Sói già Phố Walll từng kiếm 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem

Lượt xem: 1431 ||| Lượt thích: 0

 

 

 

 

Sói già Phố Walll từng kiếm 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem

Jordan Belfort sinh ngày 9/7/1962 tại thành phố New York (Mỹ), trong một gia đình trung lưu, có bố mẹ là nhân viên kế toán. Lớn lên trong căn hộ khiêm tốn ở khu Queens, ông có hứng thú với tiền bạc từ rất sớm, khi nhận ra bố mẹ mình kiếm được rất ít dù phải làm việc cật lực mỗi ngày. Năm 12 tuổi, Belfort đã tự học ảo thuật để biểu diễn kiếm tiền tại các bữa tiệc trẻ con.

Năm 16 tuổi, lần đầu tiên Belfort biết cảm giác có nhiều tiền hơn bạn bè cùng trang lứa nhờ đi bán kem với người bạn thân Elliot Loewenstern. Họ nhận thấy bãi biển Jones tại địa phương khá đông khách, nhưng quãng đường đến những xe bán nước mát lại quá xa. Vì thế, hai chàng trai trẻ đã bỏ ra 7 USD để mua một thùng kem 100 muỗng, sau đó bán lại với giá 1 USD/ly. Hết hè, Belfort và bạn mình thu về 25.000 USD từ công việc này.

“Trong khi bạn bè làm những công việc với mức lương 3 USD/h, tôi có thể kiếm tới 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem”, Belfort kể lại trong cuốn hồi ký “Sói già phố Wall”. “Tôi đã thu về từng cọc tiền và bước chân vào đại học nhờ chúng”.

(Theo CafeF)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác