LỜI KHUYÊN MÔI GIỚI CUỘC HẸN GẶP KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 


(15/08/21) Covid mùa 4

Gửi lời chào đến ACE môi giới bất động sản , chúc mọi người nhiều sức khoẻ và chung tay vượt qua covid.

Chắc hẳn đối với ngành bất động sản nói chung và môi giới nói riêng trong thời gian qua đều đối mặt với khó khăn khi mọi công việc hầu như phải ngưng lại. Đó là điều không ai mong muốn, tuy nhiên đây cũng là dịp củng cố lại kiến thức và kĩ năng để sớm bắt nhịp cuộc đua nước rút cuối năm 2021 - VÌ MỘT TẾT GIA ĐÌNH NO ĐỦ.

Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về CUỘC HẸN ĐẦU TIÊN , tôi đã từng viết về tầm quan trọng trong việc đặt cuộc hẹn đối với môi giới . Vậy nên ở phần này sẽ là phần thực chiến .

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU ĐÂY :

Trước hết bạn phải hiểu rằng, trong quan hệ giao tiếp người với người, hình ảnh và ấn tượng đầu tiên chiếm đến 60% khả năng phát triển mối quan hệ lâu dài. Vậy nên bạn sẽ cần 1 sự chuẩn bị thật tốt cho cuộc hẹn này mà cá nhân tôi cho rằng nên biến toàn bộ quá trình cần học thuộc dưới đây thành bản năng. 

- Tìm hiểu về thông tin cá nhân khách hàng: bạn cần hiểu rõ sở thích, tính cách, công việc , độ tuổi ,.... . Những thông tin này có thể kiểm tra nhanh qua facebook, zalo, insta, số điện thoại, .... Từ đó bạn cần chọn 1 điểm hẹn phù hợp với khách hàng . Lưu ý : không phải cứ sang trọng hay bình dân là tốt , không gian mà khách hàng thoải mái mới tốt nhất. 

- Trang phục tiêu chuẩn : Vì bạn đang kinh doanh sản phẩm giá trị bằng tích luỹ đời người. Sự chuyên nghiệp bằng đồng phục công ty / môi giới cho thấy sự tôn trọng bản thân và khách hàng. Nước hoa : vì bạn là môi giới - là dung môi của mọi giới, tôi cho rằng bạn nên chọn mùi mang đến sự dễ chịu , dịu nhẹ để dễ dàng nhận sự thiện cảm , nhất là không quá nồng trong không gian kín bởi việc di chuyển đến điểm hẹn khó tránh việc tiết mùi cơ thể.

- Dùng bữa trước : Một cuộc hẹn tư vấn thông thường từ 30-60p , nếu bạn có dùng bữa trước khi đến cuộc hẹn cần lưu ý rằng món ăn / thức ăn của bạn không lưu mùi khó chịu ở miệng , tốt hơn là vệ sinh kĩ sau ăn . Đặc biệt tránh các thức ăn gây đầy bụng , chột bụng vì có thể gây gián đoạn buổi tư vấn , sự ngắt nhịp trong khi tư vấn một cách bất chợt sẽ ngắt luôn cảm xúc mà bạn đã cố gắng tạo ra từ lúc bắt đầu. Theo tôi là nên chọn thức ăn truyền thống nhẹ bụng và vệ sinh răng miệng sau đó nếu có thể.

- Thời gian có mặt : Đến sớm tối thiếu 15p để có thể chủ động chọn chỗ ngồi, chọn nước , thông tin tới khách hàng rằng mình đã tới qua tin nhắn với sự chuẩn bị trên cho thấy hình ảnh lịch sự và chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng nhất, tôi muốn bạn tới sớm để bạn refresh lại chính bạn : bạn cần nghỉ mệt , lau mồ hôi bụi bặm , cân bằng cảm xúc và điều chỉnh mình về trạng thái tốt nhất để mang đến năng lượng tích cực đến khách hàng.

- Lời chào và thăm hỏi: Mẹo nhỏ của tôi là luôn chú ý đến thời tiết tại điểm hẹn , lời chào đầu tiên kèm lời thăm hỏi sẽ là điểm cộng trong tình huống này.

- Kết thúc buổi hẹn : tôi sẽ luôn chốt buổi hẹn đầu tiên bằng một cuộc hẹn khác ( không nhất thiết là gặp trực tiếp, có thể là hẹn trao đổi qua đt , qua tin nhắn onl) và sẽ tốt hơn nếu là cuộc hẹn cọc / kia hợp đồng. Việc luôn đặt cuộc hẹn mới mang ý nghĩa đặt lịch làm việc cho bạn và cả khách hàng khiến deal sẽ sớm thành công hơn.

PHẦN TƯ VẤN TRONG BUỔI HẸN TÔI SẼ VIẾT Ở PHẦN KHÁC VÌ NỘI DUNG TƯƠNG ĐỐI DÀI.

TRÊN ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM CHO CUỘC HẸN ĐẦU TIÊN CỦA TÔI , CÒN BẠN THÌ SAO ? ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN NHÉ.

Hãy LIKE và SHARE nếu thấy hay để ủng hộ tinh thần tác giả.

CẢM ƠN - TRÂN TRỌNG

(Theo Dao Quoc Viet)

ĐỌC THÊM : LỰA CHỌN MÔI GIỚI BÁN NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

CÔNG THỨC BIẾN NGƯỜI DƯNG THÀNH KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !