Sói già Phố Walll từng kiếm 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem

Sói già Phố Walll từng kiếm 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem

Jordan Belfort sinh ngày 9/7/1962 tại thành phố New York (Mỹ), trong một gia đình trung lưu, có bố mẹ là nhân viên kế toán. Lớn lên trong căn hộ khiêm tốn ở khu Queens, ông có hứng thú với tiền bạc từ rất sớm, khi nhận ra bố mẹ mình kiếm được rất ít dù phải làm việc cật lực mỗi ngày. Năm 12 tuổi, Belfort đã tự học ảo thuật để biểu diễn kiếm tiền tại các bữa tiệc trẻ con.

Năm 16 tuổi, lần đầu tiên Belfort biết cảm giác có nhiều tiền hơn bạn bè cùng trang lứa nhờ đi bán kem với người bạn thân Elliot Loewenstern. Họ nhận thấy bãi biển Jones tại địa phương khá đông khách, nhưng quãng đường đến những xe bán nước mát lại quá xa. Vì thế, hai chàng trai trẻ đã bỏ ra 7 USD để mua một thùng kem 100 muỗng, sau đó bán lại với giá 1 USD/ly. Hết hè, Belfort và bạn mình thu về 25.000 USD từ công việc này.

“Trong khi bạn bè làm những công việc với mức lương 3 USD/h, tôi có thể kiếm tới 400 USD/ngày chỉ bằng việc bán kem”, Belfort kể lại trong cuốn hồi ký “Sói già phố Wall”. “Tôi đã thu về từng cọc tiền và bước chân vào đại học nhờ chúng”.

(Theo CafeF)

 

Trải nghiệm mới:

HỆ THỐNG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THUÊ/MUA/BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Bạn cần thêm thông tin? Hãy tìm kiếm...