Trực dự án Nỗi cơ cực khi mới vào nghề bất động sản

 

Trực dự án Nỗi cơ cực khi mới vào nghề bất động sản

Trực dự án...

NGUỒN : MR . HẢI NGUYỄN

Ai trong chúng ta cũng có sĩ diện rất lớn, ai vượt qua được thì làm việc gì cũng được. Trong thời kì mà nhà nhà chạy quảng cáo online, thị trường đang ở giai đoạn trầm lắng, dù có giỏi cỡ nào về công cụ thì để chạm được được khách hàng quan tâm là rất khó, chi phí nhiều mà hiệu quả thấp. Trong khi đó, kênh trực lại tiếp cận thẳng đến những người “có tiền thật và nhu cầu thật”.

Trực dự án tức là mình dùng sức, ý chí và mồ hôi để đổi lấy cơ hội tiếp cận khách hàng. Ngày mát thì dễ, những hôm trời nắng đỉnh điểm là mình đang thi gan với ông trời. Những anh em kiên trì bám dự án đòi hỏi sự kiên nhẫn tột cùng, vì thế tỉ lệ thành công ở nhóm này thường rất cao.

Có hôm đứng ròng rã dưới cái nắng chói chang, vẫy mỏi cơ tay, giãn cơ háng nhưng đâu có được khách nào. Nhưng đời làm sales mà, được ăn, mất thôi. Muốn làm thì sẽ có nhiều thứ để làm, nhưng sĩ diện và làm biếng sẽ bàn ra đủ thứ trên đời, kể đủ lý do lý trấu mà thôi.

Trong marketing những kênh online không hề thay thế các kênh truyền thống mà cùng phát triển, hỗ trợ lẫn nhau. Cho dù có tiện lợi, hiệu quả cỡ nào thì chỉ có cảm nhận sản phẩm bằng đầy đủ giác quan mới đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Bất động sản là tài sản lớn, họ cân nhắc rất kĩ, tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh và trực tiếp đến thẳng dự án. Mình cứ thấy khách qua lại thì chào hàng khí thế, xà đến tận nơi, giọng nói thủ thỉ đầy mê hoặc, họ tò mò và phát sinh nhu cầu.

Đời làm sales BĐS, khổ nhất là giai đoạn mới vào nghề. Trên răng, dưới dép không có gì ngoài sức khỏe và khát khao đổi đời. Mình đã từng chứng kiến nhiều anh chị đi lên từ những tháng ngày bám dự án như vậy. Họ phát sinh những giao dịch đầu tiên và đem lại nền tảng để có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Ra xã hội chẳng có nghề nào là dễ dàng cả vì không ai bỏ tiền để mua sự lười biếng cả đâu, vì mình giỏi sẽ có người giỏi hơn, chỉ là hơn nhau ở cái thái độ. Phải đặt sĩ diện hão của mình ở mức thấp nhất (bỏ hẳn thì khó), sẵn sàng quỳ gối để cuộc đời trao cho mình một cơ hội.

(Theo Hải Nguyễn)

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bán đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !