LUẬT NHÂN QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Lượt Xem: 2670 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 12:01:12 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

LUẬT NHÂN QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

      Bất động sản là một ngành kinh tế tài chính tác động bởi quy luật cung cầu trên thị trường. Thị trường mà người mua và người bán có những hành vi diễn biến tâm lý khác nhau, kiến thức, chiến lược. Để có được vụ mùa bội thu trong bất động sản thì cần có những điều gì? 

      Kiến thức về đầu tư bất động sản là một vấn đề cực kì quan trọng ."Đầu tư mà không có kiến thức thì khác nào chơi đánh bạc, nếu đánh bạc có kiến thức cũng là đầu tư". Nếu không có kiến thức mà đầu tư thắng lợi đó là do may mắn. Liệu may mắn luôn mỉm cười với bạn. Làm sao để thẩm định được một bất động sản tốt, tiềm năng, thanh khoản? Làm sao để biết điểm vào và điểm ra an toàn để chốt lời hiệu quả. Tránh đầu tư theo cảm xúc, đầu tư theo đám đông, đầu tư theo lời chào mới hấp dẫn, mà thiếu sự phân tích nội tại của bất động sản, thiếu nhận về định thị trường. Sự thiếu kiến thức về bất động sản, nhà đầu tư nhận trái đắng về mất tiền bạc, thời gian và công sức, mối quan hệ…

       Đối tác làm việc với các nhà đầu tư là môi giới, giữa các nhà đầu tư với nhau. Sự không thành thật của môi giới, cung cấp thông tin không đầy đủ, sổ giả, bán chênh, bán đất có rủi ro về pháp lý, quy hoạch, bị lỗi về phong thủy, bẻ cọc, bắt tay với chủ đất để lừa đảo người mua nhẹ dạ, thiếu kinh nghiệm. Hoàn thành giao dịch là xong trách nhiệm.Từ những vấn đề trên mà nhiều nhà đầu tư mất niềm tin vào môi giới. Nghe tới môi giới là sợ, nhiều lúc nhà đầu tư tự đi tìm mua hay tự bán những lô đất của mình.

       Sự tin tưởng, tinh thần trách nhiệm làm việc bằng cả sự chân thành và sự tử tế. Thành công của bạn không phải sự dẫm đạp, triệt tiêu cơ hội của người khác. Hãy xem khách hàng là những người anh, người chị trong gia đình. Khi bạn cố gắng giúp đỡ được nhiều người, thì vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết. Cuộc sống là một quá trình cho và nhận các giá trị. Khi chúng ta làm tốt không chỉ là một giao dịch mà rất nhiều giao dịch. Muốn có quả ngọt, chúng ta phải gieo hạt mầm tốt. Phát triển hạt mầm tư duy trí tuệ mỗi ngày, tình yêu thương và lòng biết ơn. Luôn hợp tác trên tinh thần Win – Win đôi bên cùng có lợi.

         Trong quyển sách "Tư duy triệu phú". Suy nghĩ sinh ra cảm xúc, cảm xúc dẫn đến hành động, hành động tạo ra kết quả. Luôn có suy nghĩ tích cực, thích nghi với  mọi hoàn cảnh. Hiểu được cái cốt lỗi của quy luật nhân quả, giúp con người nên sống tử tế, giúp đỡ lẫn nhau. Đây là con đường dẫn đến tự do tài chính nhanh nhất và bền vững nhất.

(Theo Thu Thảo)

Các quy luật bất biến khi đầu tư bất động sản

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !