Ưu Nhược điểm của căn hộ tầng cao

Hôm nay Mình xin phân tích 1 số ưu và nhược đối với căn hộ chung cư TẦNG CAO

phân tích 1 số ưu và nhược đối với căn hộ chung cư TẦNG CAO

ƯU ĐIỂM
1/  ƯU điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất của các căn hộ chung cư tầng cao là luôn có tầm nhìn thoáng rộng, không bị che chắn bởi các tòa nhà khác, rất thích hợp với những gia đình trẻ ưa thích ngắm nhìn khung cảnh đẹp.

2/ Ở tầng cao, không khí thường trong lành, yên tĩnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn, đồng thời tăng tính riêng tư cho gia đình bạn.

3/ Căn hộ tầng cao luôn nhận được luồng gió mát , nhiều và trong lành hơn làm cho Căn Hộ tràn đầy sinh khí . Gió tự nhiên vẫn luôn tốt hơn gió điều hoà.

4/ Ở tầng cao các loại cồn trùng như Muỗi , Ruồi, Gián , Bọ , Kiến Ba Khoang ,.... khó bay và bò lên nên khá thoải mái ngủ giữa sàn nhà.

NHƯỢC ĐIỂM

1/ Đối với căn hộ tầng cao, việc di chuyển hoàn toàn phụ thuộc vào thang máy. Vì vậy trong trường hợp quá tải người sử dụng hoặc hỏng hóc thang máy không sử dụng được, sẽ gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

2/ Với những tầng càng áp mái thì nhiệt lượng bên trong căn hộ sẽ càng tăng do ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Đồng nghĩa với việc vào những ngày hè, bạn sẽ phải mất một số tiền không nhỏ để chi trả cho hóa đơn tiền điện.

3/ Đối với các căn hộ cao tầng View Nội Khu thì nhìn xuống khá là ngợp và hoa mắt .

4/ Trường hợp xảy ra sự cố như hỏa hoạn, động đất thì cư dân sống ở tầng cao chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những tầng bên dưới.

Trên đây là 1 số ý kiến và cảm nhận của các Bạn bè , cư dân Mình được chia sẻ.
Các Bác cảm thấy ở căn hộ cao tầng còn có những ưu nhược điểm nào cho Mình xin đóng góp ở phần bình luận nhé! Cảm ơn Mọi Người đã đọc và bình luận!

(Sưu tầm)

 

Trải nghiệm mới:

HỆ THỐNG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THUÊ/MUA/BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Bạn cần thêm thông tin? Hãy tìm kiếm...