Trực dự án Nỗi cơ cực khi mới vào nghề bất động sản

Lượt Xem: 1531 ||| Ngày Đăng: 2023-06-06 11:40:24 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Trực dự án Nỗi cơ cực khi mới vào nghề bất động sản

Trực dự án...

NGUỒN : MR . HẢI NGUYỄN

Ai trong chúng ta cũng có sĩ diện rất lớn, ai vượt qua được thì làm việc gì cũng được. Trong thời kì mà nhà nhà chạy quảng cáo online, thị trường đang ở giai đoạn trầm lắng, dù có giỏi cỡ nào về công cụ thì để chạm được được khách hàng quan tâm là rất khó, chi phí nhiều mà hiệu quả thấp. Trong khi đó, kênh trực lại tiếp cận thẳng đến những người “có tiền thật và nhu cầu thật”.

Trực dự án tức là mình dùng sức, ý chí và mồ hôi để đổi lấy cơ hội tiếp cận khách hàng. Ngày mát thì dễ, những hôm trời nắng đỉnh điểm là mình đang thi gan với ông trời. Những anh em kiên trì bám dự án đòi hỏi sự kiên nhẫn tột cùng, vì thế tỉ lệ thành công ở nhóm này thường rất cao.

Có hôm đứng ròng rã dưới cái nắng chói chang, vẫy mỏi cơ tay, giãn cơ háng nhưng đâu có được khách nào. Nhưng đời làm sales mà, được ăn, mất thôi. Muốn làm thì sẽ có nhiều thứ để làm, nhưng sĩ diện và làm biếng sẽ bàn ra đủ thứ trên đời, kể đủ lý do lý trấu mà thôi.

Trong marketing những kênh online không hề thay thế các kênh truyền thống mà cùng phát triển, hỗ trợ lẫn nhau. Cho dù có tiện lợi, hiệu quả cỡ nào thì chỉ có cảm nhận sản phẩm bằng đầy đủ giác quan mới đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Bất động sản là tài sản lớn, họ cân nhắc rất kĩ, tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh và trực tiếp đến thẳng dự án. Mình cứ thấy khách qua lại thì chào hàng khí thế, xà đến tận nơi, giọng nói thủ thỉ đầy mê hoặc, họ tò mò và phát sinh nhu cầu.

Đời làm sales BĐS, khổ nhất là giai đoạn mới vào nghề. Trên răng, dưới dép không có gì ngoài sức khỏe và khát khao đổi đời. Mình đã từng chứng kiến nhiều anh chị đi lên từ những tháng ngày bám dự án như vậy. Họ phát sinh những giao dịch đầu tiên và đem lại nền tảng để có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Ra xã hội chẳng có nghề nào là dễ dàng cả vì không ai bỏ tiền để mua sự lười biếng cả đâu, vì mình giỏi sẽ có người giỏi hơn, chỉ là hơn nhau ở cái thái độ. Phải đặt sĩ diện hão của mình ở mức thấp nhất (bỏ hẳn thì khó), sẵn sàng quỳ gối để cuộc đời trao cho mình một cơ hội.

(Theo Hải Nguyễn)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !