[Inforgraphic] Top 6 lợi ích khi mua nhà thông qua môi giới bất động sản

Lượt Xem: 1344 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 08:06:54 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Top 6 lợi ích khi mua nhà thông qua môi giới bất động sản

 

•    1. Chiến thần tương tác: với đặc thù công việc thì Sales BĐS hiểu rõ tầm quan trọng của việc tương tác, cho nên sẽ rất chăm like, tim, cmt với tất cả các bài đăng hiện trên news feed của họ. Mấy thứ đấy thì không ăn được, nhưng có nhiều thì ai cũng vui.

•    2. Chúa tể content: đặc thù bán hàng giá trị lớn nên nghề BĐS yêu cầu sự sáng tạo trong công việc vô cùng cao. Kết bạn với những Sales giỏi, bạn sẽ tích lũy được kha khá content chất lượng đấy.

•    3. Kinh nghiệm mua nhà: ai chẳng có mơ ước sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Vậy có bạn trên FB làm nghề BĐS cũng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua căn nhà đầu tiên thông qua những chia sẻ của họ.

•    4. Giúp gia tăng thu nhập đáng kể: khi bạn có người thân, bạn bè tìm mua hoặc đầu tư BĐS. Hãy liên kết với một người Sales BĐS mà bạn tin tưởng để giúp đỡ người thân của mình sở hữu một BĐS tốt, còn bạn cũng sẽ có thêm thu nhập từ việc hợp tác này. Chỉ cần bạn lựa chọn Sales đủ tốt, thì bạn đã vừa giúp đỡ người thân của mình mà còn giúp đỡ cho Sales và chính thu nhập của bạn.

•    5. Cơ hội thay đổi bản thân: bạn quá mệt mỏi với công việc cũ áp lực, đi sớm về hôm nhưng mà đồng lương vẫn không khi đủ. Muốn thử thách bản thân ở môi trường mới và cơ hội có thu nhập không giới hạn. Bạn biết phải làm gì khi trên FB có kết bạn với Sales BĐS rồi đấy. 

(Theo Tuấn Minh Nguyễn)


 

THẬT TIẾC NẾU ANH CHỊ KHÔNG CÓ NỔI MỘT NGƯỜI BẠN THÂN LÀM NGHỀ MÔI GIỚI BĐS !

Hiện nay tình trạng môi giới bất động sản sử dụng các chiêu trò lừa đảo – lùa gà ngày càng nhiều và ở mức độ cao hơn trước. Tình trạng này mặc dù đã diễn ra từ lâu nhưng thay đổi khó lường, đến những khách hàng có kiến thức và kinh nghiệm đôi lúc cũng phải mém sập bẫy.

Ở các nước phát triển, đặc biệt như Mỹ…mỗi gia đình không những có luật sư riêng, bác sỹ riêng, mà còn có cả các Môi giới bất động sản riêng. Họ luôn có các chuyên gia bên mình, điều này thì còn khá ít đối với ở Việt Nam.

Mặc dù việc quen thân với một Môi giới BĐS cũng không khó, nhưng chỉ một số ít khách hàng làm điều này và thường là các cá nhân đầu tư chuyên nghiệp, còn phần lớn thì “không” và đôi lúc còn xem thường không tôn trọng nghề Môi giới, gọi với cái tên là “CÒ”.

Thật Tiếc Nếu Anh Chị Chưa Biết Đến Những Lợi Ích Khi Quen Thân Với Môi Giới BĐS Dưới Đây :

1. MÔI GIỚI CÓ RẤT NHIỀU MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG NGOÀI XÃ HỘI, HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM ĂN THÀNH CÔNG Ở NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU, BIẾT ĐÂU CÓ THỂ LÀ MỘT MỐI LÀM ĂN RẤT TỐT CHO ANH CHỊ !

Chưa bàn đến chuyện anh chị đã có nhu cầu về BĐS hay chưa, khi quen một MG BĐS trước tiên là anh chị đã có một người bạn mới, người này chắc chắn phải uy tín – đạo đức – có tâm với nghề và hợp tính cách với anh chị.

Môi giới lâu năm hoặc người mới thì cũng sẽ luôn có trong tay rất nhiều mối quan hệ chất lượng, họ là các nhà đầu tư BĐS hoặc đơn giản họ là những người làm ăn kinh doanh thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, quen thân với Môi giới biết đâu anh chị lại có những hợp đồng giá trị lớn, không quen thân với môi giới quả là rất đáng tiếc !

 

2. KHI CẦN THÔNG TIN BĐS MÔI GIỚI LÀ MỘT KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN TUYỆT VỜI VÀ CHẤT LƯỢNG.

Một ngày trên thị trường BĐS có biết bao nhiêu biến động, sự kiện nóng bỏng, thông tin mới cập nhật liên tục. Nếu anh chị là người bận rộn hoặc dù anh chị có thời gian đọc báo mỗi sáng thì anh chị cũng chưa chắc nắm hết được tất cả các thông tin BĐS diễn ra. Các trang báo cũng chỉ viết được những tin nổi bật nội trội, ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác không phải báo nào cũng có thể cập nhật.

Chỉ cần 1 giờ đồng hồ ngồi cà phê với Môi giới BĐS, là anh chị đã có thể nắm trọn thông tin BĐS gần đây rồi, việc đó thực sự có phải là rất hữu ích với anh chị không ạ ?

Ngoài ra Môi giới BĐS còn nắm được những thông tin BĐS hót – BĐS sinh lời ngay, thông tin đến anh chị sớm để anh chị chớp lấy cơ hội đầu tư có một không hai giúp anh chị tích lũy thêm tiền và tài sản !

3. KHI CẦN MUA NHÀ MÔI GIỚI LÀ THỔ ĐỊA KHU VỰC HOẶC QUEN NHIỀU THỔ ĐỊA KHU VỰC KHÁC.

Việc tìm kiếm mua được nhà ưng ý là không hề dễ dàng, hiện tại khách mua nhà ngoài chuẩn bị tiền còn phải chuẩn bị cả kiến thức để lọc các tin đăng vì đầy rẫy các tin ảo ngoài kia, nếu không có kiến thức thì ngoài mất thời gian – công sức có khi còn mất cả tiền bạc.

Lúc này, nếu anh quen thân với một Môi giới, thì có lẽ việc mua nhà sẽ khỏe hơn đến 6-7 phần, môi giới khu vực nắm rất rõ các căn nhà đang bán, giá cả thị trường khu vực, quy hoạch địa phương. Là người bạn thân của anh chị, chắc chắn Môi giới sẽ giúp đỡ hết mình, và nếu không nắm ở khu vực khác thì họ cũng sẽ có các Môi giới thân quen để giới thiệu và giúp đỡ cho anh chị.

Ngoài ra, môi giới luôn săn hàng và nắm được các thông tin nhà bán gấp, nhà ngon, tất nhiên nếu anh chị đang có nhu cầu thì họ sẽ thông tin cho anh chị ngay, anh chị không những chọn được nhà ưng ý mà lại còn mua được với giá cực tốt !

 

4. KHI CẦN BÁN NHÀ MÔI GIỚI LÀ NHÀ TƯ VẤN TIN CẬY VÀ TỐC ĐỘ RA HÀNG NHANH CHÓNG.

Anh chị muốn bán nhà nhanh, quen thân ngay với một môi giới khu vực, vì họ nắm rất rõ giá khu vực và biết cách làm sao để có thể đẩy nhanh bán nhà giúp anh chị mà lại được giá tốt.

Môi giới khu vực luôn quen nhiều môi giới khác, chỉ cần thông tin nhà bán được giới thiệu thì sẽ có rất nhiều khách hàng đổ dồn về với căn nhà của anh chị, chuyện bán nhà chỉ đến một sớm một chiều ạ !

 

5. NẮM VỮNG THÔNG TIN QUY HOẠCH KHU VỰC, PHÁP LÝ VÀ THỦ TỤC MUA BÁN.

Là Môi giới và cũng là người bạn thân, khi được nhờ tư vấn và hỏi ý kiến về căn nhà sắp mua tôi luôn sẵn sàng khảo sát, tìm hiểu thông tin khu vực và kiểm tra pháp lý quy hoạch một cách đầy đủ rõ ràng nhất. Sau đó nghiên cứu đến vấn đề giá cả và các thủ tục mua bán.

Mua một BĐS là điều rất quan trọng, anh chị lần đầu rất dễ bị mua nhầm hoặc mua hớ, và dù có là người đã mua bán nhiều lần đi nữa thì khi có một Môi giới chuyên nghiệp bên cạnh, chắc chắn mọi việc của anh chị sẽ suôn sẻ hanh thông hơn.

DÙ ANH CHỊ CHƯA CÓ NHU CẦU MUA BÁN BĐS THÌ QUEN THÂN VỚI MỘT MÔI GIỚI BĐS CŨNG LÀ ĐIỀU RẤT TỐT !

(Theo Võ Ngọc Phúc)

Minh Chúc

Đã từng có nhiều bạn thân là MG bđs. Từ lúc nó tư vấn lùa ghà thì nghỉ chơi hết rồi

Minh Trang

Minh Chúc bạn Thân có nhiều dạng , thân ai nấy lo . Và họ vì lợi ích của họ . Họ kg quan tâm nhiều pháp lí . Sổ sách có hay kg . Có ra đc sổ kg . Họ chỉ chằm chằm vào việc . Bán đc bđs thôi .

Mình cũng làm bđs . Nhưng nhóm bạn mình là cùng tiến cùng lùi . Nội qui đc vào nhóm bạn thân là : Nam phải chứng minh tài sản ít nhất 3 tỷ . Nữ thì ít hơn 2 tỷ thôi là đc . Chứ kiểu bạn nói : Đấy kg phải là bạn : Mà là bè mà thôi 

Trần Quốc Minh Trí

Ko cần người thân làm MG BDS. Chỉ cần người tử tế, chính trực và đủ trình độ về 1 phân khúc/ mảng bđs cụ thể nào đó ( tức thế mạnh của ng MG đó) thì vẫn hợp tác được. Trong KD, làm ăn, đôi khi lơ là là "toang" bởi 2 chữ "người thân" đó. Mối qh là tốt nhưng phải có nguyên tác, quy tắc khi hợp tác, giao kết làm ăn. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ bài viết.

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác