi vu bao xe tăng, điện nước wifi có luôn, đất BL mà em tưởng đất thành phố ko ak
Em nghĩ 1 phần là do duyên và gặp đúng người để làm việc.

Nguyen Thoi

Bài viết rất hay. Đúng thực tế. Mời anh chị cứ ngồi 1 chỗ đòi 40-50% lợi nhuận / năm cho ý kiến. Mời anh chị hay đặt câu hỏi “đầu tư ở đâu thì lời, thanh khoản cao”.  Nơi nào mà mình thật sự hiểu biết chứ đâu,

Ngọc Sơn

Nguyen Thôi e cứ kêu cầm sổ đổ nhà ở phố cho em , 15% hui . Con lại 25 35% tự không bỏ vốn mà có ăn . Nó chui e khùng ???? haizzzz

Nguyen Thoi

Ngọc Sơn mình cũng bị chửi rồi. Inbox bên telegram hỏi, đòi 40-50%/ năm. Riêng mình cần 15-20%/ là đạt kì vọng. Xong họ chửi mình luôn, kêu 15-20 vậy làm chi cho mệt.

Thái An

50% buôn đất giàu, chứ 50% cũng phải cắt lỗ. Bạn đừng hô hào nữa, giờ bán vé số còn nói vụ mua bán đất :)))))

Minh Liver

Chị tác giả bài viết này viết rất thực tế tình trạng đất đai nhiều nơi ở Đà Lạt, đừng tưởng cứ mua đất nông dân đà lạt là ngon lành, nông dân Đà Lạt nghèo khó chứ không có hiền lành về đất đai đâu, họ lấn chiếm đất, dời mốc, lấn ranh của hàng xóm từ xưa. Nhiều người chủ cũ bán đất, đất rộng, ko để ý mốc ranh giới, đến khi thiếu đất mới tá hoả. Mình cũng chuyên với nhà đất đà lạt nên rất thấu hiểu với cảm giác của chủ tus

Bui Thang

Làm lụng cả đời ko bằng tiền lời lô đất , mệt khó là đương nhiên rồi mấy anh kêu ca làm gì 

Chín Lê

Nghe đã thấy oải quá

Nhất Tiếu Sơn Trà

Haha. Chuẩn quá. Còn có vụ sổ 3k. Kêu bán theo thực tế 3k rưỡi. Làm sổ xong còn 2k. Gì cũng xảy ra đc. Nên là trước khi mua cứ phải yêu cầu trích lục đo đạc lại cho chắc

Ngọc Sơn

Nguyễn Duy Đồng còn nhiều cái ớn hơn nữa a :)) con trâu đẹp đập cho què chửa què bán tiếp ???? thu lỗ 20% kkk nhiều nhiều cuộc song ngay càng ma quỷ :))

Đầu tư Bảo Lộc có tiềm năng hay không ?!

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác