Tháng 7 cô hồn có thật sự xấu với anh chị em sales môi giới bất động sản

Lượt Xem: 895 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 15:01:31 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

thang-7-co-hon-co-that-su-xau-voi-anh-chi-em-sales-moi-gioi-bat-dong-san

THÁNG 7 "CÔ HỒN" CÓ THỰC SỰ XẤU VỚI ANH EM SALES BĐS ?

 Xin chào mn, e mới vào nghề được đúng 1 tuần với một tâm thái vô cùng hào hứng nhưng bị vấp phải một số ý kiến tiêu cực của gia đình, bạn bè thậm chí là cả đồng nghiệp, rằng: tháng 7 là tháng cô hồn thì làm gì có ai mua nhà, mua đất mà bán rồi khuyên em cứ để qua hết tháng này rồi hãy làm. Nhưng với tư duy, suy nghĩ trước giờ của em và sự tìm hiểu qua các phương tiện mạng xã hội hiện nay thì thực sự quan điểm đó hoàn toàn sai lệch. Nên hôm nay em viết bài này chia sẻ lên gr, mong sẽ là một tín hiệu tốt để anh chị em sales tự tin hơn, năng lượng hơn để làm việc thật hiệu quả.

Thực tế Tháng 7 là một tháng vô cùng ý nghĩa, được nhìn nhận dưới 3 góc độ như sau:

- Trong Đạo Giáo: trong quan niệm của Đạo Giáo có Tam Nguyên, Trung Nguyên, Thượng Nguyên và Hạ Nguyên, có câu nói “Thượng Nguyên tích phúc thiên quang, Trung Nguyên xá tội địa quang, Hạ Nguyên giải ách thuỷ quang”. Ngày rằm tháng 7 tức là Trung Nguyên, người ta hay nói là ngày mở cửa ngục, nhưng chính xác ra thì đó là ngày xá tội vong nhân. Trong ngày này, những vong hồn ngạ quỷ khi sinh thời tạo nhiều nghiệp ác thì sẽ được giảm nhẹ án, bởi vậy trong tháng 7 này chúng ta làm được nhiều việc thiện sẽ rất tốt, chứ không hề có chuyện ma quỷ hung hại, bị vong theo khi ra đường.

- Trong Phật Giáo: trong tháng 7 có ngày rằm tức là ngày Lễ Vu Lan báo hiếu. Trong ngày này, nếu chúng ta có thể cúng dường Chư Phật Chư Tăng, phóng sanh… làm nhiều việc thiện thì sẽ cầu được bình an, may mắn cho bản thân và gia đình. Hay làm Lễ Phả Độ cho gia tiên, cửu huyền thất tổ được giải thoát. Đó là ngày báo hiếu tổ tiên, cha mẹ. Một ngày mang quá nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy thì làm sao có sự hung hại xảy ra như quan niệm ko đúng trước giờ.

- Trong dân gian: có quan niệm “ Thần đống tha ma, chủ nhà tha thợ cấy” chỉ việc ngày xưa tại các gốc đa, gò đống có các ông Thần nhốt ma quỷ lại, không cho đi lang thang quấy nhiễu nhân dân thì đến ngày rằm tháng 7 thì những vong hồn sẽ được thả ra để đi xin ăn, còn các nhà địa chủ giàu có thì sẽ trả công cho người làm công về nhà đoàn tụ với gia đình. Nên thường những ngày này, chúng ta hay thường dâng một mâm lễ để tưởng nhớ tổ tiên, cầu nguyện cho các vong hồn được siêu thoát và cầu bình an cho gia đình.

Kết luận lại: tháng 7 không phải là tháng cô hồn hung hiểm, đầy rẫy tai ương cho mọi người và tuyệt nhiên sẽ không hề có nhiều chuyện cần phải kiêng kỵ đã truyền tai nhau trước giờ như không được mua quần áo mới, không mặc đồ trắng, không ở nhà một mình, không được ra đường ban đêm… đặc biệt chuyện mua đất, mua nhà trong tháng này không hề có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào. Tháng này là tháng chúng ta nên làm nhiều điều thiện, tốt đẹp đặc biệt anh em trong nghề môi giới bất động sản cứ mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp khách hàng lựa chọn được những dự án thực sự có tiềm năng đầu tư lớn và lựa chọn những căn hộ tốt để yên tâm an cư. Nên em nghĩ, trong chính bản thân mỗi người chúng ta đang hoạt động trong thị trường bất động sản phải thực sự tự tin và hiểu thấu đáo về ý nghĩa và quan niệm đúng trong tháng 7 mà đặc biệt là ngày rằm. Cứ sống chan hoà với đồng nghiệp, chân thành với khách hàng, mang đến sản phẩm tốt cho khách, góp sức mình phát triển một cộng đồng sales bất động sản đầy tâm- trí- tầm, sống lương thiện, tử tế, đức năng thắng số, ham học hỏi, siêng năng cần cù… thì e nghĩ chẳng bao giờ có “ gày cô hồn”, “ cô hồn” hay “ thành công” là do chính bản thân mình lựa chọn và quyết tâm hành động mà thôi. Trong một vấn đề, luôn luôn có 2 mặt, “nguy” và “cơ”, thậm chí đây là cơ hội tốt cho những anh em ra được deal nhiều.  

Chúc anh chị em mọi sự thuận lợi và thành công????

(Theo Dung Le)

Đinh Toản

Mua nhà tầm trước ngày 20 âm tháng 7 thực ra rất hay. Vì tháng này thường sẽ được rẻ hơn chút.
Ai tâm linh thì chỉ cần cọc, hẹn sang tháng 8 công chứng là được

Nghĩa Hợp

Chuẩn luôn nà. Sẵn Anh Chị nào mua nhà tặng ba mẹ báo hiếu mùa này cứ liên hệ Em luôn nha ????

Ali An Tran

Nhà em mua bán tháng 7 lun nè :))) ông thầy quen ổng nói cứ mua bán vô tư, khi nào về ở mới nói ổng coi ngày :))

Nguyễn Phú Thảo

Quá xấu luôn mới 6h sáng 1/7 này có thánh sale giả khách gọi giò hàng chán chã muốn nói  làm sale.

Bùi Hùng Cường

Tuyển dụng bằng bài PR khác được không ???? Đọc mãi tip bài kiểu này chán quá

Đặng Hồng Phúc

Năm ngoái những ngày này còn có Cô vy, cô đơn...mà vẫn còn sống cmt đây thì có gì mà phải sợ.

Riêng quan điểm mình thì gọi tháng 7 là tháng báo hiếu nha. 

Ngoc Ha Nguyen

Món nào cũng cần marketing. Nên từ lâu tháng 7 đã ăn vào đầu người dân vậy rồi. Giờ có marketing cỡ nào cũng khó thay đổi. 

Anw, chúc các môi giới bán được nhiều hàng. Các nhà đầu tư chốt nhiều lợi nhuận!

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác