BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP CỦA “NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN” DOLLY LENZ

Lượt Xem: 1910 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 19:21:14 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP CỦA “NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN” DOLLY LENZ

Với thành tích môi giới thành công đến 8 tỷ USD cho các thương vụ giao dịch BĐS cao cấp, Phó Chủ tịch Công ty Prudential Douglas Elliman – Dolly Lenz được mệnh danh là “nữ hoàng bất động sản”. Đến nay, các khách hàng thượng lưu mỗi khi có nhu cầu mua hay bán nhà đều tìm đến bà.

1. Tập trung giữ mối quan hệ, không tập trung vào giao dịch

Thực tế, hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản đều chăm chăm nghĩ làm sao để thực hiện được giao dịch thành công có hoa hồng. Do đó, họ luôn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, phương pháp tiếp cận này chỉ phù hợp khi sắp kết thúc giao dịch, còn về cách phục vụ khách hàng thì không mang lại hiệu quả.

Dolly Lenz luôn đứng ra đại diện cho quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất để thiết lập mối quan hệ lâu dài với họ. Kim chỉ nam làm việc của bà là tập trung vào lợi ích và quyền lợi của khách hàng cho dù có phải khuyên họ từ bỏ giao dịch không có lợi cho họ. Vì với bà, lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng đáng giá hơn hợp đồng.

2. Không tránh đối đầu

Trong nghề kinh doanh bất động sản, các thương vụ bắt buộc phải đối đầu, cò kè nhau gay cấn vì đôi khi quyền lợi giữa người mua và bán không đồng nhất. Điều này khiến các cuộc đàm phán dễ trở nên căng thẳng, bắt buộc người môi giới phải có được lòng tin vững chắc từ khách hàng. Do đó, Dolly Lenz tuyệt đối không lảng tránh và ngại ngùng đối mặt vấn đề vì bà cho rằng mình là người đại diện cho quyền lợi của khách hàng hết mức có thể.

3. Khách hàng không bao giờ sai

Khách hàng của Dolly Lenz là những người cực kỳ thông minh và hiểu biết, họ quen thuộc với những cuộc đàm phán và giao dịch hợp đồng giá trị khổng lồ. Thậm chí, một số khách hàng của bà là người nổi tiếng, họ biết bản thân muốn gì và cần gì. Ở Dolly Lenz, bà có những thông tin đặc biệt là thứ mà khách hàng không có, nên họ tìm đến bà.

Dolly Lenz thường lắng nghe ý tưởng và kế hoạch của khách hàng rồi tư vấn cho họ những ưu, nhược điểm trong kế hoạch đó. Quan niệm của bà là không nói những lời sáo rỗng lấy lòng mà nói những thứ khách hàng cần nghe. Sau đó để họ ra quyết định và bà sẽ giúp họ thực hiện quyết định đó.

4. Nhà

Đối với Dolly Lenz, nhiệm vụ của người môi giới không đơn thuần là mở cửa cho khách đến tham quan nhà. Khách hàng không chỉ muốn bạn bán nhà cho họ mà còn muốn mua với giá tốt nhất có thể. Đó chính là lý do người môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản nhận được hoa hồng cao, thu nhập hấp dẫn.

5. Luôn và ngay

Phản hồi và giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng là phong cách làm việc của Dolly Lenz. Bà chia sẻ dù mỗi ngày nhận được hàng trăm email của khách hàng nhưng bà đều trả lời ngay lập tức từng email một. Vì hơn 50% khách hàng đều là người Châu Á nên bà cần làm việc vào nhiều múi giờ khác nhau bằng cách mang cả điện thoại vào giường ngủ. Chính điều này đã giúp khách hàng quay trở lại và giới thiệu thêm đối tác mới cho Dolly Lenz.

(Theo Chợ Đất sưu tầm)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
1 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ Chính Chủ

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
6.80 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
1 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
1 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác