LUẬT NHÂN QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

LUẬT NHÂN QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

      Bất động sản là một ngành kinh tế tài chính tác động bởi quy luật cung cầu trên thị trường. Thị trường mà người mua và người bán có những hành vi diễn biến tâm lý khác nhau, kiến thức, chiến lược. Để có được vụ mùa bội thu trong bất động sản thì cần có những điều gì? 

      Kiến thức về đầu tư bất động sản là một vấn đề cực kì quan trọng ."Đầu tư mà không có kiến thức thì khác nào chơi đánh bạc, nếu đánh bạc có kiến thức cũng là đầu tư". Nếu không có kiến thức mà đầu tư thắng lợi đó là do may mắn. Liệu may mắn luôn mỉm cười với bạn. Làm sao để thẩm định được một bất động sản tốt, tiềm năng, thanh khoản? Làm sao để biết điểm vào và điểm ra an toàn để chốt lời hiệu quả. Tránh đầu tư theo cảm xúc, đầu tư theo đám đông, đầu tư theo lời chào mới hấp dẫn, mà thiếu sự phân tích nội tại của bất động sản, thiếu nhận về định thị trường. Sự thiếu kiến thức về bất động sản, nhà đầu tư nhận trái đắng về mất tiền bạc, thời gian và công sức, mối quan hệ…

       Đối tác làm việc với các nhà đầu tư là môi giới, giữa các nhà đầu tư với nhau. Sự không thành thật của môi giới, cung cấp thông tin không đầy đủ, sổ giả, bán chênh, bán đất có rủi ro về pháp lý, quy hoạch, bị lỗi về phong thủy, bẻ cọc, bắt tay với chủ đất để lừa đảo người mua nhẹ dạ, thiếu kinh nghiệm. Hoàn thành giao dịch là xong trách nhiệm.Từ những vấn đề trên mà nhiều nhà đầu tư mất niềm tin vào môi giới. Nghe tới môi giới là sợ, nhiều lúc nhà đầu tư tự đi tìm mua hay tự bán những lô đất của mình.

       Sự tin tưởng, tinh thần trách nhiệm làm việc bằng cả sự chân thành và sự tử tế. Thành công của bạn không phải sự dẫm đạp, triệt tiêu cơ hội của người khác. Hãy xem khách hàng là những người anh, người chị trong gia đình. Khi bạn cố gắng giúp đỡ được nhiều người, thì vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết. Cuộc sống là một quá trình cho và nhận các giá trị. Khi chúng ta làm tốt không chỉ là một giao dịch mà rất nhiều giao dịch. Muốn có quả ngọt, chúng ta phải gieo hạt mầm tốt. Phát triển hạt mầm tư duy trí tuệ mỗi ngày, tình yêu thương và lòng biết ơn. Luôn hợp tác trên tinh thần Win – Win đôi bên cùng có lợi.

         Trong quyển sách "Tư duy triệu phú". Suy nghĩ sinh ra cảm xúc, cảm xúc dẫn đến hành động, hành động tạo ra kết quả. Luôn có suy nghĩ tích cực, thích nghi với  mọi hoàn cảnh. Hiểu được cái cốt lỗi của quy luật nhân quả, giúp con người nên sống tử tế, giúp đỡ lẫn nhau. Đây là con đường dẫn đến tự do tài chính nhanh nhất và bền vững nhất.

(Theo Thu Thảo)

Các quy luật bất biến khi đầu tư bất động sản

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet