Về nhà đất vi bằng và sổ hồng đồng sở hữu - Nằm trong chăn mới biết chăn có rận !

Lượt Xem: 1184 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 01:37:52 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

ve-nha-dat-vi-bang-va-so-hong-dong-so-huu-nam-trong-chan-moi-biet-chan-co-ran

NẰM TRONG CHĂN MỚI BIẾT CHĂN CÓ RẬN !

Bài viết này mình chia sẻ lên đây, để những bạn đang giới thiệu nhà đất cùng phân khúc như mình có cái nhìn khách quan hơn, sâu sắc hơn và chuyên nghiệp hơn về công việc khi tư vấn nhà đất Vi bằng, Sổ hồng đồng sở hữu.

- Hôm trước, mình có đọc 1 bài viết với câu từ khá "nặng nề" dành cho những công ty, những môi giới liên quan đến Nhà liền kề đồng sở hữu. Nếu câu chuyện chỉ nêu ra là khuyên mọi người cân nhắc khi mua thì chấp nhận được, đằng này bài biết ghi rõ từ "lừa đảo" trong câu chuyện. Vậy có bao giờ, anh chị hiểu "lừa đảo" ở đây nghĩa là gì chưa? Xin thưa rằng, ở đây chắc nhiều anh chị có phần cay cú chứ làm sao mà hiểu hết được. Nếu đã "tự nhận" mình là Môi giới chuyên nghiệp, thì xin hãy có cái nhìn khách quan về loại hình BĐS này với ạ !. Chứ đừng thốt lên những lời cay đắng nhằm điều hướng dư luận như thế !

  • Đầu tiên, đây là loại hình BĐS không bị Pháp luật cấm, mà đã không cấm thì chúng ta cứ làm thôi. Nhà được xây kiên cố, trên nền đất Thổ cư, có giấy phép xây dựng hẳn hoi, thuận mua vừa bán đôi bên.
  • Thứ 2, hãy đặt quý anh chị vào vị trí là những người đi mua loại BĐS này sẽ rõ. Chứ các anh chị cứ bảo thủ là Nhà đất có Sổ hồng riêng là chuẩn pháp lý, mua vào an toàn nhất, xin lỗi cho mình cười nhẹ cái ạ, vẫn bị dính từa lưa đầy ra đó, chẳng qua anh chị chưa gặp thôi. Các anh chị có suy nghĩ đấy không hề không sai, nhưng cái sai ở đây là áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, và bắt người khác phải đồng tình với suy nghĩ của mình, rằng Sổ hồng riêng là chuẩn chỉ; Vi bằng, Đồng sở hữu là ... "lừa đảo"

 

- Quay lại câu chuyện đi mua nhà với tâm thế là những anh chị Công nhân, những cô chú cần chốn nghỉ dưỡng hay những anh chị muốn dùng để cho thuê sẽ có cách nhìn tổng quan hơn cho Loại hình BĐS này. Bởi vì, với tầm tài chính vài trăm triệu, muốn có căn nhà khang trang để ở, thoát cảnh ở trọ chen chúc, chật chội, mà nằm gần khu làm việc (KCN), tiện ích gọi là tốt, thì chỉ có lựa chọn này là hợp lý nhất, vì ít ra, quyền Sở hữu nhà vẫn là của anh chị !

- Cho nên, bài viết này mình gửi gắm đến toàn thể anh em đang giới thiệu cùng phân khúc, hãy cứ tự tin, chuyên nghiệp lên, không có gì phải ngại hết. Giá trị chúng ta mang lại có thể chẳng là gì so với những BĐS triệu đô của các anh chị khác, tuy nhiên, cái chúng ta mang lại là giá trị thực, nhu cầu ở thực, không lãng phí tài nguyên, cũng chẳng đầu cơ gì hết. Có thể, sẽ có những "con sâu làm sầu nồi canh" khi tư vấn ảo nhưng anh em cứ làm đúng với lương tâm, thì có khi còn tốt hơn những người khác đang soi mói, đố kị loại hình BĐS mà anh em đang có !

- Bản thân mình cũng trải qua Sổ chung, sổ riêng, nhà, đất, chung cư hết rồi, cho nên mình cũng cảm nhận được mỗi loại hình, phân khúc sẽ có những đặc thù khác nhau. Hãy làm tốt công việc của mình, đừng sân si khi tầm hiểu biết còn nông cạn.
 Một lần nữa chúc cho anh em và cộng đồng ngày càng phát triển hơn nữa ! ❤️
_____________
- Hoàng Nhật - Chuyên BĐS Củ Chi, Long An, Tây Ninh 

Phạm Văn Nhân

Nói chung cái gì cũng có cái giá của nó. Cuộc sống luôn là như vậy. Và mọi bài luôn được trả giá bằng sai lầm. Sẵn đây nhờ Anh Chị Em nào làm ở khu vực Dĩ An, Bình Dương tư vấn ra sổ hồng căn nhà vi bằng mua năm 2011 với ạ

Hoàng Nhật

Phạm Văn Nhân Ra sổ hồng căn nhà vi bằng là sao anh ?

Phạm Văn Nhân

Hoàng Nhật Ngày xưa mua giấy tờ tay, giờ muốn làm sổ hồng ấy mà

Hoàng Nhật

Phạm Văn Nhân À vâng anh. Cái này anh xem thử đất mình đủ diện tích tối thiểu theo quy định của khu ấy chưa anh. Nếu đủ điều kiện thì anh cứ nộp hồ sơ bình thường anh nhé ????

Dũng Tiến Nguyễn

Thích câu " Nếu đã tự nhận là MG chuyên nghiệp thì nên có cái nhìn khách quan về loại hình BĐS"

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác