Về nhà đất vi bằng và sổ hồng đồng sở hữu - Nằm trong chăn mới biết chăn có rận !

 

ve-nha-dat-vi-bang-va-so-hong-dong-so-huu-nam-trong-chan-moi-biet-chan-co-ran

NẰM TRONG CHĂN MỚI BIẾT CHĂN CÓ RẬN !

Bài viết này mình chia sẻ lên đây, để những bạn đang giới thiệu nhà đất cùng phân khúc như mình có cái nhìn khách quan hơn, sâu sắc hơn và chuyên nghiệp hơn về công việc khi tư vấn nhà đất Vi bằng, Sổ hồng đồng sở hữu.

- Hôm trước, mình có đọc 1 bài viết với câu từ khá "nặng nề" dành cho những công ty, những môi giới liên quan đến Nhà liền kề đồng sở hữu. Nếu câu chuyện chỉ nêu ra là khuyên mọi người cân nhắc khi mua thì chấp nhận được, đằng này bài biết ghi rõ từ "lừa đảo" trong câu chuyện. Vậy có bao giờ, anh chị hiểu "lừa đảo" ở đây nghĩa là gì chưa? Xin thưa rằng, ở đây chắc nhiều anh chị có phần cay cú chứ làm sao mà hiểu hết được. Nếu đã "tự nhận" mình là Môi giới chuyên nghiệp, thì xin hãy có cái nhìn khách quan về loại hình BĐS này với ạ !. Chứ đừng thốt lên những lời cay đắng nhằm điều hướng dư luận như thế !

  • Đầu tiên, đây là loại hình BĐS không bị Pháp luật cấm, mà đã không cấm thì chúng ta cứ làm thôi. Nhà được xây kiên cố, trên nền đất Thổ cư, có giấy phép xây dựng hẳn hoi, thuận mua vừa bán đôi bên.
  • Thứ 2, hãy đặt quý anh chị vào vị trí là những người đi mua loại BĐS này sẽ rõ. Chứ các anh chị cứ bảo thủ là Nhà đất có Sổ hồng riêng là chuẩn pháp lý, mua vào an toàn nhất, xin lỗi cho mình cười nhẹ cái ạ, vẫn bị dính từa lưa đầy ra đó, chẳng qua anh chị chưa gặp thôi. Các anh chị có suy nghĩ đấy không hề không sai, nhưng cái sai ở đây là áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, và bắt người khác phải đồng tình với suy nghĩ của mình, rằng Sổ hồng riêng là chuẩn chỉ; Vi bằng, Đồng sở hữu là ... "lừa đảo"

 

- Quay lại câu chuyện đi mua nhà với tâm thế là những anh chị Công nhân, những cô chú cần chốn nghỉ dưỡng hay những anh chị muốn dùng để cho thuê sẽ có cách nhìn tổng quan hơn cho Loại hình BĐS này. Bởi vì, với tầm tài chính vài trăm triệu, muốn có căn nhà khang trang để ở, thoát cảnh ở trọ chen chúc, chật chội, mà nằm gần khu làm việc (KCN), tiện ích gọi là tốt, thì chỉ có lựa chọn này là hợp lý nhất, vì ít ra, quyền Sở hữu nhà vẫn là của anh chị !

- Cho nên, bài viết này mình gửi gắm đến toàn thể anh em đang giới thiệu cùng phân khúc, hãy cứ tự tin, chuyên nghiệp lên, không có gì phải ngại hết. Giá trị chúng ta mang lại có thể chẳng là gì so với những BĐS triệu đô của các anh chị khác, tuy nhiên, cái chúng ta mang lại là giá trị thực, nhu cầu ở thực, không lãng phí tài nguyên, cũng chẳng đầu cơ gì hết. Có thể, sẽ có những "con sâu làm sầu nồi canh" khi tư vấn ảo nhưng anh em cứ làm đúng với lương tâm, thì có khi còn tốt hơn những người khác đang soi mói, đố kị loại hình BĐS mà anh em đang có !

- Bản thân mình cũng trải qua Sổ chung, sổ riêng, nhà, đất, chung cư hết rồi, cho nên mình cũng cảm nhận được mỗi loại hình, phân khúc sẽ có những đặc thù khác nhau. Hãy làm tốt công việc của mình, đừng sân si khi tầm hiểu biết còn nông cạn.
 Một lần nữa chúc cho anh em và cộng đồng ngày càng phát triển hơn nữa ! ❤️
_____________
- Hoàng Nhật - Chuyên BĐS Củ Chi, Long An, Tây Ninh 

Phạm Văn Nhân

Nói chung cái gì cũng có cái giá của nó. Cuộc sống luôn là như vậy. Và mọi bài luôn được trả giá bằng sai lầm. Sẵn đây nhờ Anh Chị Em nào làm ở khu vực Dĩ An, Bình Dương tư vấn ra sổ hồng căn nhà vi bằng mua năm 2011 với ạ

Hoàng Nhật

Phạm Văn Nhân Ra sổ hồng căn nhà vi bằng là sao anh ?

Phạm Văn Nhân

Hoàng Nhật Ngày xưa mua giấy tờ tay, giờ muốn làm sổ hồng ấy mà

Hoàng Nhật

Phạm Văn Nhân À vâng anh. Cái này anh xem thử đất mình đủ diện tích tối thiểu theo quy định của khu ấy chưa anh. Nếu đủ điều kiện thì anh cứ nộp hồ sơ bình thường anh nhé ????

Dũng Tiến Nguyễn

Thích câu " Nếu đã tự nhận là MG chuyên nghiệp thì nên có cái nhìn khách quan về loại hình BĐS"

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bán đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !