Có nên đầu tư bất động sản Huyện Nhà Bè - TPHCM ?!

Lượt Xem: 2202 ||| Ngày Đăng: 2023-06-05 15:11:58 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Có nên đầu tư bất động sản Huyện Nhà Bè - TPHCM ?!

 

Huyện Nhà Bè có đáng là nơi để đầu tư Bất Động Sản ?!

Nói một cách khách quan thì huyện Nhà Bè vừa có yếu tố đặt biệt đáng để đầu tư và vài yếu tố chưa ổn, cần được chỉnh trang thêm.

Với kinh nghiệm là một người đang sống tại đây thì mình thấy huyện Nhà Bè không được nhộn nhịp và phát triển như những quận khác, ngoài khu vực xã Phước Kiển và Thị trấn Nhà Bè những vị trí tiếp giáp với quận 7 thì có những hàng quán nhộn nhịp. Những khu vực trở đi về phía giáp Long An hoặc Bình Chánh... Thì khá là vắng và thưa dân (Tất nhiên là so với mặt bằng Thành phố ).

Ngoài ra thì hệ thống đường và cầu chưa phát triển để kết nối với quận, huyện khác và giữa xã với nhau. Ví như cầu Phước Long kết nối giữa Quận 7 và Nhà Bè trên trục Phạm Hữu Lầu ( Đang tạm ngưng ), Cầu Long Kiểng kết nỗi giữa xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức cũng đang xây ( Khá lâu ), cùng nhiều cây cầu và hệ thống đường xá khác cần được xây dựng để giúp Huyện phát triển hơn như mở rộng đường Lê Văn Lương ( Vì khá là kẹt xe luôn ), xây những cây cầu khác để kết nối thêm những xã khác cùng với khu vực miền Tây.

Đặt biệt câu chuyện muôn thuở là ngập nước khi triều cường lên và mưa lớn... khi mà Đường ở nhiều nơi xuống cấp nhiều ổ gà, nước ngập đi thì rất nguy hiểm. Nếu đi về xã Nhơn Đức qua trục đường Lê Văn Lương thì phải qua những cây cầu sắt lại càng thêm nguy hiểm.

Đó là những yếu tốt cần được khắc phục của huyện Nhà Bè. Nói đi thì cũng nói lại. Huyện Nhà Bè có hệ thống sông, kênh, rạch tự nhiên tạo nên sự mát mẻ và thoáng mát. Đặt biệt đối với những dự án có View Sông. 

Quỹ đất của huyện còn nhiều nên sắp tới những dự án mới sẽ được đầu tư và xây dựng tạo thêm đà thúc đẩy cho sự phát triển của huyện nói chung và cơ hội đầu tư cho các cá nhân nói riêng. Với định hướng trở thành Quận thì huyện Nhà Bè sẽ đẩy mạnh đầu tư về cơ sở hạ tầng và tăng số lượng dự án về đây. Nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt thì sẽ giúp gia tăng tài sản của mình tốt hơn so với việc đầu tư các quận đã phát triển.

Đã có những chủ đầu tư tiên phong như GS ( Hàn Quốc ) đầu tư dự án GS Metrocity với diện tích 350 ha được coi như Phú Mỹ Hưng 2. Chủ đầu tư Phú Long với dự án Khu biệt thự Kim Long, Ngân Long căn hộ cao cấp Dragon Hill 1,2,3... 

Để so sánh về giá và vị trí thì Giá BĐS tại Nhà Bè thấp hơn so với quận 7 ( Giao động từ 30-60tr/m2 tùy vị trí ) nhưng chỉ cần di chuyển từ 15-20 phút thì có thể hưởng được những tiện ích của quận 7 và quận 1.

Bảng giá bán dự án căn hộ chung cư tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Theo mình nghĩ huyện Nhà Bè khá thích hợp với những gia đình tài chính từ 3 - 5 tỷ mua đất để xây nhà (Vừa có nơi để ở vừa để tăng tài sản) hoặc những nhà đầu tư nắm rõ thông tin và có tài chính tốt để sở hữu những bất động sản tốt với biên độ tăng là từ 10 - 20%/năm.

Đó là suy nghĩ và quan điểm của mình về Huyện Nhà Bè còn các bạn thì sao? Hãy bình luận bên dưới ngay nhé.

Tất nhiên trong quá trình viết bài có những ý còn chưa rõ. Mọi người hãy có những ý kiến cởi mở và xây dựng nhé.

(Theo Lê Tuấn Tài)

 

Tham khảo thêm:

Có 3 tỷ mua được nhà căn hộ chung cư ở Quận 7 hay không ?!

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác