Chia sẻ tâm sự của một môi giới bất động sản

Lượt Xem: 1467 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 06:30:00 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

 chia-se-tam-su-cua-mot-moi-gioi-bat-dong-san

CHIA SẺ TÂM SỰ CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN


Mấy ngày nay có ý tưởng viết bài chia sẻ về những việc mà anh chị em môi giới bất động sản mới nên làm để có thể gắn bó với nghề. Nhân một đêm khó ngủ vì cảm sốt, xin phép được chia sẻ đến anh chị em một vài góc nhìn của bản thân với công việc Môi giới bất động sản. Bài viết là chia sẻ cá nhân nên sẽ còn nhiều thiếu sót, mong anh chị em đồng nghiệp góp ý để giúp mình và anh chị em mới vào nghề có cái nhìn rõ hơn về nghề.

Không biết anh chị em đến với công việc, nghề môi giới này như nào, chứ bản thân mình từ lâu rồi đã rất thích nghề này. Chỉ là thời gian vừa qua mới đủ duyên để mình bắt đầu chính thức và dành trọn thời gian, công sức và tâm huyết cho công việc, nghề này.

Vậy những việc môi giới bất động sản mới nên làm là gì?

I. XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU CỦA BẢN THÂN VỚI CÔNG VIỆC MG BẤT ĐỘNG SẢN

- Đây là công việc rất dễ và hấp dẫn, 1 deal thành công bạn có thể có thu nhập vài chục, vài trăm đến cả tỉ bạc - bằng lương nhân viên văn phòng cả năm, vài năm trời - Rất hấp dẫn.
- Nhưng cũng rất khó khăn vì đặc thù công việc: tư vấn bán sản phẩm cao, giá trị. Khách hàng là những người có tiền, rất nhiều tiền nên kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh đều hơn bạn rất nhiều.
- Xác định rõ mục tiêu, nghiêm túc tìm hiểu về nghề Môi giới sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về cơ hội cũng như khó khăn của nghề để không bị ảo tưởng mà vững tin bước tiếp mỗi khi gặp khó khăn.

 

II. CÓ ĐƯỢC NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG GIỎI, NHIỆT TÌNH.

- Người dẫn đường có thể là sếp của bạn, hoặc cũng có thể là đồng nghiệp cùng team, cùng công ty. Đây là người định hướng và giúp bạn rút ngắn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Với công việc môi giới bất động sản, người dẫn đường theo mình là rất quan trọng.

 

III. CÓ ĐƯỢC MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ PHÁT HUY KHẢ NĂNG, THẾ MẠNH CỦA BẢN THÂN.

- Tất nhiên rồi, dù bạn có tài giỏi đến đâu nhưng không có môi trường phù hợp để phát huy khả năng của mình thì tài năng đó cũng gần như không có giá trị.

 

IV. CHĂM CHỈ HỌC HỎI & BỀN BỈ VỚI NGHỀ.

- Bỏ qua các khó khăn như 3 tháng, 6 tháng chưa có giao dịch, ăn mỳ gói cầm hơi, khách chưa nét...ai rồi cũng sẽ có những lúc khó khăn, vất vả. Trái ngọt sẽ đến với ai chịu khó gieo hạt và vun trồng. Bạn không thể gieo mạ hôm nay và cầu mong ngày mai lúa chín. Hãy chăm chỉ và kiên trì.

 

V. THÔI CA THÁN, ĐÓN NHẬN VỚI SỰ BIẾT ƠN.

- Theo quan điểm của mình, sự thành công của một người ngoài tài năng sẽ cần cả phước báu nữa. Nên hãy sống tử tế, làm việc bằng cái tâm của mình. Hãy đặt lợi ích của khách hàng lên trên, hãy giúp khách hàng có lời từ dự án, sản phẩm, thông tin bạn mang lại. Và phần thưởng bạn nhận sẽ hoàn toàn xứng đáng.

- Rất may mắn, trong công việc mình được gặp, được làm việc với rất nhiều khách hàng dễ thương, tử tế và may mắn có được những đồng nghiệp, những người dẫn đường giỏi, có tâm và nhiệt tình hỗ trợ nhau trong công việc. Trân trọng và biết ơn tất cả những điều tuyệt vời mà cuộc sống đã dành cho mình.

- Một vài chia sẻ từ người mới, mong chị em mới bắt đầu, đang tìm hiểu sẽ có thêm động lực để gắn bó, bước tiếp với nghề. Rất vui được học hỏi và kết nối với anh chị em nhà đầu tư, đồng nghiệp mảng bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp.

(Theo Mai Anh Tuấn)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !