SỐ 13 PHONG THỦY NHÀ CỬA CÓ XẤU KHÔNG ?!

SỐ 13 PHONG THỦY NHÀ CỬA CÓ XẤU KHÔNG ?!

**SỐ 13 PHONG THỦY CÓ XẤU KHÔNG?**

BĐS Vietnam rất kỵ số 13, tầng 13 phải chuyển thành 12a mà vẫn có giá thấp do người dân không thích.

Có lẽ nhiều người không biết, nguồn gốc của việc kiêng kỵ số 13 xuất phát từ nước ngoài, cụ thể đạo Thiên Chúa, khi môn đồ số 13, Judas đã là người phản bội chúa Jesus. Do đó, có lẽ việc kiêng kỵ con số này tại Việt Nam, đặc biệt là những người không theo đạo Thiên Chúa có lẽ là quá mức.

Vậy việc kiêng kỵ số 13 ở nước ngoài ra sao?

Iphone là điện thoại di động hàng đầu thế giới. Năm 2020 khi ra phiên bản iPhone 12, có nhiều người cho rằng Apple sẽ tránh không dùng số 13, thậm chí 14 (một số nước châu Á tránh vì nó giống chữ Tử) mà sẽ đi thẳng từ iPhone 12 lên iPhone 15. iPhone có doanh số 138 tỷ USD trên toàn thế giới, để nói lên tầm quan trọng của iPhone, sản phẩm được chau chuốt tới từng chi tiết nhỏ, mầu sắc, kiểu dáng...

Vậy mà Apple vẫn ra mắt iPhone 13, chẳng lẽ phương tây họ không kiêng kỵ con số này?

Và việc dùng số 13 có đem lại điểm gở của sản phẩm này không?

Mặc dù có con số 13, theo báo cáo mới công bố hôm nay, iPhone có doanh thu tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số đó còn bị kìm hãm do thiếu chip trên toàn thế giới, nếu không Apple còn bán được 10tr iPhone 13 nữa.

Hiện nay nhiều nới trên thế giới khách hàng phải chờ khá lâu mới mua được iPhone. Giá iPhone 13 ở Việt Nam cũng khá cao do thiếu hàng, nhiều người có tiền chưa chắc đã mua được.

Vậy số 13 liệu có đem lại vận đen như nhiều doanh nhân vẫn suy nghĩ không, hay là nó lại đem lại vận đỏ cho hãng Quả táo?

Một nghịch lý tại Việt Nam, trong lúc nhiều người sẵn sàng trả nhiều tiền, chênh vài triệu, phải chờ đợi để sở hữu iPhone 13, trong khi đó nhà cứ có số 13, tầng 13 lại bị ghẻ lạnh, mặc dù đã được đặt tên là 12A.

Có lẽ chúng ta cũng nên tự xem lại việc kiêng kỵ quá mức. Một câu chuyện về số 13 xuất hiện hơn 2000 năm trước tại một vùng đất rất xa xôi, vậy mà chúng ta đem về là chuyện của Việt Nam, liên quan đặc biệt tới phong thủy, trong khi đó bản thân những người liên quan tới con số 13 nhiều nhất, những người phương Tây theo đạo thiên chúa họ cũng không kiêng kỵ con số này mấy.

(Theo Thái Hoà)

Le Ngoc Kieu Han

Nước Pháp kiêng số 13 í anh.
Các nước phương Tây khác thì kiêng số 6, vì phát âm của nó gần giống với từ 69 của Mr Đ.
Em nhớ mang máng câu chuyện có thật: một đoàn từ thiện 13 người của phường 13, quận Phú Nhuận thì phải (em không nhớ lắm), bị lũ cuốn trôi.

Trần Hiếu

ĐÚNG Ạ, KO NÊN MÊ TÍN QUÁ. nhiều người mê tín quá mức, trong bđs theo em thì đó chỉ là lý do để bên mua ép giá bên bán mà thôi.  chứ ko lẻ những gì liên quan đến số 13 và 14 điều ko may mắn, xui xẻo hết sao                                                                

VD; Như những ng sắp sinh con lỡ ngày 13 đau bụng đẻ ...rồi nín lại để ngày 15 đẻ cho hên. chứ lòi ra đúng ngày 13 hay 14 xui  . kkk

Việc sinh tử là quan trọng nhất mà chung ta ko chọn ngày được thì mấy thứ khác quan trọng quá làm gì. 

Đỗ Quang Huy

1 lô giá 13 tỷ không biết các sales có gàn khách là anh ơi 13 số xấu lắm anh mua sales bên sàn khác nó chênh lên 14 tỷ cho đỡ xấu ko ta

Tran Tuyen

Cá nhân em thấy con số vẫn chỉ là con số, nó chẳng có tội tình gì, cốt lõi là ở con người.

Vân Vũ

Ủa ai bảo Giuda là môn đồ thứ 13 vậy? Ở đâu ra vậy? Khúc này trích dẫn, dẫn chứng lên coi lại nha,ảnh hưởng đến quan niệm của đạo Công Giáo luôn. 

 

Trải nghiệm mới:

HỆ THỐNG ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM THUÊ/MUA/BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

Bạn cần thêm thông tin? Hãy tìm kiếm...