5 điều môi giới BĐS cần làm mùa dịch

 

05 ĐIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN LÀM TRONG MÙA DỊCH

05 ĐIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN LÀM TRONG MÙA DỊCH

1. Quan tâm chăm sóc khách hàng:

Thời gian này đang giãn cách dịch, phần lớn khách hàng sẽ quan tâm đến các thông tin về phòng chống dịch để đảm bảo sự an toàn.

Chính vậy, bạn vừa quan tâm hỏi thăm tình hình của khách hàng và là “kênh thông tin tin cậy cho khách hàng về diễn biến của dịch” cũng đồng thời hỗ trợ khách hàng các thông tin cần thiết về thị trường bất động sản.

Thông qua việc thường xuyên tương tác thì bạn cũng có cơ hội lớn để có thể chuyển tải, giới thiệu thông tin các dự án cơ hội cho khách hàng. Lúc này khách hàng cũng có nhiều thời gian để xem và tìm hiểu sản phẩm/dự án do bạn giới thiệu.

Đây cũng là cơ hội tăng uy tín của nhà môi giới với khách hàng, và cũng giúp khách hàng tương tác nhiều hơn với các phương tiện online mà bạn sử dụng hoặc đang phát triển. “Nuôi trồng hiệu quả hơn săn bắt.”

2. Thời gian vàng để xây dựng các kênh phát triển khách và xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới.

Tất cả các nhà môi giới vào lúc này hoàn toàn gặp trở ngại khi chưa chuẩn bị kỹ cho mình những kênh marketing cá nhân như facebook, tiktok, zalo, youtube,... thì giờ đây đang cảm thấy rất khó để có thể tương tác với khách hàng.

Phần lớn các bạn chưa chuẩn bị trước các kênh này thì chỉ quanh quẩn các kênh truyền thống như telesale, gửi tin nhắn, email,...và hoàn toàn bị động chờ khách hàng.

Vậy nên, tương lai tươI sáng bắt đầu từ hôm nay. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng phát triển cho mình những kênh marketing online bền vững và hiệu quả. 

3. Cơ hội nâng cấp kiến thức chuyên môn:

Với điều kiện bình thường trước đây, các nhà môi giới gần như quay cuồng trong vòng xoáy tư vấn, dẫn khách tham quan dự án, booking, hợp đồng,...bở hết hơi tai và ngày nào cũng thế nên thời gian để đọc sách, học online cũng bị gián đoạn hoặc hạn chế.

Nên giai đoạn này, bạn có nhiều thời gian hơn, hãy xem đây là cơ hội cực tốt để bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu sót. Khi dịch kết thúc, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình những năng lực tốt hơn để có thể xử lý “xuất sắc”hơn.

Dựa vào lịch giãn cách, các bạn hãy nhanh chóng cho mình 1 thời khoá biểu ngắn với những chuyên đề sắc bén nhất. Cũng đồng thời, rà soát lại các nghiệp vụ/quy trình làm việc của mình và cải tiến để hiệu quả hơn.

4. Rà soát lại kế hoạch bản thân:

Với những diễn biến bất thường, như dịch lần này, làm đảo lộn mọi dự tính của chúng ta. Chính vậy, đây là lúc cần ngồi xuống, tĩnh tâm và rà soát lại toàn bộ các mục tiêu đã đặt ra trong năm.

Đồng thời, cũng nghiên cứu các phương án phù hợp với diễn biến tình hình và có những điều chỉnh khả thi. Các nhà môi giới nên chăng tính toán lại sự kỳ vọng của mình, xem xét tính dài hạn hơn cho công việc.

Đừng vội nản chí, mà thay vào đó là những tính toán khả thi cho những mục tiêu nhỏ, rồi lớn dần, từng bước đi chắc chắn hơn.

5. Tâm thế lạc quan và gắn kết:

Những điều hàng ngày trước đây mỗi chúng ta được tận hưởng hiển nhiên thì giờ đây trở nên quý giá biết bao.

Hàng ngày đi làm, có đôi khi muốn ở nhà nhưng giờ đây thì thích được lên công ty, được gặp đồng nghiệp, cộng sự. Thường ngày, đôi khi ghét hay bực một đồng nghiệp nào đó thì giờ có lẽ điều ấy không còn quan trọng nữa, bởi thế giới rộng lớn này có quá nhiều thứ còn phải lo lắng, chống đỡ, đôi khi chính họ cũng đã giúp mình trong lúc dịch này.

Cho nên mới thấy, những điều giản đơn thật tuyệt vời. Mỗi cá nhân nhà môi giới dù đang là môi giới tự do hay thuộc các công ty thì cũng cần tự lên tinh thần cho chính mình. Vừa chống dịch vừa triển khai công việc trong sự bình tĩnh, hiểu biết, lạc quan.

Trong thời khắc này, sự đoàn kết, thấu hiểu, chia sẻ là nguồn động lực to lớn để mỗi nhà môi giới cùng với tổ chức của mình vượt qua giai đoạn đầy thử thách này. Hãy nhìn rộng ra hơn, rời bỏ tư thế của mình mà bước vào tư thế của người khác để cảm nhận.

Bỏ qua những suy nghĩ ích kỷ, hơn thua và cái tôi của mỗi người thì cuộc sống có lẽ sẽ tươi đẹp cho cả bạn và tôi.

(Theo CEO Phạm Lâm)

ĐỌC THÊM : LỰA CHỌN MÔI GIỚI BÁN NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet